Đi ăn bún bò Huế học sinh giá “chát”

Siu nhưn hột dzịt muối, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 06/02/2013

Quán chuyên bán cho học sinh nhưng với cái giá không phải là rẻ – nhưng vẫn đắt khách như thường.

Hàng bún bò huế bên hông trường Marie Curie từ lâu đã được các học sinh trường này chú ý đặc biệt, nhất là vào những buổi sáng tụ tập trước khi vào lớp hay có khi là bữa trưa nhà không nấu cơm. Hàng bán từ sáng sớm đến khoảng hơn 12h là nghỉ trưa, chiều lại bán tiếp đến tối, khá đông khách dù cái giá cũng hơi đắt.

Đi ăn bún bò Huế học sinh giá “chát” 1

Đi ăn bún bò Huế học sinh giá “chát” 2

Đi ăn bún bò Huế học sinh giá “chát” 3

Đi ăn bún bò Huế học sinh giá “chát” 4

Một phần bún bò ở đây có giá trung bình là 30k, đặc biệt là 37 – 40k. Một cái giá không thể nói là hợp với túi tiền sinh viên – học sinh nhưng với chất lượng đặc biệt của nó, quán vẫn phát triển và đông khách bình thường suốt nhiều năm nay.

Đi ăn bún bò Huế học sinh giá “chát” 5

Đi ăn bún bò Huế học sinh giá “chát” 6

Đi ăn bún bò Huế học sinh giá “chát” 7

Theo quan sát, một phần bún bò thập cẩm giá 37k (như trong hình) có khá nhiều thịt. Một cục giò (hoặc xí quách to) đầy ắp thịt bao quanh, gan bò giòn rất lạ miệng, bắp bò tươi hầm mềm được cắt miếng to và dày, chả bò cũng xuất sắc không kém và cuối cùng, nước dùng ngon (cái này càng ăn trễ thì nước dùng càng sắc và ngon, bạn nhé).

Đi ăn bún bò Huế học sinh giá “chát” 8

Đi ăn bún bò Huế học sinh giá “chát” 9

Đi ăn bún bò Huế học sinh giá “chát” 10

Quán nằm trong một con hẻm nhỏ, khi đến ăn, bạn phải chạy xe vào sâu bên trong để xe rồi đi ngược ra khu vực của quán bún vì trong khu này cũng có khá nhiều hàng quán bán thức ăn.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm