Teen Hà thành nhảy flashmob trên con đường tình yêu lãng mạn ở Hà Nội

Mai Linh, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 18/01/2015

Con đường tình yêu dài 50m, được bao phủ bởi 100m2 hoa giấy nghệ thuật tại hội chợ Handmade And Installation Art 1st đã thu hút nhiều giới trẻ Hà Thành tới đây chụp ảnh.

Con đường tình yêu là một trong những điểm nhấn của hội chợ Handmade And Installation Art 1st diễn ra ở Đại học Bách khoa Hà Nội trong 2 ngày 17 và 18/1/2015.

Con đường này có chiều dài 50m, được bao phủ bởi 100m2 hoa giấy, lá bằng lăng và những cánh bướm handmade rập rờn. Hệ thống đèn nháy được trang trí hai bên khiến con đường trở nên lung linh, huyền ảo. Hội chợ lần đầu tiên được tổ chức tại Đại học Bách khoa với chủ đề “Love story” nhằm hướng tới ngày lễ tình yêu 14/2 tới.

Teen Hà thành nhảy flashmob trên con đường tình yêu lãng mạn ở Hà Nội 1
Màn flasbmob của các bạn trẻ trên con đường tình yêu.

Trong chương trình tối ngày 17/1, các bạn trẻ Hà thành đã tham gia nhảy flashmob cùng Mờ Naive - hiện tượng mạng gây sốt bởi giọng hát trong veo - trên con đường tình yêu đầy lãng mạn này.

Teen Hà thành nhảy flashmob trên con đường tình yêu lãng mạn ở Hà Nội 2
Hai bên đường là hàng hoa giấy và ở giữa rải lá bằng lăng.

Teen Hà thành nhảy flashmob trên con đường tình yêu lãng mạn ở Hà Nội 3
Những bông hoa giấy do các bạn sinh viên tự làm.

Teen Hà thành nhảy flashmob trên con đường tình yêu lãng mạn ở Hà Nội 4
Con đường tình yêu dài 50 mét.

Bên cạnh không gian lãng mạn của con đường tình yêu, các câu chuyện tình yêu của những cặp đôi gửi về cho chương trình cũng được ban giám khảo chọn lọc để kể lại. Ngoài trưng bày, giới thiệu và bán những sản phẩm handmade độc đáo, sự kiện cũng hướng đến việc quảng bá, giới thiệu những loại hình nghệ thuật mới như nghệ thuật sắp đặt, múa đương đại, kịch hình thể,… Mục đích chính của chương trình là hướng đến những hoạt động từ thiện vì cộng đồng là trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa.

Teen Hà thành nhảy flashmob trên con đường tình yêu lãng mạn ở Hà Nội 5

Teen Hà thành nhảy flashmob trên con đường tình yêu lãng mạn ở Hà Nội 6
Nhiều bạn trẻ thích thú chụp ảnh trên con đường tình yêu.

Nguyễn Huy Bình (Huy Lio), người đưa ra ý tưởng độc đáo cho hội chợ này chia sẻ: “Mang nghệ thuật vào hội chợ là điều tôi ấp ủ. Quan trọng là làm thế nào cho đúng chất nghệ thuật chứ không phải những gì tương tự”.

Chương trình kéo dài trong 2 ngày 17 và 18/1. Tối 17, hội chợ còn diễn ra cuộc thi Love Story Music có sự tham gia của khách mời đặc biệt: ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân và ca sĩ Ngọc Khuê làm BGK chính cho cuộc thi. Tiết mục nhảy flashmob của các cặp đôi trên con đường tình yêu cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Teen Hà thành nhảy flashmob trên con đường tình yêu lãng mạn ở Hà Nội 7
Một cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm trên con đường tình yêu lãng mạn.

Teen Hà thành nhảy flashmob trên con đường tình yêu lãng mạn ở Hà Nội 8

Teen Hà thành nhảy flashmob trên con đường tình yêu lãng mạn ở Hà Nội 9

(Ảnh: Doãn Tuấn)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm