Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 13:43 30/08/2013

Cô gái xinh đẹp người Pakistan đã "đốn đổ" trái tim của rất nhiều cư dân mạng thế giới. Tuy nhiên, người dùng mạng bất ngờ phát hiện những hình ảnh này được lấy từ một trang Facebook của 1 cô gái khác.

Những ngày qua, cư dân mạng được phen xôn xao trước vẻ đẹp ngất ngây của 1 cô gái được cho là đến từ Pakistan có tên Aisyah Qolby Najmatunnisa. 

Ban đầu, những hình ảnh xinh đẹp, cuốn hút của cô gái này được đăng tải trên một trang Facebook có tên Aisyah Qolby Najmatunnisa. Những bức ảnh trên trang Facebook này thu hút được lượng người "like" cực lớn. Đặc biệt, có những bức ảnh của cô gái này còn nhận được hơn hơn 100.000 lượt "like". Hiện tại, lượng người follow trang Facebook của Aisyah Qolby Najmatunnisa vẫn đang tăng lên chóng mặt.

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 1
Ảnh cắt từ màn hình Facebook.

Sau khi chiêm ngưỡng những bức ảnh chân dung của Aisyah Qolby Najmatunnisaa, nhiều cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp "hoàn mỹ" của cô. Nhiều người nhận xét từ khuôn mặt đến mắt, mũi, nụ cười của Aisyah Qolby Najmatunnisaa đều mang vẻ đẹp hoàn hảo. Theo thông tin được Aisyah Qolby Najmatunnisaa chia sẻ trên Facebook, cô gái này là người Pakistan, hiện tại đang sống ở DoHa. Ngoài ra, theo thông tin mà cô ghi trên Facebook thì cô đang làm việc ở Hãng hàng không Qatar. 

Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ về danh tính của cô gái xinh đẹp này, nhiều người không khỏi bất ngờ khi phát hiện những bức ảnh trên trang Facebook của Aisyah Qolby Najmatunnisaa giống hệt với các bức ảnh trên Facebook của 1 cô gái có tên Mirela Natasya. Theo những gì được viết trên Facebook của Mirela Natasya, cô gái này mới kết hôn chưa được bao lâu. Đồng thời, ngoài những bức ảnh cá nhân, cô còn cho đăng tải khá nhiều ảnh chụp cùng gia đình. 

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 2

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 3

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 4

Chính sự trùng hợp này khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về sự mạo danh của cô gái "gây bão" Aisyah Qolby Najmatunnisa. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cô gái Aisyah Qolby Najmatunnisa vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp của cô gái Pakistan đang "gây bão" này:

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 5

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 6

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 7

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 8

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 9

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 10

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 11

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 12

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 13

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 14

Cô gái Pakistan xinh đẹp bị nghi đạo ảnh 15

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm