Đến lượt Hồng Quế bị "tố" mua hàng trên mạng không trả tiền

Jamie, Theo Pháp luật xã hội 14:06 16/12/2013

Vừa mới lùm xùm chuyện tiền nong với cô em thân thiết Andrea chưa được bao lâu, mới đây, chân dài Hồng Quế lại tiếp tục bị một người bán hàng online "tố" đặt hàng không chịu trả tiền.

Cách đây vài giờ, trên facebook của một nam thanh niên có tên D.H vừa đăng tải status công khai danh tính một khách hàng sau khi đặt mua đồng hồ thì lần lữa không chịu trả tiền. Điều đáng nói, người mà anh nhắc đến chính là chân dài đình đám Hà Thành, hot girl Hồng Quế.

Nội dung status như sau: "Trịnh Hồng Quế nè các bạn. Nổi tiếng với Show gần trăm triệu nhưng đặt cái đồng hồ 4tr 200k không có tiền trả. Bạn nào quen sent dùm mình nha. Mình bị bạn nổi tiếng block rồi".

Đến lượt Hồng Quế bị "tố" mua hàng trên mạng không trả tiền 1
Status "tố" Hồng Quế đặt hàng không trả tiền.

Không chỉ đăng tải status, người bán hàng này còn up rất nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn mà anh trao đổi với một người mà anh khẳng định là người mẫu Hồng Quế. Theo dõi nội dung tin nhắn, có thể thấy hai bên đã trao đổi khá nhiều về mẫu đồng hồ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nhà,... Tuy nhiên khi thống nhất về đồng hồ và giá cả, mấy ngày tiếp đó, anh D.H - người bán hàng - liên tục inbox cho người mua nhưng không thấy hồi âm. Sau đó người đặt hàng có trả lời nhưng liên tục đưa ra các nguyên nhân khách quan để lý giải vì sao việc chuyển tiền bị trì hoãn.

Đến lượt Hồng Quế bị "tố" mua hàng trên mạng không trả tiền 2
Cả hai trao đổi về mẫu đồng hồ, địa chỉ nhà để chuyển hàng.

Đến lượt Hồng Quế bị "tố" mua hàng trên mạng không trả tiền 3
Anh D.H liên tục inbox cho người đặt hàng mà anh khẳng định đó là Hồng Quế nhưng không nhận được hồi đáp. Khi người này trả lời thì luôn đưa ra các lý do đi Đà Nẵng, Sài Gòn, về Hà Nội,... nên chưa chuyển tiền được.

Đến lượt Hồng Quế bị "tố" mua hàng trên mạng không trả tiền 4
Sau đó là lý do ra ngân hàng thì hết giờ giao dịch.

Thông tin này khiến rất nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ vì chỉ cách đây ít hôm, trong vụ lùm xùm chuyện tiền nong với cô em Andrea, Hồng Quế còn khẳng khái tuyên bố sẽ cho Andrea số tiền 10 triệu mà mẫu Tây này vay cô. Chưa kể đến số tiền mua chiếc đồng hồ như người bán hàng chia sẻ thì 4 triệu 200 ngàn có lẽ cũng không phải là số tiền quá lớn đối với Hồng Quế. Do đó việc cô "quỵt" số tiền đó thực sự là dấu hỏi lớn đối với dư luận.

Đến lượt Hồng Quế bị "tố" mua hàng trên mạng không trả tiền 5

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Hồng Quế để làm rõ sự việc này. Hồng Quế đã xác nhận là cô có đặt hàng mua đồng hồ trên mạng. Hồng Quế cho biết, người này trước đó cũng nói rất hâm mộ cô, nhờ cô mua ủng hộ. Tuy nhiên sau đó Hồng Quế đã hủy order nhưng người bán hàng này vẫn tiếp tục đặt. Hồng Quế chia sẻ, giá trị món hàng không quá lớn và hiện tại, cô không muốn bình luận gì thêm về sự việc này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm