Hot girl Ngọc Thảo vô tư nhảy giữa đường phố Sài Gòn

K.T, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 08/04/2015

Trong lúc thực hiện màn trình diễn công khai giữa phố này, rất nhiều người ở hai bên đường đã tò mò và chăm chú nhìn theo cô nàng, nhưng thay vì ngại ngùng thì Ngọc Thảo vẫn liên tục nhảy và thậm chí còn hăng hơn.

Trước cơn sốt của bài hát ABC trong bộ phim Thái Lan mang tên I fine thank you love you từng được công chiếu thời gian vừa qua đã kéo theo một loạt trào lưu cover dance mới trên một vài nước châu Á. Mới đây cô nàng hot girl Ngọc Thảo cũng đã tung một đoạn clip cover dance lại bài hát ABC khá thú vị.Ngọc Thảo vô tư nhảy ở giữa đường phố Sài Gòn.


Rất nhiều người dân hai bên đường chăm chú theo dõi cô nàng.

Điều đặc biệt là Ngọc Thảo đã thực hiện những vũ điệu lắc mông, "make up", giật giật,... với gương mặt "tỉnh bơ" vô cùng quen thuộc từ phiên bản gốc ngay trên đường phố Sài Gòn. Một số địa điểm Ngọc Thảo thực hiện để quay đó chính là Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco,... Trong lúc thực hiện màn trình diễn công khai giữa phố này, rất nhiều người ở hai bên đường đã tò mò và chăm chú nhìn theo cô nàng, nhưng thay vì ngại ngùng thì Ngọc Thảo vẫn liên tục nhảy và thậm chí còn hăng hơn.

Ngọc Thảo cover dance bài ABC - I fine thank you love you.

Hiện đoạn clip này tuy chỉ mới tung ra được vài giờ, nhưng đã nhận được rất nhiều lượt view, like cũng như share trên Facebook và Youtube cùng những lời bình luận "có cánh" cho sự hài hước của cô nàng Ngọc Thảo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm