Quỳnh Nga “hồng toàn tập” trong buổi họp báo Miss teen 2010

Bài: Xuân Lê; Ảnh: Kiên Trần, Theo 11:13 15/06/2010

Sự có mặt của những gương mặt nổi bật Quỳnh Nga, Miss teen Xuân Mai, Vân Navy, Hoài Anh Mango… đã làm buổi họp báo khởi động Miss teen 2010 buổi sang nay “nóng” và cực hấp dẫn.

Sáng nay, bui hp báo khi đng cuc thi Miss teen 2010 đã din ra ti Hà Ni. Ch đ ca Miss teen năm th 5 là “Miss teen và Hành trang cuc sng” – hướng các thí sinh ca cuc thi quan tâm sâu sc đến thế gii kiến thc hc đường, kiến thức xã hội.

Có mặt trong chương trình dĩ nhiên không thể thiếu “đương kim” Miss teen của năm ngoái – bạn Xuân Mai. Trong chiếc đầm trắng, Xuân Mai rất nữ tính, dịu dàng. Vừa kết thúc kì thi tốt nghiệp và đang chuẩn bị cho kì thi đại học vào tháng 7, nhưng Xuân Mai vẫn dành thời gian để  bay ra Hà Nội tham gia buổi họp báo.Xuân Mai đang bày tỏ những cảm nghĩ của mình trong buổi họp báo

Hoài Anh Mango (tham gia Miss teen 2009) thì nhí nhảnh và dễ thương như mọi khi.Hoài Anh Mango lúc nào cũng xì tin dễ thương

Nhưng nổi bật và trở thành “tâm điểm” của buổi họp báo chính là “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga. Từng tham gia Miss Audition 2006 (tiền thân của cuộc thi Miss teen), hiện tại, Quỳnh Nga đã rất nổi tiếng và là một trong những gương mặt thành công nhất xuất thân từ cuộc thi. Mặc một chiếc đầm ngắn màu hồng bó sát gợi cảm, giày cao gót hồng, cả son và sơn móng châu đều màu hồng, sis Quỳnh Nga đảm nhiệm vai trò MC trong buổi họp báo hôm nay đấy.


Chị Quỳnh Nga luôn nổi bật

Hồng toàn tập nha!

Vân Navy – hot girl ca Hà Ni, từng tham gia Miss Audition 2007 tham gia buổi họp báo trong vai trò ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề của cuộc thi. Cô bạn đang bị ốm, giọng khản đặc nhưng cũng đã cố gắng hết sức để thể hiện ca khúc thật sôi động đấy.

Vân Navy đang thể hiện ca khúc chủ đề của cuộc thi năm nay

Miss teen 2010 sẽ chính thức khởi động từ ngày hôm nay, 15/6 cho tới 10/8. Tất cả các bạn nữ có độ tuổi từ 16 đến 19 tuổi đều có thể gửi hồ sơ đăng kí dự thi. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ 15/8 đến 15/9. Chung kết khu vực từ 26/9 đến 11/10 và 20 thí sinh đạt giải ở vòng chung kết khu vực  sẽ tham gia tuần lễ chung kết toàn quốc từ 1/11 đến 15/11 tại Hà Nội.

Giải thưởng cho ngôi vị cao nhất năm nay cực kì hấp dẫn – tận 100 triệu đồng. Ngoài ra còn rất nhiều giải phụ nữa đấy!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm