Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt

Vic; Ảnh: NVCC, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 15/03/2013

Chàng Nam hiền lành và có chút khù khờ trong phim ngắn đang gây sốt cộng đồng mạng này ngoài đời rất vui vẻ và lém lỉnh.

Sau khi phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” xuất hiện trên mạng và gây sốt từ hôm qua, tung tích của diễn viên chính được “truy lùng” một cách chóng mặt. Anh chàng Nam hiền lành, khù khờ trong phim để lại nhiều ấn tượng với người xem. Ngoài đời, cậu bạn này là một con người rất vui vẻ, lém lỉnh. Đặc biệt là ngoài khả năng diễn xuất cực “đỉnh” thì Hiếu còn có thể hát và nhảy.

Cùng trò chuyện để hiểu hơn về nhân vật đang "đốn tim" cư dân mạng, đặc biệt là các bạn nữ này nhé.

Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 1

Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 2
Hình ảnh dễ mến của Hiếu trong phim.

Họ tên: Võ Đình Hiếu

Nickname: chanchu Hiếu Võ

Ngày sinh: 22/07/1992

Trường: Sân khấu điện ảnh TP HCM

Thành tích: - Giải nhất ca hát trong cuộc tuyển chọn giọng hát hay “my stars”

                     - Đề cử top 6 diễn viên phụ được yêu thích nhất HTV Award với vai chanchu trong bộ phim “màu xanh đôi mắt”

                 - Nhiều giải thưởng khác tại các cuộc thi và phong trào ở trường SKĐA.

Các phim từng tham gia : màu xanh đôi mắt, sơn ca không hát…


Chào Đình Hiếu, cảm giác thế nào khi bộ phim “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” có sự tham gia diễn xuất của mình lại nhận được nhiều tình cảm từ khán giả như vậy?

Trước tiên cho Hiếu được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khán giả đã xem và ủng hộ bộ phim này. Hiếu thật sự rất xúc động và vui mừng khi bộ phim được sự quan tâm và dành nhiều tình cảm từ khán giả. Để bộ phim được đón nhận như vậy là công sức của cả một ekip, vì vậy dù chỉ đóng vai trò diễn xuất trong phim nhưng Hiếu cũng xin được chia sẻ niềm vui và hạnh phúc này đến tất cả mọi người trong đoàn.

Võ Đình Hiếu hiện đang là cái tên được cư dân mạng “săn lùng”. Bạn có cảm nhận được rằng sự nổi tiếng đang đến với mình chỉ sau một đêm?

Hiếu không dám nghĩ mình đang nổi tiếng, Hiếu chỉ là 1 nhân tố trong một tập thể, và tập thể này đã đem lại cho khán giả một sản phẩm tốt với nhiều tính nhân văn. Vì vậy để nói sự nổi tiếng chỉ sau một đêm, thì đó là thành quả của một tập thể chứ không riêng gì Hiếu, nên cảm nhận vui mừng, hạnh phúc thì có chứ chưa dám nghĩ là mình đã nổi tiếng.

Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 3

Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 4

Cơ duyên nào đã đưa Hiếu đến với vai nam hiền lành, khù khờ nhưng mãnh liệt trong tình yêu trong “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” vậy?

Khi xem Hiếu đóng vai Chanchu trong bộ phim “màu xanh đôi mắt” của đạo diễn Nam Yên và Quế Ngọc chiếu trên truyền hình những ngày đầu năm 2013, đạo diễn Phạm Lộc đã thấy Hiếu phù hợp với vai và chọn Hiếu.

Lúc nhận lời tham gia vai diễn, hiếu có ý thức rằng bộ phim sẽ “gây bão” trên mạng thế này không?

Thật ra cũng như bao người khác, khi nhận một công việc nào đó Hiếu chỉ cố gắng làm hết sức mình có thể. Hiếu không thể nào hình dung ra được là khi trình chiếu bộ phim sẽ ‘gây bão”, chỉ đơn giản là đọc kịch bản thấy hay, nhận vai, rồi được làm việc với một ekip giỏi, và sự nỗ lực hết mình của bản thân là Hiếu đã thấy mình quá may mắn rồi.

Hiếu ở ngoài đời là người thế nào? Giống và khác gì với Nam ở trong phim?

Giống là cũng nghèo và hiền (cười), và cũng nhiều ý chí, nổ lực, lạc quan. Khác ở chỗ không trầm buồn nhiều như Nam, mà thích hòa đồng, vui vẻ cũng như hay chọc cười người khác.


Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 5

Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 6
Hiếu tự tin với vai trò ca sỹ.

Bạn đã từng trải qua bao nhiêu mối tình rồi mà có thể hóa thân cực “ngọt” vào một chàng trai dám hy sinh hết mình cho tình yêu vậy?

Hiếu nghĩ với một kịch bản hay đầy tính nhân văn, bên cạnh là một ekip cực kỳ giỏi luôn hướng dẫn chỉ bảo tận tình cho những người trẻ như hiếu, cộng với những bài học quý báu từ các thầy cô ở trường… thì tất cả đúc kết lại để hiếu có thể xử lý tròn vai diễn của mình. Hơn nữa câu chuyện rất đời thường nên người xem dễ cảm nhận được tâm lý của diễn viên, họ thấy giống họ, đồng cảm với họ và cuối cùng như là không diễn.

Hiện tại, ngoài công việc học tập ở trường và đóng phim, bạn còn tham gia công việc nào khác không?

Năm 2013 là năm mà Hiếu có rất nhiều may mắn. Ngay từ đầu năm Hiếu đã được một công ty giải trí ký hợp đồng để Hiếu có cơ hội được thỏa sức niềm đam mê ca hát của mình. Hiện Hiếu và công ty đang có rất nhiều dự án âm nhạc trải dài từ cuối tháng 3 này đến hết năm. Mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm và đồng hành của tất cả khán giả với lĩnh vực nghệ thuật mới này của Hiếu.

Thời gian rảnh, hiếu thường hay làm gì?

Nói ra thì hơi tham lam tí, nhưng với ý nghĩ tất cả cũng đều nhằm vào nghệ thuật, để làm sao cho công việc mình ngày được phát triển một cách chỉn chu thì hiếu sắp xếp hết các giờ rảnh vào học thanh nhạc tại nhạc viện HCM, luyện vũ đạo (bật mí là hiếu rất thích nhảy, nhất là những vũ điệu của Michael Jackson), tập thể hình và đọc sách. Một ngày dù bận mấy thì cuối ngày hiếu cũng ráng cố gắng đọc ít nhất vài trang sách rồi mới ngủ.


Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 7

Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 8

Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 9

Bạn nghĩ sao về quan niệm “làm nghệ thuật mà không nổi tiếng thì không thể gọi là thành công”?

Mỗi người một quan điểm và ít nhiều những câu châm ngôn như vậy đều có phần đúng của nó, xác suất đúng bao nhiêu phần trăm thì tùy thuộc vào cách nhìn nhận riêng của từng người. Riêng với Hiếu, có lẽ còn quá sớm để gắn được 2 chữ nổi tiếng vào bản thân dù hiếu cũng đang và vẫn sẽ làm nghệ thuật. Hiếu thích 2 chữ khác hơn, Hiếu thích được “thành nhân” rồi hãy “thành công”.

Dự định sắp tới của bạn là gì vậy?

Như Hiếu nói ở trên, năm 2013 khán giả sẽ gặp Hiếu không chỉ ở những bộ phim mà còn ở rất nhiều những sản phẩm âm nhạc, mong được mọi người đón nhận!

Cảm ơn Hiếu về những chia sẻ thú vị vừa rồi!


Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 10

Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 11

Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 12

Gặp anh chàng "bán bánh giò" điển trai đang gây sốt 13


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm