"Đội trưởng" Tấn Trường nhận kèo gánh Hoàng Đức, khoe tướng tủ trong Liên Minh Huyền Thoại

GG, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 28/02/2021

Tấn Trường và Hoàng Đức đã có cuộc nói chuyện khá thú vị trong khi livestream trên mạng xã hội.

Hoàng Đức nhờ "game thủ" Tấn Trường gánh team và cái kết

Ngày 27/2, thủ thành Bùi Tấn Trường đã có buổi livestream trên fanpage cá nhân để giao lưu với người hâm mộ. Anh chàng đã chia sẻ khá nhiều về những câu chuyện xung quanh công việc của thủ môn như việc chọn găng tay, chọn giày, khó khăn trong việc tập luyện cũng như thi đấu...

Đến cuối buổi livestream, tiền vệ Hoàng Đức của Viettel FC đã vào xem và để lại những bình luận khá thú vị. Anh chàng rủ đàn anh Tấn Trường chơi game cùng mình: "Em chào đội trưởng ạ. Dạo này em đánh tạ lắm anh ạ. Đội trưởng mai mốt gánh em với". Tấn Trường nhanh chóng đồng ý một cách đầy tự tin: "Ok (đồng ý) nha. Anh thì hay đánh Đấu Trường Chân Lý, ít chơi cái kia (chế độ đánh thường, xếp hạng trong LMHT) nhưng mà gánh em thì được, em biết con Xerath của anh rồi đúng không? Cứ gọi đội trưởng ơi là anh cứu em liền".

Đội trưởng Tấn Trường nhận kèo gánh Hoàng Đức, khoe tướng tủ trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.

Tấn Trường từng có thói quen livestream chơi game

Cả Tấn Trường và Hoàng Đức đều là những "game thủ" có đam mê lớn với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Tại nơi đóng quân, Hoàng Đức còn tậu hẳn một dàn máy xịn xò để chơi game khi rảnh. Trong khi Tấn Trường cũng mới được vợ sắm cho một chiếc Laptop chơi game trong ngày sinh nhật.

Dù khoảng cách tuổi giữa hai người là khá lớn (1986 vs 1998) nhưng nhờ chung đam mê với game mà hai tuyển thủ này có thể dễ dàng thân thiết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày