Đôi trai đẹp Sài Gòn nên duyên nhờ một cô gái: "Mình nghĩ con trai hiểu được con trai hơn chứ đúng không?"

Đỗ Đen, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 13/04/2020

Nếu như chuyện tình nam nữ là quá quen thuộc với bạn thì hãy thử nghe câu chuyện tình yêu của hai trai đẹp này, hẳn sẽ khiến bạn bị "sâu răng" vì sự ngọt ngào đấy!

"Trai đẹp giờ yêu nhau hết rồi!" - đó là câu nói mà hội con gái đã thốt lên khi được nghe chia sẻ về chuyện tình của hai trai đẹp Thanh Hậu (sinh năm 2000) và Gia Bảo (sinh năm 1997, nickname hay gọi là One). Cả hai hiện đang sống chung tại Quận 1 (TP. Hồ Chí Minh).

Thanh Hậu biết One qua instagram và theo dõi cả một thời gian dài nhưng lại ngại ngùng không dám nhắn tin để bắt chuyện. Kể về lần đầu tiên bị phũ, Thanh Hậu chia sẻ, đó là khi anh chàng giả làm khách hàng nhắn tin cho One (lúc đó One có mở 1 thương hiệu bán dây chuyền nam) thì lại nhận được sự thờ ơ, lạnh lùng từ đối phương. 

Sau lần đó, Thanh Hậu đã có phần hơi nản. Chuyện tỏ tình tưởng như sẽ không xảy ra thì một "vị cứu tinh" của họ đã xuất hiện. Vị cứu tinh đó là một cô gái. Cô gái này là một trong những người bạn của Hậu: "Nó biết tôi thích One, vào lúc mà tôi sắp bỏ cuộc thì nó lại mượn điện thoại tôi để vào bão tim instagram của One. Lúc đó tôi không hề biết cho đến khi One nhắn lại là “đầy thông báo rồi"". Và chuyện tình của hai trai đẹp đã bắt đầu như vậy.

(Thanh Hậu và One)

Không uổng công bao lâu theo dõi instagram của One, Thanh Hậu biết được thói tham ăn của đối phương nên đã dùng chiêu này để bắt chuyện: "Ăn bánh choux không?", "Ăn, cái gì cũng ăn". Nhận được sự hồi đáp từ crush, Hậu có phần hơi bất ngờ và lúng túng: "Lúc vừa mua bánh xong tôi chợt nhớ ăn này thiếu nước thì hơi kì, tôi biết One thích trà bưởi (mấy sở thích này tôi tự biết chứ không hề hỏi ai nha) nên ghé Starbuck gần đó để mua". Sau suy nghĩ chu toàn đó, Hậu đã phải đi bộ nửa tiếng đồng hồ chỉ để mua cho One thêm cốc trà bưởi. Đến muộn trong buổi gặp mặt đầu tiên, anh chàng đã khá ngại ngùng nên cả hai không nói được gì ngoài cười.

Đôi trai đẹp Sài Gòn nên duyên nhờ một cô gái: Mình nghĩ con trai hiểu được con trai hơn chứ đúng không? - Ảnh 2.

Buổi gặp đó còn được ghi dấu ấn bởi một nụ hôn, Thanh Hậu kể lại: "Lúc sau, One chòm lấy dây sạc vô tình mặt hai đứa áp sát nhau. Theo bản năng tôi đã hôn vào má One một cái và bị chửi là đồ khùng. Từ hôm đó đêm nào cũng call nói chuyện 3, 4 tiếng mỗi tối". Bản thân Hậu thì đã thích đối phương từ lâu nhưng vẫn chưa nhận được sự hồi đáp "chính thức" từ One. Chỉ đến có biết có một người khác cũng đang thích Hậu, One mới vội vã tỏ tình: "Hôm đó đang ăn cơm, One gọi tới bảo là thấy khó chịu, ấp úng một hồi xong bảo là thích mình luôn. Và mọi thứ bắt đầu từ đó".

One (ảnh trái), Thanh Hậu (ảnh phải)

Như bao cặp đôi khác, One và Thanh Hậu cũng rất thích đi du lịch. Vậy nhưng, do quá bận rộn, trong 2 năm yêu nhau, cả hai mới đi được Đà Lạt và Phan Thiết. Dù đi du lịch được ít, song họ vẫn biết cách duy trì tình yêu bởi những điều ngọt ngào, ví dụ như cùng nhau kinh doanh thỏa mãn sở thích hay cùng nhau chạy lòng vòng quanh Sài Gòn để la cà quán xá trong những đêm khuya,... Thi thoảng, họ cũng dành cho nhau những bất ngờ như tặng điện thoại, airpods,...

Chia sẻ trước comment của cư dân mạng "Trai đẹp yêu nhau hết rồi", Thanh Hậu thẳng thắn: "Mình nghĩ con trai mới hiểu được con trai hơn chứ đúng không. Không có ai xấu cả, chỉ có người không biết làm mình đẹp (It's me)".

Đôi trai đẹp Sài Gòn nên duyên nhờ một cô gái: Mình nghĩ con trai hiểu được con trai hơn chứ đúng không? - Ảnh 4.
Đôi trai đẹp Sài Gòn nên duyên nhờ một cô gái: Mình nghĩ con trai hiểu được con trai hơn chứ đúng không? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm