Quán mở cửa bán từ khoảng đầu giờ trưa đến tầm tối 21h là hết. Đi muộn hơn sẽ không còn nhiều món để lựa chọn. Ở đây hầu như không có tình trạng thiếu bàn vì không gian rất rộng nhưng thường xảy ra tình trạng phải chờ lâu nếu đến nhằm giờ tan tầm, cuối tuần...
Hai món “hot” nhất của quán là ếch xào lăn và lẩu cá chiên. Hầu như ai vào cũng gọi 2 món này. Ếch của quán là ếch đồng nên không quá mập như các quán ở trung tâm thành phố nhưng ngược lại thịt ếch rất ngon, dai và ngọt vị. Một phần ếch được khoảng 3 con, có giá 75k. Quán có đem ra bánh mì phục vụ kèm để chấm sốt nhưng tính tiền riêng.
Lẩu cá chiên được nấu bằng cá bông lau. Đây là lẩu chua (vị chua của nước lẩu quán này rất đậm đà). Hơi khác với các quán lẩu thường gặp, cá ở đây được chiên giòn lên trước khi phục vụ. Khách chỉ đợi nước lẩu sôi là cho cá chiên sẵn vào, đợi cá thấm khoảng 5 – 10 phút là có ngay một nồi lẩu cá chiên vừa giòn vừa đậm đà hương vị. Một cái lẩu như thế này với khá nhiều cá có giá 90k.