Top 10 Here We Go 2017: "Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình!"

SD; Design: Bi, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 11/09/2017

Here We Go - Cuộc thi du lịch trải nghiệm lớn nhất năm dành cho giới trẻ Việt đã chính thức khép lại với kết quả vô cùng xứng đáng và thuyết phục. Không chỉ đơn giản là một sân chơi, Here We Go giờ đây đã thực sự trở thành một ngôi nhà chung của tất cả những bạn trẻ đam mê du lịch.

Vào ngày hôm qua, buổi Gala trao giải của Here We Go 2017 đã được diễn ra với kết quả thuộc về đội Twins. Hai anh em sinh đôi Nguyễn Thế Vinh - Nguyễn Thế Bảo đã thực sự khiến cả BGK lẫn người xem phải nghiêng mình thán phục với bài tổng kết tại Hàn Quốc mang tên "Miles of Cultures".

Vậy là Here We Go mùa 2 đã tìm ra Ngôi Sao Du Lịch mới. Dù cuộc thi đã khép lại nhưng dư âm và những nguồn cảm hứng đến từ Here We Go vẫn vô cùng dồi dào. Có thể thấy nhờ cuộc thi năm nay mà giới trẻ Việt của chúng ta mới có dịp khoe ảnh du lịch và háo hức rủ nhau dịch chuyển nhiều đến vậy.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 1.

Và có lẽ những người có nhiều cảm xúc, nhiều kỉ niệm khó quên nhất chính là top 10 của chúng ta. Những người bạn này đã có những tháng ngày rong ruổi và "sống chết" hết mình cùng Here We Go. Có thể nói đây không chỉ còn là sân chơi mà đã trở thành một ngôi nhà mới dành cho tất cả các bạn. Cùng lắng nghe những chia sẻ của top 10 năm nay nhé!

Đội LaLaSoul (Đội thi có bài viết tổng kết cảm xúc nhất)

Tham gia Here We Go, cả nhóm đã nhận được thật nhiều cảm xúc, kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ với cuộc thi, và cũng hy vọng chúng mình phần nào truyền được cảm hứng di chuyển cho những khán giả theo dõi HWG 2017.

Lời thú nhận là đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng đi thi nhé vì mệt lắm huhu. Ngày xưa hay tổ chức cuộc thi nên tưởng dễ, ai ngờ đến lúc tham gia Here We Go mới thấy căng thẳng, hồi hộp và vất vả lắm. Xong bọn mình lại còn thi đúng cái năm mà top 10 toàn quái kiệt toàn hàng khủng toàn người giỏi xuất sắc.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 3.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 4.

"Tuy đây chỉ là giải thưởng phụ, nhưng nó đã khiến chúng mình tự tin hơn rất nhiều và cũng là động lực to to để chúng mình tiếp nối đam mê với những hành trình mới. 

Để đến được vạch đích này, thật sự LalaSoul không biết phải gửi lời cảm ơn như thế nào mới đủ đầy cho những gì mọi người đã giúp đỡ và ủng hộ. Có tham gia mới biết, mình luôn được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp yêu thương và hết lòng giúp sức như thế nào. Được mọi người thức đêm thức hôm dựng hộ clip, viết hộ 1 đoạn review, góp ý về ý tưởng, cho mượn máy móc thiết bị hay ngày nào cũng âm thầm vote và share bài cho chúng mình. Thật sự rất xúc động."

Đội Whatever (Đội thi hoàn thảnh thử thách sáng tạo nhất)

"Thật sự thì lúc này, tâm trạng của mình và các thành viên trong team rất vui vì chặng đường vừa qua là một chặng đường nhiều kỉ niệm, nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó, tuy nói niềm vui là hành trình chứ không phải đích đến thế nhưng bọn mình cũng hơi buồn một chút xíu vì đích đến của mình nó chưa được giống như những gì mình mong đợi.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 5.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 6.

Nhưng sau tất cả, những món quà, những phần thưởng và nhiều hơn thế là những kỉ niệm mà các thành viên đã có cùng với nhau mới là điều ý nghĩa nhất.

Cảm ơn Here We Go, cảm ơn BTC, cảm ơn nhà tài trợ, cảm ơn tất cả mọi người và đặc biệt là những ai đã ủng hộ tụi mình trong suốt những ngày vừa qua. Here We Go mãi là một kỉ niệm đẹp với Whatever."

Đội The Lost Souls (Chuyến đi được yêu thích nhất)

"Bọn mình cảm thấy vừa xúc động vừa may mắn khi được mọi người yêu mến. Tham gia cuộc thi này là một vinh dự đối với bọn mình. Cảm ơn Kenh14.vn và các nhà tài trợ đã mang đến cho bọn mình cơ hội này.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 7.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 8.

Here We Go đã mang đến cho The Lost Souls những trải nghiệm mới và bọn mình đã khám phá thêm được về bản thân mình. Sau những chuyến đi, bọn mình cũng hiểu thêm về thế giới hơn và cảm thấy bọn mình thật nhỏ bé, đồng thời cảm thấy bọn mình nhất định phải đi nhiều hơn."

Đội The Wanderer

"Những mảnh đất mà The Wanderer đã cùng nhau đặt chân, những người dân mà chúng mình may mắn được gặp, và cả những câu chuyện mà cả bọn được nghe không chỉ mở ra cho những chân trời mới, mà còn giúp chúng mình nhận ra được giá trị của cuộc sống và giá trị cốt lõi của bản thân mình. Cảm ơn Here We Go rất nhiều!"

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 9.

Đội Những Đôi Giầy Bay

"Những Đôi Giầy Bay" dù chưa đạt được giải thưởng gì tại Gala trao giải của Here We Go nhưng bọn mình vẫn cảm thấy tự hào vì đã đặt chân đến chặng cuối cùng với rất nhiều cố gắng, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả mọi người và được đứng cạnh rất nhiều tài năng du lịch thực sự,… để sau tất cả là những kinh nghiệm và bài học quý báu về trải nghiệm du lịch, là bước đệm cho những chuyến đi cực chất sau cuộc thi này để chia sẻ với các bạn trẻ đam mê du lịch một cách đầy cảm hứng."

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 10.

Đội Dérive

"Hôm qua tham gia Gala trao giải, được gặp mọi người thấy ai cũng dễ thương hết, và khâm phục cả khối người vì... giỏi quá. Tụi mình chỉ biết ngưỡng mộ khi được xem những video kỳ công, design cực đẹp và concept bài viết thì quá hay! Chúc mừng Dreamilicious vì giải thưởng rất thuyết phục. Cũng cảm ơn đội bạn đã giúp tụi mình giải thử thách haha. Còn đội Twins đoạt giải thưởng cao nhất thì đúng là không còn gì để bàn cãi nữa. Cực kì xứng đáng. Chúc mừng tất cả mọi người đã có một mùa giải Here We Go vô cùng đáng nhớ nhé!"

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 11.

"Here We Go 2017 đã mang lại cho tụi mình rất nhiều cái "lần đầu tiên": lần đầu tiên đặt chân tới Cambodia, lần đầu tiên chạy mưa ở Angkor, lần đầu tiên ngồi ngoài vỉa hè lúc nửa đêm cùng chụm đầu giải mật mã, lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác Cuộc Đua Kỳ Thú - vừa khám phá thế giới vừa thực hiện thử thách mà còn có ekip đi theo ghi hình, có khác gì Hari Won đâu nè. Rồi thì lần đầu tiên tụi mình "khai quật" được những khả năng tiềm ẩn của các thành viên trong đội, khi mà trong lúc cần kíp thì thành viên phụ trách design cũng có thể viết ra cả một áng văn lai láng, hoặc cô copywriter cũng có thể chỉnh ảnh nhanh như điện xẹt.

Thực ra trong suốt hành trình cũng có khá nhiều trắc trở đó - có lẽ hành trình nào cũng vậy thôi, nhưng nhờ vậy mà tụi mình cũng nhận ra: đây là lần đầu tiên tụi mình thương nhau đến thế. Trước khi lên đường tham gia vòng 3, tụi mình đã nghĩ: chắc đây cũng sẽ chỉ như những chuyến đi nước ngoài khác tụi mình đã đi cùng nhau thôi. Nhưng đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là một trong những hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình. Bởi những "lần đầu tiên", mãi mãi sẽ là những rung động chẳng thể nào quên, là những kỉ niệm ta mang theo suốt đời."

Đội Travis (Travel Virus)

"Dù không được giải gì nhưng cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ đội mình suốt thời gian qua. Bạn mình bảo có cô bé đồng nghiệp của nó chẳng bao giờ bình luận bài mình nhưng ngày nào cũng vô vote cho team Travis. Lại còn lấy Facebook của cả nhà bé ấy để vote cho mình nữa. Và có cả những người chưa từng gặp nhưng nhiệt tình đến lạ.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 12.

Bài tổng kết cuối do vướng phải chuyện buồn gia đình nên mình không thể đầu tư hơn được nữa. Nhưng dù sao thì các nhiệm vụ và thử thách trong cả quá trình Travis cũng đã hết mình và mình tin mình đã thực sự làm tốt trong những ngày thi đó rồi. Một lần nữa xin cảm ơn những người bạn, anh chị em, gia đình và thầy cô đã ở bên ủng hộ".

Đội Twins (Chuyến đi truyền cảm hứng)

"Thực sự thì hai đứa mình cảm thấy rất bất ngờ vì các đội thi năm nay quá mạnh nên bọn mình chưa từng nghĩ đến việc sẽ giành giải quán quân. Các đội đều mạnh cả, mạnh về chất lượng và mạnh về số lượng bình chọn của khán giả."

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 13.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 14.

Here We Go đã mang đến cho bọn mình những trải nghiệm quý giá mà bọn mình không nghĩ là mình sẽ có được bên cạnh anh em và những người bạn thân của mình. Bên cạnh đó thì mình cũng biết thêm nhiều về văn hóa các nước, ví dụ như Malaysia mà bọn mình đã đi vào vòng 2 hay Hàn Quốc ở vòng 3.

Đội Dreamilicious (Đội có concept bài thi ấn tượng nhất)

"Nhóm hết sức bất ngờ và vui mừng lúc nhận được tin là BTC cũng như BGK quyết định đưa thêm một giải concept ấn tượng vào hệ thống giải thưởng và nhóm chúng mình vinh dự nhận được giải thưởng ấy. Thành thật mà nói giải thưởng có giá trị rất nhiều về mặt tinh thần cho Dreamilicious vì cuối cùng những gì mình trăn trở, những mong muốn sáng tạo cho ra bài tổng kết thật khác biệt và độc đáo so với 9 đội chơi còn lại đã thành công và được công nhận. Chúng mình rất vui vì điều ấy, vì đã có được màu sắc riêng biệt.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 15.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 16.

Hành trình Here We Go đã qua, 2 thành viên vẫn sẽ trở lại cuộc sống thường ngày nhưng khác ở chỗ là có thêm rất nhiều bạn bè đam mê du lịch hết sức tài năng từ những đội còn lại. Đặc biệt là đội Derive vô cùng dễ thương và hài hước. À và còn vô vàn kỉ niệm mà mỗi lần nhớ lại là cười sặc sụa nữa!"

Đội Trốn Nhà

"Ở vòng 3, team Trốn nhà cảm thấy rất thú vị. Chưa chuyến đi nào trước đó có được cảm giác như vậy. Vừa du lịch khám phá, vừa thực hiện các thử thách của BTC đề ra. Trải nghiệm lớn nhất của team là đã chọn Cameron Highlands, ở đây khí hậu và cảnh vật khá giống Đà Lạt. Những kế hoạch ở đây hầu như không được như dự định ban đầu vì thời tiết không ủng hộ team. Tuy nhiên những thứ không trọn vẹn đôi khi lại làm cho mình nhớ, nhớ rất nhiều.

Top 10 Here We Go 2017: Đi rồi mới thấy, Here We Go 2017 chính là hành trình tuổi trẻ đẹp nhất của tụi mình! - Ảnh 17.

Kỷ niệm khiến mình nhớ nhất đó là khi được mặc áo cờ đỏ sao vàng hoà cùng hàng ngàn người Việt nơi đất khách để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam ở Seagame 29, kết quả là Việt nam đã thất bại khiến mình buồn rất nhiều, tuy nhiên đây vẫn là một kỉ niệm khó quên với Trốn Nhà.

Cảm ơn BTC đã tạo ra một cuộc thi vô cùng ý nghĩa cho những con người đam mê du lịch như mình. Tuy không nhận được giải gì nhưng những trải nghiệm mà mình nhận được đều là những món quà vô giá."

Đồng hành cùng Here We Go mùa thứ 2, OPPO Camera Phone tin rằng mọi khoảnh khắc trong mỗi chuyến du lịch đều đáng trân trọng. Chuyên gia Selfie OPPO, camera selfie kép OPPO F3 sẽ cùng bạn lưu giữ thật nhanh mọi khoảnh khắc quý giá đó trên hành trình của bạn, như những kí ức trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên của tuổi trẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm