Hướng dẫn cách upload bài dự thi cực đơn giản của VÒNG 2 TÔI YÊU LỚP TÔI

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/05/2014

Cùng tham khảo những bước upload bài dự thi vòng 2 của Tôi Yêu Lớp Tôi 2014 nhé.

Vậy là vòng 2 của Tôi Yêu Lớp Tôi 2014 đã đi tới giai đoạn rất quan trọng: Upload bài thi. Trong vòng 2 này, các đội thi sẽ tham gia song song 2 nội dung thi, bao gồm: Thi bộ ảnh và Thi làm clip. Cả 2 nội dung đều cực kỳ "khó nhằn" nhưng cũng là cơ hội tuyệt vời để các tập thể lớp có thêm thời gian chia sẻ những giờ phút thật vui vẻ và đáng nhớ.Và nếu các bạn là một trong những đội thi lọt vào vòng 2 của Tôi Yêu Lớp Tôi 2014, các bạn đã chuẩn bị đến đâu cho bài thi của mình rồi? Nếu tất cả đã "hòm hòm", thì các bạn còn chờ gì nữa mà không upload ngay bài thi của mình lên hệ thống nhỉ? Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các độc giả theo dõi Tôi Yêu Lớp Tôi 2014 có thể dễ dàng ngắm nhìn bài thi của các bạn đấy.

Còn bây giờ, hãy cùng chúng mình "duyệt" lại một lần cách upload bài dự thi vòng 2 của Tôi Yêu Lớp Tôi 2014 nhé. Cực kỳ đơn giản và nhanh chóng đấy.

*Thi bộ ảnhTruy cập trang chủ Tôi Yêu Lớp Tôi 2014 tại địa chỉ: http://toiyeuloptoi.kenh14.vn, click vào nút Đăng nhập.


Đăng nhập bằng tài khoản VietID.

Click vào tên tài khoản của mình để được trỏ về trang cá nhân. Tại trang cá nhân, click vào nút Upload bài thi vòng 2.


Upload ảnh dự thi, ảnh đại diện cho bài thi.


Điền đầy đủ thông tin Trường, lớp, người đại diện và các thông tin liên lạc, sau đó click Lưu.


*Bài thi Video

Phần thi Video đòi hỏi các thí sinh cần upload bài dự thi lên Youtube. Vậy nên các bạn phải đăng ký tài khoản Youtube, sau đó upload clip của mình lên và copy đường link clip đó.


Sau khi có link clip Youtube, các bạn truy cập vào trang Upload bài thi, click vào phần Bài thi Video và paste đường link clip vào. Sau đó, upload ảnh đại diện và điền thông tin về clip.


Điền đầy đủ các thông tin cá nhân của người đại diên, thông tin trường, lớp và click nút Lưu.


Các bạn lưu ý, thời gian upload bài dự thi sẽ kéo dài cho tới ngày 10/5/2014. Thời gian bình chọn sẽ diễn ra ngay sau đó, từ ngày 11/5/2014 - 14/5/2014. Thế nên, thời gian không còn nhiều để chúng mình upload bài dự thi đâu, hãy hoàn thiện các bước cuối cùng cho bài thi của tập thể lớp mình và nhanh tay upload để chúng mình có thể chiêm ngưỡng thành quả của các bạn nhé.

Trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ Nokia đã tài trợ độc quyền cho chương trình. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm