Quỳnh Anh Shyn xác nhận có trục trặc với Bê Trần nhưng "Will chỉ là bạn thân"

Suzz, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/05/2015

Ngay sau khi Bê Trần lên tiếng về chuyện tình cảm vào ngày hôm qua, Quỳnh Anh Shyn cũng đã lần đầu chia sẻ về mối quan hệ của cô và Will trước những lời đồn đại của cư dân mạng.

Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng nhưng chuyện tình cảm của Quỳnh Anh Shyn - Bê Trần - Will 365 đã trở thành một trong những tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Nghi vấn trục trặc sau 2 năm mặn nồng, bằng chứng hẹn hò bí mật cũng được tìm ra khiến nhiều người bất ngờ. Là những chuyện khá nhạy cảm nên chính những người trong cuộc cũng thường xuyên né tránh truyền thông và hạn chế đưa ra câu trả lời.

Ngày hôm qua, Bê Trần đã công khai trả lời những thắc mắc về chuyện tình cảm của anh và Quỳnh Anh Shyn. Ngay sau khi Bê Trần lên tiếng, Quỳnh Anh Shyn cũng đã lần đầu chia sẻ về mối quan hệ của cô và Will trước những lời đồn đại của cư dân mạng.Sau khá nhiều lần từ chối trả lời phỏng vấn, lần đầu tiên Quỳnh Anh Shyn đã xác nhận chuyện trục trặc với Bê Trần. Cô chia sẻ: "Đúng là gần đây chúng mình cũng có chút trục trặc, nhưng cũng là kiểu rắc rối xíu xíu của các cặp đôi yêu nhau lâu năm. Và bây giờ hai đứa cũng lớn hơn, chúng mình cũng muốn giữ những chuyện tình cảm cho riêng mình."

Một trong những chuyện mà cư dân mạng rất quan tâm chính là tin đồn hẹn hò với Will 365, cũng như chuyện Quỳnh Anh là... người thứ ba. Nói về vấn đề này, Quỳnh Anh Shyn khẳng định: "Will là một trong những người bạn thân thiết của mình chứ không có chuyện hẹn hò như lời bàn tán."

Hot girl 19 tuổi cũng thừa nhận trở thành người của công chúng đôi khi rất mệt mỏi, chuyện đời tư cũng được chú ý mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, gần đây Quỳnh Anh Shyn ít chia sẻ chuyện đời tư cá nhân. "Trước đây còn nhỏ nên có gì cũng muốn chia sẻ cho mọi người, hiện tại thì mình lớn hơn chút xíu nên cũng kiệm lời hơn" - cô cho biết.Hiện tại, bên cạnh việc đi học tại trường thì Quỳnh Anh Shyn có tham gia đóng phim, ngoài ra còn chụp hình quảng cáo và quay các clip makeup theo sở thích. Thay thế Chi Pu trong 5s online, tuy áp lực vì Chi Pu đã rất thành công và chiếm được nhiều cảm tình của khán giả với vai diễn Nana công chúa, tuy nhiên cô nàng cũng rất cố gắng để hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình.

Chia sẻ về dự định cho tương lai, Quỳnh Anh Shyn bộc bạch bên cạnh việc tham gia 5s online, cô muốn tập trung thời gian hơn cho việc học tập tại trường vì cô vẫn là sinh viên mà, vậy nên học tập vẫn là công việc chính. Ngoài ra, Quỳnh Anh cũng muốn dành thời gian rảnh để chia sẻ kinh nghiệm trang điểm của mình. 
Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm