Đôi bạn thân 15 năm mới đi du lịch cùng nhau lần đầu đã “gây bão” MXH, dân tình nhao nhao hỏi: “Hai bạn mua váy ở đâu thế?”

Gia Hiển, Theo Helino 18:30 14/07/2019

Tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng chuẩn bị đủ kỹ để có được bộ hình như đôi bạn thân này đâu nhé!

Những người chơi chung với nhau thường có suy nghĩ đến một lúc nào đó nhất định phải đi du lịch một chuyến. Vì còn gì tuyệt hơn được trải nghiệm, khám phá những nơi mới mẻ với bạn thân đúng không? Thế nhưng suy nghĩ là một chuyện, để thực hiện được lại không hề dễ. Dân tình truyền tai nhau câu “càng thân lại càng ít đi chơi với nhau” cũng vì cái nỗi tréo ngoe đó.

Điển hình như đôi bạn thân Diễm Trúc - Ngọc Ngoài này, chơi với nhau từ nhỏ đến lớn gần 15 năm liền cả hai mới thu xếp để đi được một chuyến “tới bến” ở Sapa và Ninh Bình. Dù là hai địa danh quen thuộc, nhưng bộ ảnh của hai cô gái đang “gây bão” trên MXH vì quá dễ thương. Đơn giản chỉ là đầu tư chun chút cho trang phục trong bức ảnh, cả hai đã có những khoảnh khắc nghìn like như này đây.

Đôi bạn thân 15 năm mới đi du lịch cùng nhau lần đầu đã “gây bão” MXH, dân tình nhao nhao hỏi: “Hai bạn mua váy ở đâu thế?” - Ảnh 1.

Homestay ở Sapa.

Đôi bạn thân 15 năm mới đi du lịch cùng nhau lần đầu đã “gây bão” MXH, dân tình nhao nhao hỏi: “Hai bạn mua váy ở đâu thế?” - Ảnh 2.

Đỉnh Fansipan.

Đôi bạn thân 15 năm mới đi du lịch cùng nhau lần đầu đã “gây bão” MXH, dân tình nhao nhao hỏi: “Hai bạn mua váy ở đâu thế?” - Ảnh 3.
Đôi bạn thân 15 năm mới đi du lịch cùng nhau lần đầu đã “gây bão” MXH, dân tình nhao nhao hỏi: “Hai bạn mua váy ở đâu thế?” - Ảnh 4.

Là con gái chơi thân với nhau tới tận 15 năm liền thì phải là chị em luôn rồi chứ không còn là bạn bè đơn thuần nữa.

Điều mà cư dân mạng thích thú nhất khi ngắm bộ ảnh của đôi bạn thân là sự cầu kỳ trong khoản trang phục của hai cô gái. Ở khung hình nào Trúc và Ngoài cũng… diện một bộ khác nhau.

Bùi Ngọc Diệp: “Hai chị cho hỏi là hai chị mua váy ở đâu thế? Mua đống đồ này với con bạn em đã khó chứ đừng nói là đi du lịch”.

Minh Hang (nói với bạn Trúc Nhân): “Này xem người ta đi đi. Mình đi ra cafe còn khó”.

Huy Công: “Ảnh cũng không phải xuất sắc nhưng riêng váy vóc +10 điểm. Hai bạn lộ mặt là còn đẹp hơn nữa”.

Đôi bạn thân 15 năm mới đi du lịch cùng nhau lần đầu đã “gây bão” MXH, dân tình nhao nhao hỏi: “Hai bạn mua váy ở đâu thế?” - Ảnh 5.

Đảo Công, Tràng An.

Đôi bạn thân 15 năm mới đi du lịch cùng nhau lần đầu đã “gây bão” MXH, dân tình nhao nhao hỏi: “Hai bạn mua váy ở đâu thế?” - Ảnh 6.

Bản Cát Cát, Sapa.

Đôi bạn thân 15 năm mới đi du lịch cùng nhau lần đầu đã “gây bão” MXH, dân tình nhao nhao hỏi: “Hai bạn mua váy ở đâu thế?” - Ảnh 7.
Đôi bạn thân 15 năm mới đi du lịch cùng nhau lần đầu đã “gây bão” MXH, dân tình nhao nhao hỏi: “Hai bạn mua váy ở đâu thế?” - Ảnh 8.

Ga cáp treo Fansipan.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện chuyến đi Sapa - Ninh Bình, cô bạn Ngọc Ngoài nói: “Đây là lần đầu tiên 2 đứa đi chung với nhau mặc dù là bạn từ nhỏ tới bây giờ luôn. Bọn mình đi Sapa với Ninh Bình hồi tháng 6. Lúc rủ nhau đi là sẽ có ý định sẽ mặc đồ đôi vì hai đứa muốn lưu giữ lại kỷ niệm. Hai đứa có ý tưởng giống nhau gần như về mọi chuyện nên cũng không có khó khăn gì trong việc lựa chọn”.

Đôi bạn thân 15 năm mới đi du lịch cùng nhau lần đầu đã “gây bão” MXH, dân tình nhao nhao hỏi: “Hai bạn mua váy ở đâu thế?” - Ảnh 9.

Bích Động.

Đôi bạn thân 15 năm mới đi du lịch cùng nhau lần đầu đã “gây bão” MXH, dân tình nhao nhao hỏi: “Hai bạn mua váy ở đâu thế?” - Ảnh 10.

Chùa Bái Đính.

Đấy, giờ có lẽ là đến lúc nhắc hội bạn rồi, nhìn người ta đi du lịch đi kìa! Không quan trọng là đi bao lâu, đi như thế nào, miễn là chúng ta đi cùng nhau nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm