Để có được "điểm 10" trong mắt các teenboy

Park JS, Theo 00:04 29/03/2011

Bạn có muốn ghi được điểm hoàn hảo trong mắt con trai???

Phía con trai ai cũng có một tiêu chuẩn riêng dành cho con gái. Thế nhưng với mỗi người lại có một cách nhìn, một chỉ tiêu riêng mà chẳng người nào giống người nào. Vậy thì con gái phải có chỉ tiêu gì mới thật sự được đám con trai xúm xít vây quanh?

- Giữ nụ cười tươi tắn: Luôn sở hữu một nụ cười rạng rỡ sẽ giúp bạn ghi điểm đầu tiên trong mắt cậu ấy. Một cô bạn tươi tắn sẽ gây thiện cảm hơn nhiều so với một cô nàng cáu kỉnh lạnh lùng.

- Sống thật với chính mình: Đây không chỉ là tiêu chuẩn dành riêng cho con gái mà ngay cả các bạn nam cũng nên cần có điều này. Tuy nhiên con gái lại càng phải sống thật với chính mình hơn như thế sẽ khiến bạn trở nên thật gần gũi. Nhất là những ai có bản tính thích khoe khoang, vòi vĩnh, "làm màu" thì sẽ chẳng mấy ai ưa, chứ nói chi đến bọn con trai.- Đừng làm... phức tạp hóa vấn đề: Con gái càng đơn giản sẽ càng làm cho bên kia cảm giác thoải mái "dễ thở". Nhất là khi yêu nhau con gái có suy nghĩ đơn giản cũng hạn chế được ít nhiều trận xung đột, cãi vã chỉ vì ghen bóng ghen gió, không nghi ngờ hay đa cảm, dè dặt.

Đôi lúc, hãy "khờ một chút": Sự thông minh, nhanh nhẹn hay tháo vát là biểu hiện của những người con gái có trí thức. Tuy nhiên là phái mạnh, họ lúc nào cũng muốn tỏ vẻ hiểu biết sự đời, muốn con gái lúc nào cũng phải trông ngóng hay chờ đợi một lời giải thích nào đó. Họ đồng ý bỏ ra hàng giờ chỉ để ngồi giải thích một vấn đề hay một câu chuyện dù là nhỏ nhặt nhất, đỡ hơn là những cô nàng luôn tỏ ra chuyện gì nàng cũng biết, chuyện gì cũng có thể làm thì sẽ khiến bọn con trai mất toi cơ hội... được thể hiện mình rồi.

- Có sức sống: bạn luôn yêu đời, thích tìm thú vui mới, học tập nhiều thứ hay, đầu óc sáng tạo là một trong những điểm cộng dễ lấy lòng con trai nếu họ là người có cơ hội tiếp xúc lâu dài với bạn. Thật sự điều này con trai cũng không quan tâm cho lắm khi chỉ mới làm quen hoặc muốn tìm hiểu. Tuy nhiên dần dà về sau, phía đó tự động sẽ có cảm giác rất tốt mỗi khi được gần gũi bên cạnh bạn và thậm chí lúc nào cũng muốn có bạn bên cạnh. Bởi bạn là một người luôn vui vẻ, hạnh phúc với những gì mình đang làm thì vô tình cũng tạo cảm giác và kích thích sự tò mò của phía bên đó.

- Đừng quan tâm quá mức đến... hắn: Con trai vốn rất cần sự thoải mái, thông thoáng, đặc biệt không ưa việc suốt ngày cứ bị tra hỏi, thăm dò, mặc dù đằng ấy biết đó chỉ là biểu hiện của sự quan tâm từ phía con gái, nhưng đó sẽ vô tình làm mất điểm nếu bạn quan tâm một cách quá mức cần thiết. Lúc đó chuyện bị hiểu làm và khiến chàng cáu gắt, cau có cũng là điều dễ hiểu đúng không nào.- Nữ tính và mềm mại: Cũng không hẳn nếu bạn thuộc dạng mạnh mẽ, cá tính thì sẽ không có bạn trai đâu. Chỉ là con trai đặc biệt đa phần yêu thích và có thiện cảm với tính cách dịu dàng, đằm thắm, dễ nhớ với mái tóc dài mà thôi. Bởi con gái càng dịu dàng, nữ tính sẽ dễ có nhiều hành động dễ thương như e dè, làm nũng, và tỏ vẻ yếu đuối là chuyện con trai thích thú vô cùng.

Hãy thử làm một phép so sánh giữa một bạn gái rất ư mạnh mẽ, cùng với một bạn gái hiền lành dịu dàng thử xem ai sẽ làm được nhiều hành động đáng yêu hơn thì sẽ rõ thôi ấy mà.

- Biết nấu ăn: Không phải cái này gọi là cổ lổ sĩ đâu nhá, thật sự đám con trai rất thích quen một bạn gái không ngại bẩn, thích quấn tạp dề và chui luẩn quẩn dưới bếp đấy. Nhiều bạn nam nói rằng: "Khi quen một người bạn gái suốt ngày ăn cơm tiệm, với một cô bạn gái thỉnh thoảng được ăn món này, thử món kia thật sự là hai cảm giác hoàn toàn khác biệt nhau". Các bạn gái cũng đừng bao giờ nghĩ rằng chuyện này chả có gì quan trọng đấy, khi con gái biết làm một món ngon sẽ rất dễ lấy lòng chàng và việc được ăn những món ngon sẽ kích thích chiếc bao tử của chàng sát lại gần với bạn hơn.

- Không quá đặt nặng chuyện tiền bạc: Chuyện chàng chạy xe gì, xài quần áo hiệu gì, hay đến đâu chơi,... vốn là một trong những điều cơ bản của con gái hiện nay đặt lên hàng đầu. Nhưng đám con trai sẽ rất xem thường bạn nếu bạn là người lúc nào cũng chỉ tỏ vẻ cần tiền, quan tâm tiền hơn là những thứ khác. Một người bạn thoải mái, không đè nặng áp lực về tiền nong, hiểu rõ thế nào là giá trị của cuộc sống hẳn sẽ được xem trọng hơn và các chàng cũng không lo ngại mua gì tặng nàng vào các dịp lễ tết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm