Cua farci ở đây không được cho vào vỏ mai cua như các chỗ khác mà được trộn lẫn giữa thịt cua và thịt nạc mỡ rồi vo viên, tẩm ướp – làm chín. Khi ăn có cảm giác viên thịt này vừa được chiên, vừa được ram – ăn cùng cơm khá vừa miệng và lạ, tuy hơi ngấy (vì thịt mỡ). Cua trộn bên trong món cũng không quá ít, khi ăn có thể thấy và cảm nhận rõ từng thớ thịt cua bên trong nó.
Chả cua farci được yêu thích của quán
Cơm tấm ở đây ngoài mỡ hành còn có hành phi
Bên trong viên chả cua
Về cơm tấm ở đây thì có thể khen là một trong những quán có hạt cơm thơm ngon nhất nhì Sài Gòn. Gạo tấm của quán trắng, thơm lừng và ăn dẻo. Nước mắm ăn cơm cũng là một điểm đáng chú ý, nước mắm ngọt hơi kẹo chứ không lỏng, luôn được đi kèm với đồ chua thập cẩm (củ cải trắng, carrot, ngó sen, củ kiệu).
Cơm ở đây được đánh giá ngon nhất nhì trong các quán cơm tấm ngon ở Sài Gòn
Nước mắm ngọt với đầy đủ đồ chua
Nói chung, đây là một hàng cơm có chất lượng ăn được, đáng đến thử dù vẫn còn nhiều điều chưa ưng ý lắm. Đầu tiên là giá, giá cơm ở đây phải nói là hơi “chát” với các bạn sinh viên, học sinh. Một phần cơm một món như trong hình khá đơn giản nhưng có giá là 36k. Nếu ăn thêm bì thì thêm 8 – 10k/phần nữa. Trà đá bán giá 2k/ly nhỏ. Đây là cái giá có thể nói gấp đôi các quán bình dân tương tự khác ở Sài Gòn.
Điểm trừ thứ 2 là đến ăn ở đây phải gửi xe cách đó khoảng 10m, với giá giữ xe là 3k vì trước quán chỉ để được 2 chiếc xe mà quán thì lúc nào cũng có khách ra vô liên tục nên rất hiếm khi may mắn còn chỗ để xe cho bạn.
Các cô phục vụ hơi lạnh lùng với khách và khá “tự nhiên” trong việc tranh luận với nhau, không quan tâm quán rất nhỏ và khách có thể nghe hết mọi chuyện.