Đà Nẵng: Ăn sáng với bánh mì pa-tê thơm ngon

Hathy, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 15/02/2012
Chia sẻ

Bánh mì pa-tê beo béo rất hợp cho bữa sáng nhé!

Ở Đà Nẵng có rất nhiều hàng quán và món ngon để ăn sáng tùy cho bạn lựa chọn. Để phù hợp với giờ học buổi sáng, hầu hết teen Đà Nẵng thường chọn bánh mì hay các món nhẹ khác để lót dạ. Hôm nay chúng tớ sẽ giới thiệu các bạn một quán bánh mì pa-tê rất được ưa chuộng, là nơi lui tới của nhiều teen Đà Nẵng nhé!



Quán bánh mì pa-tê này nằm ở đường Chu Văn An (giao với Hoàng Diệu). Quán có khoảng 6 đến 7 bàn, tuy là quán vỉa hè nhưng vẫn có chỗ để xe và không gian rất thoáng. Sơ qua về địa điểm là như vậy, bây giờ chúng tớ sẽ đánh giá món chính nhé!







Bánh mì pa-tê với pa-tê được làm từ gan heo, tẩm gia vị và hấp cách thủy, khi ăn có vị béo và thơm. Điểm xuyết thêm một lát chả heo và một quả trứng cút, rồi ăn kèm với bánh mì nóng giòn. Pa-tê mềm và thơm ăn rất hợp với bánh mì, ăn một lần là sẽ thích luôn đấy!

Để cho đỡ ngấy thì bạn nên ăn kèm một chút rau răm và dưa leo thái mỏng. Nếu ăn cay thì bạn cho thêm ít ớt vào nhé! Pa-tê, chả, trứng và rau dưa kết hợp cùng bánh mì nóng là quá đủ cho nhu cầu bữa sáng dinh dưỡng của chúng mình rồi!



Ngoài ra thì quán còn có sữa đậu nành 4K/ly và nước mía 5K/ly. Một dĩa pa-tê có giá 8K và 2,5K/ổ bánh mì. Được ăn sáng ở quán vừa rẻ, vừa ngon và có ngay nước uống tại chỗ thì còn gì thích bằng.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày