Đặc điểm của quán này là bán rất cẩn thận. Bún, rau và thịt, cũng như lá lốt, chạo tôm… đều được cân đo đong điếm rất kỹ trước khi cho vào bát phục vụ khách. Vì thế, đừng bạn nào bất ngờ khi thấy người bán đứng cân từng bát bún trước khi bán cho mình nhé.
Chạo tôm nướng mía (cố tình dùng chất ngọt trong mía làm ngọt thịt)
Bò lá lốp
Mỡ chài (nhân thịt, có bọc một lớp mỡ mỏng giúp món ăn khi nướng trên than sẽ không bị khô mà vẫn mềm)
Chả giò
Nhìn chung, vấn đề vệ sinh của quán cũng khá ổn, có riêng khu chuẩn bị rau – bún và khu nướng thịt, trưng bày thức ăn hấp dẫn. Bàn ghế inox không quá mới nhưng sạch sẽ, có thể tạm yên tâm về an toàn thực phẩm. Thịt ướp đậm đà và nướng kỹ vàng ươm, bò lá lốt được cuốn gọn gàng - nhân thịt ăn ngon và không có cảm giác bất an như khi ăn bò lá lốt bên khu Tôn Đức Thắng, chạo tôm cũng khá hấp dẫn nhưng hơi mỏng, chả giò vỏ giòn tuy không còn nóng vì chiên sẵn - nhân ngon.
Thức ăn của quán đa số là nướng sẵn, khi có khách gọi mới nướng nóng lại một lần nữa nên dù có đến ăn vào giờ đông khách thì vẫn không phải đợi lâu. Quán bên Bùi Đình Túy hơi đông và chật nên có lúc phải chờ bàn. Các bạn nên đến bên Phan Văn Trị, bởi ở đây rộng rãi và vắng khách hơn (có thể là do mới mở).
Chạo tôm được cắt ra
Bò lá lốt
Một phần bún ở đây có giá 23k. Theo đánh giá, món ăn ở đây chất lượng cũng ngon nhưng không phải là quá xuất sắc, tuy nhiên với cái giá 23k và đầy đủ món (thịt nướng, bò lá lốt, chạo tôm, chả giò…) thì đây là quán đáng thử một lần nếu các bạn có dịp đến đây.