Những cô gái ngoại quốc xinh đẹp nổi đình đám tại Việt Nam

Jamie, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 29/08/2013

Dù không sinh ra và lớn lên tại Việt Nam nhưng họ đều đã trở thành những cái tên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam.

Hot girl Andrea

Andrea là mẫu Tây đã quá "quen mặt, đặt tên" với hầu hết teen Việt. Không ít người từng nhầm Andrea là con lai có mang dòng máu Việt, nhưng sự thật cô nàng hot girl 18 tuổi này là người gốc Tây Ban Nha 100%. Tên thật của cô nàng là Andrea Aybar Carmona. Andrea và em trai theo bố sang Việt Nam từ năm 7 tuổi, đến nay đã 11 năm, Andrea có vẻ đã được "Việt hóa" hoàn toàn khi nói tiếng Việt như tiếng mẹ đẻ, không lơ lớ như những người Tây bình thường học tiếng Việt mà nói cực ngọt và trong veo như một cô gái Hà Nội chính gốc. Nhiều người biết Andrea đều nhận xét cô gái trẻ này nói tiếng Việt rất giỏi, từ cách dùng từ tới ngữ điệu, chẳng khác gì một người Việt Nam cả.

Những cô gái ngoại quốc xinh đẹp nổi đình đám tại Việt Nam 1

Sang Việt Nam, bắt đầu học tiểu học, rồi đến trung học, để thuận tiện và cũng là cách để nhanh hòa đồng với mọi người, Andrea đã lấy tên tiếng Việt của mình là Nguyễn Thị An - một cái tên đậm chất Việt - với mục đích để ai cũng dễ gọi và nhớ tên mình.

Trong nhiều bài phỏng vấn của mình, Andrea luôn nhấn mạnh: "An là người Việt Nam mà. Sống ở Việt Nam đã nhiều năm, với An đây thực sự là nhà của mình. An không bao giờ nghĩ mình là một người khách nước ngoài đến đây cả. Ở Việt Nam, An có ngôi nhà của mình, có ba và em, có bạn bè". Andrea đã làm thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam.

Những cô gái ngoại quốc xinh đẹp nổi đình đám tại Việt Nam 2

Duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam

Cô nàng hot girl này thường xuyên trở thành phiên dịch viên trong các công việc làm ăn kinh doanh của bố, là khách mời của các chương trình truyền hình tại Việt Nam và là một người mẫu sáng giá trong những buổi diễn thời trang. Với Andrea, dòng máu văn hóa Việt dường như đã chảy trong người cô. Andrea từng tâm sự, từ hồi sang Việt Nam đến nay, cô chỉ mới về Tây Ban Nha 1 lần, và thời gian đó cô lại rất nhớ Việt Nam. Hiện tại, gần như tất cả những gì ảnh hưởng đến cuộc sống của Andrea đều liên quan đến Việt Nam: bạn bè, công việc, người yêu và mẹ kế. Andrea khẳng định rằng cô sẽ gắn bó lâu dài với Việt Nam nhất có thể.

Những cô gái ngoại quốc xinh đẹp nổi đình đám tại Việt Nam 3


Hari - bạn gái Tiến Đạt

Hari Won là một nữ ca sĩ người Hàn Quốc, cô là cựu thành viên của nhóm nhạc Kiss – gồm 4 cô gái xinh đẹp mang đa quốc tịch đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Khi sang Việt Nam, Hari từng dự định phát triển sự nghiệp tại đây. Cũng thời điểm đó, cô gặp gỡ Đinh Tiến Đạt nên quyết định lui vào hậu trường để hậu thuẫn cho người yêu. Hari cũng từng quyết định từ chối lời mời bước chân vào làng giải trí Hàn với mức thù lao hấp dẫn để sang Việt Nam theo tiếng gọi của tình yêu.

Thời gian gần đây, Hari là một cái tên khá hot nhờ tham gia một show truyền hình thực tế cùng bạn trai của mình là rapper Tiến Đạt. Cô nàng xinh đẹp này gây ấn tượng với khán giả nhờ sự nhí nhảnh, lý lắc đáng yêu của mình. Không thể phủ nhận sức hút của người đẹp xứ sở kim chi này đang ngày càng được nhân rộng.

Những cô gái ngoại quốc xinh đẹp nổi đình đám tại Việt Nam 4

Những cô gái ngoại quốc xinh đẹp nổi đình đám tại Việt Nam 5

Những cô gái ngoại quốc xinh đẹp nổi đình đám tại Việt Nam 6

Hiện tại, Hari đang theo học ngành học tiếng Việt của trường Đại học Khoa Học và Nhân Văn, thành phố Hồ Chí Minh. Là một người Hàn Quốc gốc Việt, Hari đã phải suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định theo học một trường đại học ở Việt Nam.

Trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, Hari cho biết gia đình cô 6 người đều đang ở Hàn Quốc, nhưng với tình yêu Việt Nam, cô sẽ lựa chọn ở lại. Hari cũng muốn mình là người Hàn Quốc giỏi tiếng Việt nhất nữa đấy!

Sky - Kang Ha Neul

Sky (Kang Ha Neul) cũng là một cô gái người Hàn Quốc. Cô là nữ ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên tấn công Vpop. Mặc dù sau 3 năm, Sky vẫn chưa thực sự là một cái tên hot trong cộng đồng nghe nhạc Việt, tuy vậy cô cũng đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả khi nhiều lần xuất hiện trên sân khấu với những bài hát truyền thống Việt Nam, xinh xắn trong tà áo dài Việt,... 

Sky cũng nhiều lần chia sẻ rằng cô rất yêu Việt Nam, thích con người và đồ ăn Việt Nam nữa. "Sky thích bánh mì ốp la, thích hủ tiếu, thích sinh tố saboche nữa". Cô cũng thể hiện tình yêu của mình với tà áo dài Việt: "Ở Hàn Quốc, Sky cũng thường mặc hanbok nhưng áo dài mặc đơn giản hơn mà vẫn cực kỳ đẹp."

Những cô gái ngoại quốc xinh đẹp nổi đình đám tại Việt Nam 7

Những cô gái ngoại quốc xinh đẹp nổi đình đám tại Việt Nam 8

Những cô gái ngoại quốc xinh đẹp nổi đình đám tại Việt Nam 9

Sky rất thân với nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm