Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng"

Bít Tất; Ảnh: Vivian, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 29/01/2013

Nếu so với một số gương mặt khác, năm 2012 có thể coi là một năm "im hơi lặng tiếng" của Sam, vì cô gần như mất tích trên các mặt báo. Vào thời điểm cuối năm, chúng tôi đã tìm gặp lại cô nàng.

Chào Sam, không còn bao lâu nữa là lại hết một năm. Hiện bạn đã có những chuẩn bị gì?

Thì cũng như mọi người, những ngày này ai nấy cũng lo chạy nước rút để hoàn thành các việc còn dang dở, và chuẩn bị những thứ để bắt đầu vào năm sau. Sam cũng thế thôi! Với Sam thì mình thích thời điểm này lắm, nó còn là dịp để nhìn lại một năm qua bản thân đã có cố gắng và thất bại gì, giúp năm sau thay đổi tích cực hơn. 

Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng" 1

Thế Sam thử nhìn lại xem một năm qua của mình như thế nào?

"Vẫn còn nhiều thiếu sót lắm"! Đó gần như là câu cửa miệng của mình mỗi khi đánh giá một cái gì đó, để mọi thứ sau này được tốt hơn.

Điển hình là về con đường phim ảnh của mình. Trong năm qua có thể nói Sam đã được dịp thử sức với nhiều bộ phim truyền hình. Mặc dù có nhiều bạn đánh giá mình diễn xuất chưa đạt, khiến nhân vật trong phim cứ giữ nguyên "một màu". Nhưng đối với mình, thì từ mỗi một vai diễn là mỗi một lần cố gắng của bản thân. Nên Sam rất quý trọng mỗi vai diễn đó.

Ngoài ra, Sam còn vừa mới hoàn thành xong 2 bộ phim truyền hình khác, sẽ được phát sóng vào năm sau. Ròng rã suốt 7 tháng liền ở các tỉnh, có lúc Sam đi Phan Thiết 3 tháng liền không về. Nên gần như các hoạt động ở Sài Gòn Sam đều không tham dự được. Đó cũng chính là lý do vì sao khiến nhiều người lầm tưởng là Sam ngưng hoạt động nghệ thuật để phát triển công việc nào khác.

Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng" 2

Đi xa lâu như thế, vậy tình hình kinh doanh của Sam thế nào?

Có thể nói, Sam là một trong những số ít hot girl còn lại ở Sài Gòn trụ được với nghề này cho đến tận bây giờ. Bởi vì kinh doanh thời trang cũng là một công việc mà Sam hằng mơ ước, và tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức với nó. Nên dù bận rộn cách mấy, Sam vẫn cố gắng theo dõi thu chi của cửa hàng mỗi ngày. Hàng tháng, Sam lại phải dành ra mấy ngày để đi mua hàng, phân loại. Ơn trời là mọi thứ đều phát triển hoàn toàn tốt (cười).

Thời điểm này là lúc kinh doanh tốt nhất trong năm, nên Sam còn tranh thủ cập nhật rất nhiều mẫu mới để tiện cho các bạn mua sắm trong dịp cuối năm này đấy. Bận nhưng lại vui.

Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng" 3

Dạo trước thấy Sam còn bắt đầu đi hát, nhưng sao chỉ được một thời gian Sam lại không tham gia nữa? 

Thật ra thời điểm đó Sam được mời tham gia hát trong 1 chương trình đặc biệt, chỉ 1 lần duy nhất mà thôi! Sam muốn thử sức mình trong lĩnh vực mới mà mình cũng yêu thích không kém, nên mới nhận lời. Chứ Sam đâu có đầu tư một cách nghiêm túc để trở thành ca sỹ chuyên nghiệp gì đâu. Vậy mà không hiểu sao nhiều anh chị cứ nghĩ mình chuyển nghề hát hò luôn rồi chứ!

Sam thấy công việc này ra sao?

Lúc đó Sam chỉ tham gia 1 tiết mục mà phải luyện tập cả tháng trời. Suốt thời gian luyện tập thật sự rất vất vả và gian nan, bởi vì tiết mục của Sam có nhiều vũ đạo. Qua đó mà Sam mới có cơ hội hiểu thêm về nghề ca hát, hiểu được nỗi vất vả mà các anh chị nghệ sỹ đã phải trải qua. Sam nghĩ nếu muốn trở thành 1 ca sỹ chuyên nghiệp thật sự cũng không dễ một chút nào!

Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng" 4

Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng" 5

Vậy thì dường như Sam có rất nhiều kế hoạch bị dở dang. Liệu trong thời gian tới Sam sẽ tập trung phát triển con đường nào?

Tính Sam thì cứ tham việc, có cái gì thích cũng đều muốn làm, mà thời gian thì lại không cho phép mình ôm đồm quá nhiều thứ. 

Con đường trước mắt sắp tới, Sam vẫn sẽ phát triển và đầu tư nhiều hơn trong kinh doanh, không phải riêng về thời trang mà còn có chuyên ngành dịch vụ nữa. Nếu mọi thứ thuận lợi, Sam sẽ nhanh chóng bật mí cho mọi người. Còn nghệ thuật thì Sam vẫn sẽ tiếp tục, vì đó là niềm đam mê quá lớn của Sam trong cuộc sống. Sam không thể nào bỏ 1 trong 2, bởi nghệ thuật là tình yêu của Sam còn kinh doanh sẽ giúp Sam trang trải cuộc sống.

Sam hy vọng sang năm mới, các bạn sẽ có cơ hội thực hiện nhiều ước mơ của mình cũng giống như Sam.

Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng" 6

Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng" 7

Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng" 8

Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng" 9

Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng" 10

Gặp lại Pé Sam sau một năm "im hơi lặng tiếng" 11

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm