Bánh mì ở đây chỉ mở bán sau 15 –16h chiều và sẽ đông nghẹt khách xếp hàng đứng chờ kéo dài từ khoảng 17h đến tối (giờ tan tầm và đi bát phố của nhiều người). Khách của tiệm không chỉ có người Việt mà còn có cả khách nước ngoài, đa số là khách du lịch (vì quán gần khu trung tâm) và dân văn phòng. Để được thưởng thức bánh mì ở đây không chỉ có việc chấp nhận bỏ ra một số tiền kha khá mà bạn còn phải chịu mất thời gian để xếp hàng, cũng như đủ may mắn để kiếm cho mình một chỗ đậu xe tốt mà không bị công an “hốt” nữa.
Khách xếp hàng chờ thành dãy dài
Phía dưới lớp pate và chà bông là rất nhiều thịt - chả - jambon
Dù tiệm có khoảng hơn chục người luôn tay thực hiện công việc của mình và hơn bốn người làm công việc bán bánh theo yêu cầu của khách nhưng dường như nó luôn trong tình trạng bị quá tải. Bạn phải xếp hàng khá dài và trong thời gian đó phải luôn đảo mắt canh chừng xe của mình. Quán có bán cả bánh bao nhưng khách có vẻ ít “quan tâm” đến món này.
Mỗi người làm một công đoạn - rất chuyên nghiệp
Bánh luôn được nướng nóng trước khi cho nhân vào
4 người làm liền tay để phục vụ khách
Bánh mì Lê Thị Riêng nhìn chung có nhiều thịt, chả và đặc biệt là pate cực ngon. Đánh mạnh điểm này, ổ bánh mì thường ở đây luôn đầy ấp pate, ăn béo ngậy và thơm phức. Thịt chả thì ê hề đến mức khi ăn chỉ có cảm giác ăn nhân thôi. Tuy nhiên, những điểm cộng này cũng làm bánh mì dễ ngấy vào phút cuối. Một ổ bánh mì 24k của tiệm có thể cho cảm giác no đầy bụng đối với cả thanh niên ăn mạnh.
Bảng giá công khai giúp tiện lợi cho việc tính tiền
Cực hấp dẫn
Một địa chỉ đáng quan tâm nên bạn có nhu cầu trải nghiệm “bánh mì cao cấp”.