Đời thuở đi du lịch khổ nhất là thời tiết ngang trái, mưa gió “quật” bay người vẫn phải mỉm cười đi tiếp như cô gái này

Gia Hiển, Theo Helino 14:08 15/07/2019

Em biết em sai rồi, xin đừng mưa nữa “anh trời” ơi!

Bị bùng kèo? Đi du lịch một mình? Ảnh khách sạn trên mạng quá khác với ngoài đời? Tất cả chưa là gì so với dịp đi chơi xa mà thời tiết không ủng hộ lòng người. Ôi cái cảm giác ấy: miệng thì cười nhưng lòng thì sao lại quá đắng cay... 

Sau đây là video đi du lịch Fansipan, Sapa của một cô bạn đang được lan truyền chóng mặt trên MXH, vì xem clip xong thấy… chóng mặt quá! (chóng mặt vì cười). Tâm thế đang hừng hực để chinh phục nóc nhà Đông Dương, xong đến nơi “nhà dột từ nóc đến sân”, thôi thì cũng là cái số.

Fansipan mưa gió, em nổi bão trong lòng. Nguồn: Facebook.

Đời thuở đi du lịch khổ nhất là thời tiết ngang trái, mưa gió “quật” bay người vẫn phải mỉm cười đi tiếp như cô gái này - Ảnh 2.

Tạt ngang, tạt dọc, mình em đứng nơi đây.

Đời thuở đi du lịch khổ nhất là thời tiết ngang trái, mưa gió “quật” bay người vẫn phải mỉm cười đi tiếp như cô gái này - Ảnh 3.

Gió mưa ngoài kia có bằng nước mắt trong này?

Đời thuở đi du lịch khổ nhất là thời tiết ngang trái, mưa gió “quật” bay người vẫn phải mỉm cười đi tiếp như cô gái này - Ảnh 4.

Em sai rồi, hãy trao cho em ánh nắng của anh đi.

Video “bông hồng trong mưa” nhận về gần 8k lượt thích và 2k bình luận trên một fanpage về du lịch. Biết là “sai trái” nhưng phần lớn cư dân mạng không thể nhịn cười với “tai nạn” khi đi Fansipan của cô gái trong clip.

Minhchau Bui: “Y hệt mình, cả nhà đi đúng đợt mưa cả 3 ngày liền, cứ mặc áo mưa tạo dáng thôi”.

Dao Tan: “Xin lỗi bạn chứ nhưng mình buồn cười quá, cười phát nữa!”.

June Hô: “Đường đi ở Fansipan lúc mưa trơn lắm mà bạn vẫn cố đi à, phục thật đấy. Mình mưa thế là chịu luôn ở khách sạn nghỉ ngơi còn thích hơn”.

Đặc biệt ở dưới phần bình luận có một loạt khoảnh khắc đi-du-lịch-mắc-mưa của cư dân mạng… góp vui với cô gái. Đúng là nỗi đau này có chừa ai ra đâu? Mưa thì mình vẫn phải đi thôi.

Em nhảy cho đời em vui. Nguồn: Ngô Xuân Bắc.

Đời thuở đi du lịch khổ nhất là thời tiết ngang trái, mưa gió “quật” bay người vẫn phải mỉm cười đi tiếp như cô gái này - Ảnh 6.

Make-up, làm tóc thế là xong. Nguồn: My Le.

Đời thuở đi du lịch khổ nhất là thời tiết ngang trái, mưa gió “quật” bay người vẫn phải mỉm cười đi tiếp như cô gái này - Ảnh 7.

Mình anh giữa “rừng" áo mưa xanh. Nguồn: CCC.

Đời thuở đi du lịch khổ nhất là thời tiết ngang trái, mưa gió “quật” bay người vẫn phải mỉm cười đi tiếp như cô gái này - Ảnh 8.

Em là cô bé quàng khăn đỏ, bỏ cả anh để về vì mưa quá. Nguồn: Quỳnh Nga.

Đời thuở đi du lịch khổ nhất là thời tiết ngang trái, mưa gió “quật” bay người vẫn phải mỉm cười đi tiếp như cô gái này - Ảnh 9.

Cố tỏ ra là mình ổn nhưng trong lòng nước mắt rơi. Nguồn: Thái Loan Dung.

Đời thuở đi du lịch khổ nhất là thời tiết ngang trái, mưa gió “quật” bay người vẫn phải mỉm cười đi tiếp như cô gái này - Ảnh 10.

Thời tiết chiều lòng người quá, đã lạnh còn mưa mù không thấy gì luôn!

Đời thuở đi du lịch khổ nhất là thời tiết ngang trái, mưa gió “quật” bay người vẫn phải mỉm cười đi tiếp như cô gái này - Ảnh 11.

Sống trong cái khổ lâu quá, em quen rồi! Nguồn: Bé Thỏ.

Đời thuở đi du lịch khổ nhất là thời tiết ngang trái, mưa gió “quật” bay người vẫn phải mỉm cười đi tiếp như cô gái này - Ảnh 12.

Thời tiết Sapa một ngày có 4 mùa, lúc nắng lúc mưa nhưng không một thiết bị nào báo trước được, thôi đành do mình… lỡ duyên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm