Những khoảnh khắc ấn tượng của 10 bộ ảnh đẹp vòng 2 Tôi Yêu Lớp Tôi

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/05/2014

Từ vui cười cho đến bất ngờ vì sự sáng tạo, hay bùi ngùi vì tình cảm của các thành viên, 10 bộ hình đẹp trong Tôi Yêu Lớp Tôi 2014 sẽ khiến các bạn nhớ lại thời học sinh sôi động của mình.

Cuộc thi Tôi Yêu Lớp Tôi 2014 đang đi đến những thời khắc gay cấn nhất. Ngày hôm nay, thời gian vote của vòng 2 đã chính thức bắt đầu. Vì vậy ngay từ lúc này, các đội thi sẽ phải huy động hết mọi "nguồn lực" để có thể bình chọn cho bài dự thi của lớp mình. Với các độc giả, chúng mình hiểu hơn ai hết sự khó khăn trong việc lựa chọn những bài thi yêu thích của các bạn, vì sự thật là bài thi nào cũng ấn tượng, bài thi nào cũng long lanh và bài thi nào cũng khiến chúng mình phải bất ngờ bởi sự sáng tạo và trí tưởng tượng thú vị của các tập thể lớp.

Giờ thì chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong các bộ ảnh của Tôi Yêu Lớp Tôi 2014 nhé.


Tập thể lớp 11A2 - THPT Lục Ngạn 1, Bắc Giang mang đến một bộ ảnh cực kỳ thú vị với ý tưởng về 7 nghề nghiệp của quê hương các bạn.


Từ nghề nông...


... cho đến nghề làm mì truyền thống của Bắc Giang đều được các bạn khéo léo đưa vào bộ hình.


Tập thể lớp 11A14 - THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh lại mang đến một bộ ảnh vui nhộn và ngập tràn tình đoàn kết.


Tập thể lớp 12A8 , trường THPT Cao Lãnh, Đồng Tháp mang tới bộ ảnh với chủ đề Tân Sen.
Vừa là biểu tượng của Việt Nam, vừa là biểu tượng của quê hương Đồng Tháp Mười, nhưng Tân Sen của các bạn lại tượng trưng cho tuổi trẻ năng động và ngập tràn ước mơ.


Các bạn lớp 12 Anh 2, trường THPT Hà Nội Amsterdam, kể một câu chuyện về những mảnh ghép với tính cách khác biệt trong cuộc sống.


Dù khác nhau về cá tính, nhưng bọn họ vẫn tìm ra nhau.


Để rồi mỗi mảnh ghép được đặt cạnh nhau, được là chính mình và trở thành một tập thể lớp đoàn kết, đầy yêu thương.


Đến từ quê hương Lâm Đồng, thế nên các bạn trẻ 12A8 - THPT Lộc Thanh mang đến một bộ ảnh ngập tràn màu xanh của núi rừng Tây Nguyên.


Bộ ảnh của lớp 12 Anh 1, THPT Chuyên Bắc Ninh, có thể khiến bạn bất ngờ bởi sự sáng tạo và đặc biệt.


Từ những góc hình chụp các bạn nữ rất dễ thương...


... cho đến những bức hình chụp xếp cả lớp cực kỳ ấn tượng và ngộ nghĩnh.


Các cô bạn lớp 12D2 - THPT Lê Quý Đôn mang đến một bộ ảnh quá ư dễ thương và ngọt ngào.


Với chủ đề: Dream High - Bay cao ước mơ, tập thể lớp 12D2 muốn nói lời hứa sẽ đạt được những ước mơ bay cao, bay xa của các thành viên trong lớp.


Một bộ ảnh thật dễ thương và đầy ý nghĩa, phải không nào?


Không có những tư thế pose hình ấn tượng, nhưng bộ ảnh của tập thể lớp 11D - THPT Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội lại gây bất ngờ bởi ý tưởng sử dụng màu bột ném lên người.
Sắc màu rực rỡ của bột màu cùng sự vui vẻ, hồn nhiên của các thành viên trong lớp đã tạo nên một bộ ảnh thật sôi động và tuyệt vời.
Tập thể lớp 9/1 - THCS Lê Văn Thiêm, Hà Tĩnh trình làng một bộ ảnh cực "cool", với những hoạt động vui nhộn trên sân bóng.


Hay những giờ phút chăm chú trên lớp của các thành viên.


Lớp 11A11 - THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh sẽ khiến bạn bất ngờ bởi bộ hình có ý tưởng mô phỏng theo các poster phim nổi tiếng. Từ phim Vừa đi vừa khóc...


... cho tới bộ phim "Vote ngay kẻo lỡ" cực kỳ ngộ nghĩnh...


... không quên "ngầu" với bộ phim hành động "X-Team Origins".


Và vẫn còn rất rất nhiều những bộ hình, những clip thú vị đến từ các tập thể lớp khác nữa đấy. Các bạn hãy mau truy cập vào Tôi Yêu Lớp Tôi 2014 và thoả sức ngắm nhìn sự sáng tạo, hài hước của các bạn học sinh trên khắp mọi miền đất nước nhé. 

Trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Nokia đã tài trợ độc quyền cho chương trình.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm