Chàng trai chi 3 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn bị chê xấu

PV, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 24/03/2014

Mặc dù đã chi khoảng 3 tỷ đồng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong vòng 1 tháng nhưng gương mặt của nam thanh niên người Nhật Bản lại không được hoàn hảo như ý muốn.

Trong show truyền hình có tên Watashi no Nani ga Ikenai no!? (gọi tắt là Naniike) của đài TBS Nhật Bản, các vị khách mời không khỏi ngạc nhiên trước hình ảnh của 1 nam thanh niên sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ


Không giống với những hình ảnh long lanh, hoàn mỹ của các nhân vật từng xuất hiện trong chương trình, chàng trai này dù đã dành hơn 140.000USD (khoảng 3 tỷ đồng) để chỉnh sửa diện mạo trong vòng 1 tháng, tuy nhiên, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ của anh chàng vẫn khiến nhiều khán giả thất vọng. 

Nhiều người cho rằng gương mặt của chàng trai sau phẫu thuật thậm chí còn xấu hơn cả trước đó. Và có lẽ, rất hiếm chương trình nào mà nhân vật sau phẫu thuật thẩm mỹ lại khiến khán giả phản ứng tiêu cực nhiều như vậy.


Nam thanh niên bị nhận xét là xấu hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đó, cô gái Vanilla Chamu (17 tuổi) cũng từng gây xôn xao khi thực hiện 36 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành búp bê Pháp. Tuy nhiên, kết quả mà cô gái mong muốn cũng không được như ý. Hình ảnh của cô lan truyền nhanh chóng trên mạng với những bình luận chê bai và khá khiếm nhã. Nhiều người cho rằng trường hợp của cô gái là "tiền mất tật mang" bởi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ trở nên quá già dặn so với độ tuổi thực của mình.


Hình ảnh Chamu sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm