Vân Shi suy sụp trước page Facebook "ném đá" mình

Vic, Oishi, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 10/09/2012

Một page FB được thành lập với cái tên “Sự thật về cô bé trà sữa Vân Shi” đã thu hút hàng ngàn lượt like khi admin của trang này tiết lộ những sự thật không hay về cô bé nổi tiếng với nụ cười kẹo ngọt đáng iu này.

Thời gian gần đây, với nick name “cô bé trà sữa”, Vân Shi nổi lên như một hiện thân của vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên và xinh xắn. Hình ảnh của cô nàng xuất hiện trong các bộ hình trên báo, các shop thời trang luôn long lanh và được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, vài ngày gần đây, trên facebook bất ngờ xuất hiện một page anti Vân Shi. Mới nhìn qua, người ta thấy rằng có vẻ như page không có gì đặc sắc hay mới mẻ cả, vẫn là những hình ảnh mang tính chất “dìm hàng” và những lời “ném đá” tục tĩu, mỉa mai. Đối với Vân Shi- hình ảnh của một cô nàng trong sáng, xinh xắn và không scandal thì việc bị lập page "ném đá" khiến nhiều người bất ngờ.

van-shi-suy-sup-truoc-page-facebook-nem-da-minh
Page "anti" Vân Shi dưới cái tên "Sự thật về cô bé trà sữa Vân Shi"

Nhưng điều đặc biệt khiến người ta bất ngờ rằng mới thành lập được 2 ngày, nhưng số lượng thành viên đã lên tới gần 7.000 người. “Zoom” vào kỹ hơn, có nhiều chi tiết gây ngạc nhiên, trước tiên là bảng điểm không đẹp mắt được cho là của Vân.

van-shi-suy-sup-truoc-page-facebook-nem-da-minh
Bảng điểm không đẹp mắt của Vân Shi cũng được cư dân mạng đem ra mổ xẻ

Sau là những chuyện như chửi bậy, hỗn với người thân và thậm chí là cả… đánh nhau nữa.

van-shi-suy-sup-truoc-page-facebook-nem-da-minh
Tin đồn Vân Shi bị đuổi học từ năm lớp 8

van-shi-suy-sup-truoc-page-facebook-nem-da-minh
Tin nhắn được xem là của Vân Shi gửi cho chị ruột của mình với lời lẽ khó nghe

Không biết những thông tin ấy là thật hay giả, nhưng rõ ràng nó hoàn toàn trái ngược với hình ảnh đẹp đẽ vốn có của Vân. Và tất nhiên, điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh dự và cuộc sống của một nữ sinh lớp 10 như Vân Shi.

Chúng tớ đã nối máy với bạn ấy để tìm hiểu kỹ hơn về chuyện này.

Chào Vân Shi, bạn có biết thông tin về page "anti" vừa được thành lập cách đây vài ngày không?

Vân đã rất sốc và buồn khi biết có page này được lập ra. Mặc dù mình biết rằng mỗi hot teen được yêu thích đều có rất nhiều người ủng hộ và yêu quý nhưng bên cạnh đó cũng có những người không thích và ủng hộ nhưng khi biết được tin mình cũng đã suy sụp rất nhiều.

Biết rằng mình ích kỉ và hơi tham lam nhưng khi đối mặt với những câu nói như vậy mình vẫn vô cùng buồn. Đây là một thử thách quá khó với mình.

van-shi-suy-sup-truoc-page-facebook-nem-da-minh

van-shi-suy-sup-truoc-page-facebook-nem-da-minh

van-shi-suy-sup-truoc-page-facebook-nem-da-minh

Số lượng thành viên của page đã lên gần 7.000 người, chỉ trong vòng 2 ngày. Con số cho thấy bạn có nhiều người không "ưa" mình?

Khi một teen nào đó nổi lên, thường thì sẽ nhận được sự yêu mến nhưng cũng nhiều người không ưa. Mình rất buồn về điều này, mình dường như suy sụp và bấn loạn. Mình không biết làm gì lúc này.

Chỉ mong rằng, con số đó sẽ không tăng nữa, hoặc con số đó chỉ là những cú click của những người tò mò vào xem page mà thôi.

Truy cập vào page, người ta đọc được những thông tin khá bất ngờ như bảng điểm xấu, hay chuyện “dạt nhà”… Vân nói gì về điều này?

Mình chẳng biết nói gì nữa, có lẽ ai cũng có những chuyện đau buồn trong quá khứ, có những lúc bạn suy sụp, cảm thấy mình là 1 người thừa thãi và vô dụng trong cuộc sống và không có lối thoát nào dành cho bạn, điều đó dẫn đến hành động không theo lý trí mà theo cảm xúc nhất thời để giải tỏa những ấm ức trong lòng.

Những ngày tháng trẻ con đã qua, mình đã làm nhiều điều khiến mọi người chán ghét và bây giờ nhìn lại mình cũng không thể nghĩ tại sao mình có thể như vậy.

Hối hận nhưng mình cũng nghĩ nếu không có những vấp ngã ấy làm sao mình có thể trưởng thành và có những suy nghĩ như ngày hôm nay. Mình xin lỗi và mong mọi người hãy lắng nghe, nhìn nhận những cố gắng thay đổi của mình chứ đừng chỉ nhìn những sai lầm của ngày hôm qua.

Nổi lên như một hiện tượng với nick name “cô bé trà sữa”, dường như những điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh trong sáng của Vân?

Thật sự là ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh một "cô bé trà sữa". Nhưng cô bé trà sữa Vân Shi không hề yếu đuối, mình sẽ cố gắng đến cuối cùng để khẳng định một Vân Shi trưởng thành của ngày hôm nay và một Vân Shi thành công của tương lai.

Nếu mọi người yêu quý mong hãy sát cánh bên mình nhưng với những người không yêu quý mình, mong mọi người hãy nhìn và cảm nhận những nỗ lực của mình, giúp mình phần nào xóa bỏ những mặc cảm ấy. Vân khi không chỉ sống với tên “Cô bé trà sữa” mà mình muốn sống với tất cả con người thật của mình.

van-shi-suy-sup-truoc-page-facebook-nem-da-minh

Được biết, một cô bạn thân của Vân đã gửi tin nhắn cho Admin của page "anti" này xin làm Admin, bạn nói sao về điều này?

Mình xin không nói về điều này, nghĩ đến chuyện này mình cảm thấy rất mệt mỏi. Bây giờ, mình phải một mình đối mặt với rất nhiều áp lực mà không ai có thể hiểu được.

Bạn chọn cách giải quyết thế nào trước sự việc này?

Mình không thể nói gì nữa, tất cả những điều đã xảy ra trong mấy ngày qua không phải một cú sốc nữa mà là một "cú tra tấn" vượt sức mình, ai có thể vui vẻ khi nghe những lời lẽ ấy. Mình mong mọi người hãy tha thứ và hiểu cho những nỗ lực của mình, hãy nhìn con người thật trong Vân của ngày hôm nay.  Mình mong “ sau cơn mưa trời lại sáng”, mình sẽ sống mạnh mẽ và cố gắng hơn sau vấp ngã. Cám ơn và cũng xin lỗi mọi người!

van-shi-suy-sup-truoc-page-facebook-nem-da-minh

van-shi-suy-sup-truoc-page-facebook-nem-da-minh

Cảm ơn Vân Shi về cuộc trò chuyện này!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm