Cư dân mạng phát cuồng với trào lưu chế ảnh "Chaien hư cấu"

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 05/04/2015

Lại thêm một trào lưu chế ảnh nữa được lan truyền "nhanh như virus" trong cộng đồng mạng. Và nhân vật lần này là anh chàng "Chaien hư cấu".

Cư dân mạng luôn là những người tạo ra, khơi nguồn và lan truyền những cơn sốt. Đặc biệt là với trào lưu chế ảnh thì có vẻ như sức sáng tạo của cộng đồng mạng là... vô biên. Thời gian gần đây lại có thêm một nhân vật nữa được lọt vào danh sách "chế" ra đủ thể loại, đó chính là Chaien - một nhân vật truyện tranh đã cực kì quen thuộc.

Nối tiếp Doremon và Nobita trong cùng bộ truyện đã được "chế" ảnh đi khắp nơi, và cũng là sản phẩm "anh em" của những trào lưu chế ảnh đã từng gây sốt từ trước như "Đắng lòng", "Anh chỉ là thằng bán bánh giò", Chaien "hư cấu" đang là một nhân vật cực kì hot.

Với sự lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội gần đây, Chaien còn có hẳn một định nghĩa riêng, đó là "kẻ được triệu hồi mọi lúc mọi nơi và không tin bất cứ lời nào mà bạn nói!"Hư cấu là từ được dùng nhiều nhất trong những bức ảnh chế Chaien.

Phải chăng đây là bí kíp hư cấu của Chaien???

"Phong ấn", "Triệu hồi" cũng được dùng rất nhiều.

Hài hước từ gương mặt với cái miệng lúc nào cũng... dẩu ra tỏ vẻ nghiêm trọng, đi kèm với ngoại hình "lồi rốn", cộng thêm những phát ngôn buồn cười không để đâu cho hết. Chaien "hư cấu" đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt mới trong cộng đồng mạng. "Hư cấu" cũng đã trở thành cụm từ được nhắc đi nhắc lại trong thời gian gần đây.

Trên khắp các diễn đàn cũng như các trang cá nhân của người dùng facebook, giờ đi đâu người ta cũng bắt gặp bóng dáng của "Chaien hư cấu" ở phía dưới comment với nội dung được biến tấu thành đủ mọi thể loại.

Cư dân mạng cũng không ngại "chế" ra đủ kiểu hư cấu của Chaien."Triệu hồi Chaien!".

"Dẫu biết rằng cố quên là sẽ nhớ, nên đập đầu mất trí để mà quên. Nhưng trong lòng còn một điều trăn trở, đập đầu rồi... lỡ chết thật thì sao?".


"85% phụ nữ từng đặt những câu hỏi trong khi họ đã biết câu trả lời. Vì thế tốt nhất chỉ nên nói sự thật với phụ nữ".

Bạn có nằm trong số 75% người này???

Ngoại trừ những lúc phát ngôn gây sốc ra thì Chaien cũng rất... nghiêm túc.

Tuy là một trào lưu mới rất hay vì độ "bựa" và hài hước, thế nhưng cũng không phủ nhận rằng có rất nhiều bức ảnh chế liên quan đến Chaien có nội dung và ngôn từ khá bậy bạ và phản cảm.Đến mẹ của Chaien cũng phát mệt vì mọi người nhắc đến Chaien hơi nhiều!!!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm