Đội trưởng Huỳnh Như tiết lộ về chuyến tập huấn tại Pháp và mục tiêu ở giải vô địch Đông Nam Á 2022

Thanh Xuân, Theo Tổ quốc 08:41 15/06/2022

Tuyển nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Pháp từ ngày 27/6 đến 2/7. Sau đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ bay về Philippines để chuẩn bị cho trận đấu mở màn giải vô địch Đông Nam Á 2022 gặp tuyển nữ Campuchia ngày 7/7.

Đội tuyển nữ Việt Nam đã bước sang tuần thứ 2 tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để hướng đến giải vô địch Đông Nam Á 2022 diễn ra vào tháng 7. Chia sẻ về quá trình tập luyện của toàn đội, đội trưởng Huỳnh Như cho biết:

“Thời gian vừa qua, Như cùng toàn đội vẫn đang tập trung rèn kỹ chiến thuật. Do thời tiết tại Hà Nội đang bước vào đầu hè, khá nắng nóng nên huấn luyện viên Mai Đức Chung và ban huấn luyện cũng có một số điều chỉnh trong giáo án cho phù hợp, đảm bảo thể lực cho các cầu thủ”.

Đội trưởng Huỳnh Như tiết lộ về chuyến tập huấn tại Pháp và mục tiêu ở giải vô địch Đông Nam Á 2022 - Ảnh 1.

Huỳnh Như cùng các đồng đội đang chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu (Ảnh: Thanh Xuân)

Hướng tới kết quả tốt nhất ở giải đấu khu vực Đông Nam Á, tuyển nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Pháp từ ngày 27/6 - 2/7, đây là cơ hội rất lớn để Huỳnh Như và các đồng đội tiếp cận với đội bóng hàng đầu thế giới.

Huỳnh Như chia sẻ đây là một cơ hội rất tốt để các cầu thủ có điều kiện được tiếp tục tập luyện, thi đấu với đội tuyển nữ Pháp, một trong những đội hàng đầu thế giới, hướng tới World Cup 2023.

Tại giải vô địch Đông Nam Á 2022, lá phiếu bốc thăm đã đưa đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đối thủ Myannar, Timor Leste, Campuchia và Lào. Về mục tiêu ở giải đấu này, Huỳnh Như nói:

“Giải Đông Nam Á với Như bao giờ cũng có nhiều khó khăn, dù rơi vào bảng đấu được đánh giá dễ dàng hơn nhưng mọi đối thủ đều rất tiến bộ. Toàn đội vẫn đang rất tích cực, tập trung tối đa cho mục tiêu sắp tới này”.

Sau chuyến tập huấn tại Pháp, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ bay về Philippines để chuẩn bị cho trận đấu mở màn gặp tuyển nữ Campuchia ngày 7/7.

https://kenh14.vn/doi-truong-huynh-nhu-tiet-lo-ve-chuyen-tap-huan-tai-phap-va-muc-tieu-o-giai-vo-dich-dong-nam-a-2022-20220615065005294.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm