Chàng trai bán hoa quả "nổi như cồn" vì đẹp trai, sở hữu cơ bụng 6 múi

PV, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 09/07/2015

Một chàng trai bán hoa quả tại Đài Loan đã trở thành nhân vật tiếp theo trong series "Những chàng trai, cô gái bán hàng đẹp hút hồn" được cộng đồng mạng truy lùng và tung hô.

Dường như "cơn sốt" tìm kiếm trai xinh, gái đẹp bán hàng vẫn chưa hề hạ nhiệt trong cộng đồng mạng quốc tế. Mới đây, 1 chàng trai bán hoa quả đến từ Đài Bắc lại trở thành nhân vật tiếp theo được cộng đồng mạng tung hô và ngưỡng mộ khi sở hữu gương mặt đẹp trai, nam tính cùng thân hình nóng bỏng với cơ bụng 6 múi. 

Wang khiến nhiều cô gái chú ý vì sở hữu gương mặt đẹp trai, cơ bụng 6 múi.

Theo tìm hiểu, chàng trai này có tên là Wang Xianghong, 20 tuổi và cao 1,85m. Hàng ngày, anh thường bán hoa quả trên đường Qiangjiang, quận Beitou, Đài Bắc, Đài Loan. Ngoài ra, anh còn làm người mẫu cộng tác với 1 công ty người mẫu của Đài Loan. 

Anh chàng đã bán hoa quả được 6 tháng.

Chính vì sở hữu ngoại hình nóng bỏng, nổi bật nên Wang được rất nhiều cô gái để ý. Nhiều người thậm chí còn tới mua hoa quả ở cửa hàng chỉ để "mục sở thị" ngoại hình nổi bật của anh chàng.

Do thời tiết nóng nực nên anh chàng thường có thói quen cởi trần.

Chia sẻ với phóng viên, Wang cho biết anh đã bán hoa quả được nửa năm và hiện anh đang có dự định gia nhập quân ngũ vào cuối năm nay. Do thời tiết nóng nực nên anh thường có thói quen cởi trần để làm việc cho thoải mái, mát mẻ. Ngoài 4 ngày bán hàng ở chợ, Wang còn dành thời gian để đi học tại công ty người mẫu Catwalk của Đài Loan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm