Hủ tiếu Gò Công khác nhiều so với hủ tiếu nam vang hay hủ tiếu bình thường chúng ta hay ăn. Ngoài nước dùng được hầm từ xương thịt như các loại bình thường khác thì hủ tiếu Gò Công còn có lòng heo thập cẩm với phèo non, cuống họng, mũi, tim, gan… và một miếng sườn hầm khá lớn. Sườn của quán mềm và ngọt thịt, không quá xác (ăn không có cảm giác xạm miệng) nên ăn rất ngon. Phèo non mềm và béo, cuống họng có cả sụn nên ăn giòn sần sần, khá lạ và ngon. Đặc biệt, sợi hủ tiếu của tiệm hủ tiếu Gò Công lại hoàn toàn khác với sợi hủ tiếu bình thường, ăn có vị giống sợi miến (miến gà, miến lươn) nhiều hơn. Ăn ngộ ngộ và cũng ngon.
Thú vị hơn là món hủ tiếu này được ăn kèm với cả đồ chua (hình như là củ cải trắng ngâm ớt lát thì phải). Rau của món cũng giống như hủ tiếu nam vang như được cắt sợi, dễ ăn hơn.