Quán mới mở chưa được bao lâu, chủ quán là một bác gái người Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp – khá hoạt bát và “ngọt ngào” với khách. Chỗ này đặc biệt không như các quán khác là họ không nướng thịt tại chỗ mà nướng sẵn ở nhà rồi đóng thùng giữ nóng đem ra quán nên nhìn chung quán khá đơn giản, không mùi khói nên thông thoáng hơn. Quán bán đông khách nên buổi sang sớm hay để sẵn đóng hộp, người đến chì cần ra hiệu bao nhiêu ngón là được phục vụ ngay bao nhiêu phần (lúc này người bán mới lấy nước mắm nóng cho vào túi nên khi đem về ăn vẫn còn ấm thịt, vẫn rất ngon)
Quán nhìn khá đơn giản
Chủ quán là người Hà Nội
Một phần bún chả 30k + nem cua bể 10k
Thập cẩm
Đúng kiểu Bắc với su hào chua cực giòn
Su hào chua ngâm dâm ăn kèm bún chả
Như đã nói, dù thịt được nướng sẵn nhưng vì được giữ nóng trong thùng và nước mắm chuyên dung cho món này luôn được hâm trên lửa nóng thì món dù ăn đem về hay tại chỗ vẫn còn ấm nóng, rất ngon. Thịt ở đây điểm cộng là nướng rất kỹ, thịt mỏng nhưng mềm và thấm, được nướng vàng đều, không cháy cạnh hay thiếu lửa ở bất kì góc nào của miếng thịt cả. Thịt viên cũng vừa miệng, ăn có cảm giác không khác những hàng ở Hà Nội là mấy. Bạn có thể đề nghị chỉ lấy thịt ba chỉ hoặc lấy riêng thịt viên, tùy thích. Tuy nhiên, thịt viên ở đây được khá nhiều người thích nên thường hết sớm.
Thịt ba chỉ thấm và vàng ươm ngon mắt
Thịt viên siêu ngon của quán
Rau ở đây rất sạch sẽ và tươi ngon, phục vụ nhanh và gọn gàng nên ăn sáng ở đây cũng đỡ mất thời gian hơn các quán đông khách khác.
Rau đầy đủ loại
... và rất tươi ngon
Bún của một phần ăn vừa đủ no
Hàng này bán từ sáng đến trưa với món chính duy nhất là bún chả và nem cua bể. Nhìn chung, bún chả chất lượng với giá 30k là giá ổn, còn nem cua bể (rất nhiều thịt nhưng ngược lại chẳng thấy cua đâu cả) có giá 10k/ cuốn là hơi “chat” so với túi tiền của teen.
Chả giò nóng giòn, chiên tại chỗ..
Hơi chát cho một phần 10k
Từ cầu Hoàng Hoa Thám chạy xuống hướng Quận 1, quán nằm bên tay trái các bạn nhé!