Tết này, hãy biến yêu thương thành hành động

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/01/2016

Cùng biến yêu thương thành hành động và suy ngẫm về những món quà Tết ý nghĩa qua những câu chuyện Tết làm xao lòng nhiều bạn trẻ Việt.

Gia đình luôn là nơi hạnh phúc nhất với những quan tâm ngọt ngào của Mẹ, sự đồng hành ấm áp của Bố và những yêu thương chân thành mà Con dành cho cả nhà. Ngày Tết là dịp mọi người luôn hướng về gia đình với ao ước những món quà Tết đong đầy tình cảm dành tặng cho Bố, Mẹ và cả nhà; nhưng đôi khi thật khó để trao gửi một món quà Tết ý nghĩa vì khả năng tài chính có hạn. Hãy cùng suy ngẫm về những khoảng khắc ấm áp và những món quà Tết thay cho lời yêu thương qua những câu chuyện Tết cảm động sau đây bạn nhé!

Quà tặng Mẹ - Người quan tâm đến con nhiều nhất

Tết này, hãy biến yêu thương thành hành động - Ảnh 1.

Tết này, hãy biến yêu thương thành hành động - Ảnh 2.

Tết này, hãy biến yêu thương thành hành động - Ảnh 3.

Quà tặng Bố - Người bạn đồng hành ấm áp của con

 

Tết này, hãy biến yêu thương thành hành động - Ảnh 4.

Tết này, hãy biến yêu thương thành hành động - Ảnh 5.

Tết này, hãy biến yêu thương thành hành động - Ảnh 6.

Món quà tình yêu ngọt ngào

 

Tết này, hãy biến yêu thương thành hành động - Ảnh 7.

Tết này, hãy biến yêu thương thành hành động - Ảnh 8.

Tết này, hãy biến yêu thương thành hành động - Ảnh 9.

Hãy để Home Credit đồng hành và biến yêu thương của bạn thành hành động ngay nhé!

Tết này, hãy biến yêu thương thành hành động - Ảnh 10.


Tết 2016 này, hãy cùng Home Credit biến yêu thương thành hành động trong chương trình khuyến mại “Tết rước lộc vàng – Ngập tràn yêu thương” với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn: 5 lượng vàng SJC, 100 giải 1 triệu đồng và hàng ngàn giải hộp mứt Tết sang trọng khi vay mua hàng trả góp. Chương trình áp dụng từ ngày 01.01 – 07.02 (hoặc đến khi hết quà).

Ngoài ra, truy cập ngay website http://homecredit.vn để chia sẻ những kỷ niệm về món quà Tết ý nghĩa mà bạn dành cho gia đình hoặc bạn đã nhận được trong những dịp Tết vừa qua để là một trong 100 khách hàng may mắn nhận quà Tết đặc biệt từ Home Credit.

 

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm