Chúc mừng teen Quảng Bình giành ngôi Quán quân "Tôi yêu lớp tôi 2012"!

Tôi yêu lớp tôi , Theo Trí Thức Trẻ 14:22 22/05/2012

Vậy là sau hơn 2 tháng diễn ra, cuối cùng Tôi yêu lớp tôi 2012 cũng đã "truy tìm" được lớp học cool nhất cùng chiếc áo đồng phục đẹp nhất rồi đấy!

Để đưa ra kết quả cuối cùng chính xác nhất, MC Tùng Leo, ca sỹ Uyên Linh và Midu đã có một buổi chấm thi khá căng thẳng. Với tư cách là những người "cầm cân nảy mực", BGK đã phải tính toán, "chi li" từng tí một trên các bài thi của các lớp đấy! Mc Tùng Leo và Midu phân vân trước nhiều bài dự thi chất lượng


Chị Uyên Linh cũng đắn đo cho điểm trước rất nhiều bài dự thi chất lượng


Cuối cùng, các vị giám khảo cũng đã tổng hợp và đưa ra kết quả chung cuộc: 

 Giải Nhất Tôi yêu lớp tôi 2012 - "Lớp mình Vô địch" thuộc về lớp

 Lớp 11A1 - Trường THPT Số 1 Bố Trạch - Quảng Bình Từ đó, BTC cũng "vinh danh" chiếc áo đồng phục Lớp 11A1 - Trường THPT Số 1 Bố Trạch - Quảng Bình - Áo đồng phục đẹp nhất Tôi yêu lớp tôi 2012! 


"Có thể nói, "Tôi yêu lớp tôi" là trang nhật kí không bao giờ phai trong quyển nhật kí đặt tim của mỗi chúng tôi, một kỉ niệm đẹp nhất trong đời học sinh mà chúng tôi không bao giờ quên được. Cảm ơn các bác phụ huynh, ba mẹ, thầy giáo chủ nhiệm của tất cả chúng tôi đã quan tâm nhiệt tình từ vòng 1 đến tận bây giờ, những câu hỏi như "Ngày nào bắt đầu vote con?" hay "Đã đưa ảnh lên để thi chưa?" làm chúng tôi thực sự rất vui, đó là một động lực rất lớn để chúng tôi đi hết chặng đường của cuộc thi. Và bộ ảnh đầy ý nghĩa này là lời cảm ơn sâu sắc đến các ba, các mẹ, các cô chú, ông bà và thầy giáo của chúng tôi - những người đặc biệt nhất trong cuộc sống này. Chúng con cảm ơn rất nhiều! Mong rằng qua bộ ảnh này bố mẹ, các cô chú, ông bà và cả thầy giáo chủ nhiệm có thể tìm lại một thời thanh xuân của mình khi còn là một thanh niên đầy nhiệt huyết! - Lời của lớp 11A1 cũng là mục đích của BTC khi tạo ra sân chơi Tôi yêu lớp tôi để các tập thể lớp gắn bó với nhau hơn, đồng thời gửi gắm những thông điệp đẹp vào chiếc áo đồng phục của mình! BTC thực sự phấn khởi khi đọc được những dòng này của các bạn! 

Sự nghiêm túc đầu tư cho bài dự thi cũng như sự trẻ trung của các bạn đã làm nên chiến thắng cho lớp 11A1! 

Nhìn bộ ảnh này, ai ai cũng có cho mình những cảm xúc riêng cùng một niềm tự hào chung ở miền quê Quảng Bình nắng gió
Nói về bộ ảnh này của mình, lớp 11A1 nói: "Tiếp nối truyền thống cha anh đi trước, thanh niên của "Nông thôn mới" luôn chăm chỉ rèn luyện, học tập, luôn sẵn sàng chiến đấu bảo vệ tổ quốc, viết thêm vào trang sử vàng của dân tộc. Mặc dù ước mơ sau này của chúng tôi ít người chọn công an hay bộ đội nhưng chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu này!" "Thanh niên xung phong của Nông thôn mới"Các bạn ấy "pose mà như không pose" tạo một cảm giác rất tự nhiên nhưng nhiều cảm xúc cho người xem. Không phải chỉ là chuyện của chiếc áo đồng phục nữa, mà lớp 11A1 đã gửi gắm nhiều hơn thế cho người xem về những thông điệp đẹp qua bộ ảnh này! Bộ ảnh của Lớp 11A1 - Trường THPT Số 1 Bố Trạch được BGK đánh giá cao về sự đầu tư chất lượng hình ảnh và đặc biệt là ý tưởng mang nhiều thông điệp ý nghĩa của lớp các bạn! Các bạn đã thực sự tái hiện lại được sức sống của thanh niên thế hệ vàng những năm chống giặc cứu nước bằng chính tình yêu quê hương đất nước của mình. Những caption ý nghĩa của các bạn cũng được BGK cực kỳ tâm đắc đấy! 

Tiếp theo, đến với giải Nhì, giải "Lớp mình đoàn kết": 

Chúc mừng Lớp 10A3 - Trường THPT Việt Bắc - Lạng Sơn với giải Nhì - "Lớp mình Đoàn kết"


Với số vote cực "khủng": 138.055, lớp 10A3 - Trường THPT Việt Bắc - Lạng Sơn đã ẵm giải Nhì của Tôi yêu lớp tôi một cách ngoạn mục và hoàn toàn thuyết phục! Bộ ảnh của lớp 10A3 được BGK đánh giá là cực cool, tươi trẻ và cá tính. Concept ảnh của lớp 10A3 tuy chưa thật sự xuất sắc về ý tưởng nhưng BGK thấy được tình bạn, sự gắn kết, rồi sự nhắng nhít của các thành viên trong lớp học nữa! Dàn trai xinh gái đẹp của lớp 10A3Còn giải Ba thì sao nhỉ? BTC có một bất ngờ cực lớn cho các bạn đây! Có rất nhiều bộ ảnh đẹp, ấn tượng của các tập thể lớp tham dự Vòng 2, thế nên, thay vì chỉ có 1 giải Ba - "Lớp mình ấn tượng" thì nay BTC quyết định trao đến 5 giải Ba cho 5 lớp học đấy! 

Cuối cùng, giải "Trường mình hùng hậu" - Dành cho ngôi trường có nhiều lớp học tham gia Tôi yêu lớp tôi nhất! 

Xin chúc mừng teen trường THPT Chuyên  Bắc Giang, chính sự tham gia nhiệt tình của các bạn đã giúp cho ngôi trường của mình được nhiều người biết đến hơn rồi đấy! Teen Chuyên Bắc Giang không những học giỏi mà còn cực năng động, cởi mở, đó là ấn tượng của BTC khi đến thăm ngôi trường của các bạn cùng Yanbi và Mr.T đầu tháng 5 vừa rồi đấy! 


Chúc mừng các lớp đã đạt giải của Tôi yêu lớp tôi 2012 - Chúc cho các tập thể lớp ngày càng gắn bó với nhau và giành được kết quả cao trong các kì thi sắp tới! Thay mặt cho BTC Tôi yêu lớp tôi 2012, chúng tớ xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các tập thể lớp đã quan tâm và tham gia cuộc thi; tới tất cả các bậc phụ huynh, thầy cô giáo đã theo dõi, ủng hộ con em, học sinh của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm