Cô gái 25 tuổi đăng 999 tin rao vặt tìm người yêu

Đỗ Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:08 10/05/2015

Sau một thời gian nói chuyện rất tâm đầu ý hợp trên mạng, anh chàng này bỗng nhiên "mất tích". Để tìm nam thần của đời mình, cô gái đã đăng tải 999 tin rao vặt tìm người yêu.

Mặc dù đã 25 tuổi nhưng Tiểu Tương vẫn chưa từng có một mảnh tình vắt vai. Mãi cho tới tận đầu năm 2015, cô quen một anh chàng tên là Tiểu Dư qua mạng. Sau một thời gian nói chuyện, Tiểu Tương cảm thấy 2 người rất tâm đầu ý hợp. Nhưng đột ngột đến tháng 3 Tiểu Dư lại biến mất một cách khó hiểu, khiến cô bứt rứt không yên. 

Cô gái đã quyết định đăng tải 999 tin rao vặt tìm người. Mọi diễn đàn xã hội Trung Quốc đều được phủ kín những tin vắn của cô. Sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng nước này.


Hình ảnh những dòng title tin tìm người của cô đăng tải trên các forum. Tính tới thời điểm hiện tại, cô đã đăng tải tin thứ 808.

Đoạn tin vắn có đại ý như sau: "Có lẽ trong mắt mọi người, tôi đã là một cô gái già, chính vì vậy, lần này tôi sẽ vì hạnh phúc của cả đời mình mà điên cuồng một lần. Tôi thề sẽ đăng 999 tin tìm người và tôi nhất định sẽ làm được. Nếu anh không nhìn thấy tin này, thì coi như ông trời trêu ngươi, em có chết đi cũng cam lòng. Nếu như anh nhìn thấy tin này, hy vọng anh có thể dùng tin thứ 1000 trả lời em".

Tiểu Tương chia sẻ, cô từng tốt nghiệp chuyên ngành phiên dịch trường đại học Tứ Xuyên. Suốt thời sinh viên cô tập trung hết cho việc học nên không có thời gian yêu đương. Sau khi ra trường và đi làm, các đồng nghiệp cũng thường xuyên giới thiệu bạn bè cho cô. Thế nhưng các mối quan hệ cũng chẳng đi tới đâu cả. 

Khi được hỏi vì sao cô lại yêu anh Dư đến như vậy, Tiểu Tương chia sẻ, "Kinh nghiệm về cuộc sống của anh rất phong phú, Tiểu Dư là một con người rất nhanh trí, thông minh và sâu sắc, tôi có cảm giác anh ấy trưởng thành hơn rất nhiều so với những người đồng trang lứa. Mặc dù 27 tuổi nhưng tôi nghĩ rằng, anh ấy đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, khi nói chuyện với anh ấy trái tim tôi loạn nhịp, tôi không biết phải diễn tả nó như thế nào nữa".

Tiểu Tương cho rằng không thể có chuyện Tiểu Dư chỉ là một nhân vật ảo. Trong địa chỉ của Tiểu Dư có ảnh đại diện, ảnh tốt nghiệp, ảnh anh chụp với bạn bè, người thân... Chính những điều này càng khiến cô luôn tin tưởng vào Tiểu Dư.

Một cư dân mạng nước này bình luận, "Cuộc đời chỉ có một lần được sống, tại sao chúng ta không sống hết mình với tình yêu, hỡi các FA, hãy điên cuồng vì yêu trước khi chúng ta quá già".

(Nguồn: Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm