Pé Sam bị "nghi" chuẩn bị lên xe hoa

Lê Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 01:38 21/05/2013

Sau một năm đầy hỷ sự vừa rồi, có thể năm nay, Sam sẽ lại góp phần vào danh sách "những hot girl sớm theo chồng bỏ cuộc chơi".

Những nghi vấn và thắc mắc của cư dân mạng bắt đầu xuất hiện khi cách đây gần 2 tiếng, trên Fanpage của Sam up một status với nội dung: "Chọn áo cưới nào bây giờ ta? Rồi nhà hàng nào tốt nhất ta? Phân vân quá", kèm theo đó là bức ảnh chụp bộ sa-rê trắng. Ngay sau đó ít phút, cô bạn thân của Sam là Kelly cũng đăng một status úp mở khác: "Bạn bè ai cũng "lục đục" theo chồng bỏ cuộc chơi. Sao mình "suốt ruột" quá đi".

Pé Sam bị "nghi" chuẩn bị lên xe hoa 1
Status của Sam làm nhiều người không khỏi tò mò rằng năm nay cô nàng sẽ lại "bỏ cuộc chơi"

Pé Sam bị "nghi" chuẩn bị lên xe hoa 2
Kelly thì "úp mở" về đám cưới của Sam?

Nhưng khi liên lạc với Kelly để hỏi hàm ý của status ấy có phải ám chỉ đám cưới của Sam hay không, thì Kelly chỉ nói là không thể tự tiện tiết lộ về chuyện riêng của cô bạn thân.

Sam vốn dĩ khá kín tiếng về chuyện tình cảm riêng tư. Sau khi chia tay người bạn trai đầu tiên cô công khai năm 2009 thì mọi thông tin liên quan đến người yêu đều được Sam giấu nhẹm. Gần đây Sam cũng ít xuất hiện hơn vì dường như chỉ tập trung vào việc kinh doanh, các bộ ảnh mới cũng không có nhiều. Phải chăng cô ấy đang lên kế hoạch khác cho bản thân, và sẽ lui ra phía sau hậu trường để lập gia đình nhỏ?

Pé Sam bị "nghi" chuẩn bị lên xe hoa 3
Hình ảnh mới nhất của Sam

Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc sớm nhất với Sam để giải đáp nghi vấn về một Happy Ending rất đáng được mong đợi của cô nàng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm