Hồng Quế “tố” Andrea vay tiền cô rồi “trốn chui trốn lủi”

Gail, Theo Pháp luật xã hội 16:19 04/12/2013

Đoạn status được Hồng Quế đăng tải trên facebook cách đây vài phút được cho là thể hiện thái độ bức xúc khi Andrea mượn tiền mình nhưng sau khi bị đòi thì lẩn tránh.

Cách đây vài phút, hot girl Hồng Quế đã đăng tải một đoạn status trên facebook cá nhân của mình với nội dung ám chỉ Andrea - người đồng nghiệp và cũng là chị em thân thiết vay mình số tiền 10 triệu rồi “tắt điện thoại”, “trốn chui trốn lủi”, “không dám về nhà”… Đoạn status được viết với lời lẽ khá mỉa mai, thể hiện thái độc tức giận, “dằn mặt” khi Hồng Quế liên tục gọi điện cho Andrea nhưng cô nàng có thái độ lẩn tránh, lần lữa về món nợ.

Hồng Quế “tố” Andrea vay tiền cô rồi “trốn chui trốn lủi” 1
Đoạn status đăng tải trên facebook của Hồng Quế.

Không chỉ dừng lại ở việc vay tiền, Hồng Quế cũng không quên “tố” thêm nhiều tật xấu của “mẫu Tây” tai tiếng nhất năm này. Trước hết là nhắc khéo lại chuyện Andrea được bố tặng siêu xe nhân dịp sinh nhật 18 tuổi nhưng lại thường xuyên đi lại bằng taxi rồi “lấy hết lí do này đến lí do khác mỗi khi người ta hỏi". Câu kết luận “Tây mà điêu” của Hồng Quế đã phần nào khẳng định thông tin siêu xe đó là…đồ đi mượn là hoàn toàn có căn cứ.

Theo như những gì Hồng Quế viết, có vẻ như Andrea không chỉ vay tiền rồi lần lữa không trả mà còn dựng chuyện nói xấu Hồng Quế, còn gọi đàn chị là "con này con kia". Hồng Quế cũng bức xúc trước thái độ “láo”, hỗn xược của Andrea trong cách ứng xử, xưng hô với các anh chị khác trong nghề. Cô nàng “dằn mặt” Andrea rằng sẽ không để yên nếu Andrea một lần nữa nói xấu hay dựng chuyện làm ảnh hưởng đến mình.

Để khẳng định cho những nhận xét của mình, Hồng Quế còn trả lời comment của nhiều facebooker: "Nó bé tuổi mà nó láo vô cùng. Đến lúc này em cũng không cần đòi nó tiền nữa đâu, em tặng em nó luôn, coi như em đi từ thiện. Nhưng em mới nghe tiếp về việc nó nói em thì không thể chịu nổi nữa. Rất nhiều lần rồi, em bỏ qua rồi, vì nghĩ nó trẻ con. Nhưng chắc em ý đang bị nhiễm game, ảo tưởng về sức mạnh bản thân. (...) Còn mấy bạn kêu scandal, chuyện này chẳng là gì đâu để mà tạo scandal. Đây là cái giá phải trả cho đứa trẻ to mồm."

Hồng Quế “tố” Andrea vay tiền cô rồi “trốn chui trốn lủi” 2

Hồng Quế “tố” Andrea vay tiền cô rồi “trốn chui trốn lủi” 3
Hồng Quế và Andrea từng xem nhau là chị em thân thiết.

Trong giới hot teen hay người mẫu thì Andrea và Hồng Quế vốn được biết đến như một bộ đôi thân thiết. Từng có một khoảng thời gian cả 2 thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hay chụp hình check-in mỗi lúc đi ăn, shopping cùng nhau ở mọi lúc mọi nơi. Tình bạn này còn thân thiết tới mức Andrea đã từng trả lời phỏng vấn rằng xem Hồng Quế như chị gái của mình. Chính vì vậy đoạn status được đăng tải này khiến nhiều người khá bất ngờ, không chỉ bởi nội dung những câu chuyện tế nhị của nó, mà còn bởi mối quan hệ vốn tốt đẹp bên ngoài bao lâu nay đổ vỡ.

Khi nhiều người có những bình luận khác nhau về câu chuyện này, có người lên án Andrea, có người lại nói Hồng Quế là chị mà lại chọn cách giải quyết thông qua facebook… thì cũng là lúc nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước loạt scandal ầm ĩ trong suốt một năm vừa qua của nàng mẫu Tây 18 tuổi Andrea. Rõ ràng 2013 là một năm không yên ả của cô nàng.

Ngay lập tức, chúng tôi đã nối máy với Hồng Quế và nhận được những chia sẻ khá bức xúc của cô nàng: “Tôi không muốn nhắc đến chuyện tiền nong nhiều. Việc tôi muốn nói là việc An rất láo, dựng chuyện, bịa đặt và coi thường người lớn tuổi hơn để đến tai tôi. Bạn bè nói lại không chỉ 1 lần mà nhiều lần quá rồi. Tôi cũng đã gọi điện và nhắn tin cho An trước khi hành động việc này. Nhưng An tắt máy và đã 3 ngày rồi không dám nghe điện thoại, trả lời tin nhắn của tôi.”


Chân dài đình đám làng mẫu này cũng cho biết thêm: “Tôi xác định không đòi nữa mà cho An luôn. Nhưng tôi muốn liên lạc để nói chuyện khác, chứ không phải tiền bạc. Đây là cái giá phải trả cho việc dành tình cảm và coi An như em gái của mình một cách quá lãng phí.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm