Cá tính mùa hè cùng Âm nhạc, Vũ đạo, Chụp ảnh và Thiết kế

Saga, Theo 00:00 23/05/2011

Bạn có muốn có một mùa hè sôi động và cá tính? Bạn có muốn hè này là lúc để thể hiện đam mê, muốn biến giấc mơ thành hiện thực. Vậy thì hãy tận hưởng mùa hè yêu thương cùng Honda Việt Nam với Be U-nik 9.

Khởi động hè cá tính

Cuộc thi Be U-nik 8 – cuộc thi trực tuyến dành cho teen đã khép lại nhưng dư chấn thì vẫn còn rung rinh trong cộng đồng Be Uniker. Rất nhiều bài dự thi với những nét cá tính khác nhau đã được gửi đến, trong số đó có nhiều những bài dự thi đã tạo nên những xu hướng mới, cơn sốt mới trong cộng đồng. Đinh Băng Châu (SV Học viện báo chí tuyên truyền): "Vốn đã yêu thích môn vẽ và thời trang, chủ đề thời trang của cuộc thi Be U-nik 8 như chạm vào nọc của mình. Nói nhỏ nhé, thậm chí mình còn dựa trên một số mẫu để phối và may đồ theo đấy."

Tiếp nối thành công của cuộc thi Be U-nik 8, cuộc thi Be U-nik 9 với chủ đề “Khởi động hè cá tính” đã chính thức bắt đầu vào 1.5.2011 – 30.6.2011. Vẫn bốn chủ đề quen thuộc Âm nhạc, Vũ đạo, Chụp ảnh và Thiết kế thời trang, nếu bạn đã lỡ nhịp với Be U-nik 8, thì đừng bỏ phí cơ hội khoe cá tính cùng Be U-nik 9.

 
Đặc biệt, chủ đề Thiết kế thời trang của Be U-nik 9 đó là những thiết kế phù hợp với dòng xe Honda Air Blade mang dáng vẻ mạnh mẽ, chắc chắn nhưng không kém phần lịch lãm và cao cấp.


 
Một trong những nét hấp dẫn của cuộc thi Be U-nik 8 do công ty Honda Việt Nam tổ chức đó là phần nhận xét chuyên môn có phần khắt khe nhưng vẫn rất dí dỏm của các Bình luận viên. Trong Be U-nik 9, cùng với việc 2 bình luận viên Phạm Minh Hoàng (Vũ đạo) và Thanh Tùng (Thiết kế thời trang) sẽ tiếp tục đồng hành với cuộc thi, cộng đồng Be U-nik chào đón 2 bình luận viên mới Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong (Âm nhạc) và Nhiếp ảnh gia Lê Trọng Nghĩa (Chụp ảnh). Đặc biệt với sự góp mặt Nguyễn Hải Phong người đã có những thành công và kinh nghiệm dày dặn trong ngành âm nhạc sẽ là nguồn động lực cho các Be U-niker tham gia phần thi âm nhạc của Be Unik.

Bên cạnh đó những hoạt động bên lề, những party, những ngày hội Be U sẽ được mở ra sôi động hơn trong mùa hè này để Be U-niker có cơ hội thể hiện khả năng trên sân khấu hoành tráng.

Phần thưởng của cuộc thi Be U-nik 9


Những bài dự thi cá tính nhất sẽ dành được những phần thưởng hết sức cá tính:
 
04 Giải Nhất: Xe Honda Air Blade FI “mới”.
 
04 Giải nhì: HP mini 1000 netbook.
 
04 Giải ba: Khung ảnh kỹ thuật số Sony.

Bên cạnh đó, hàng tuần những chiếc balo xinh xắn sẽ được trao cho các thành viên tham gia bình chọn cho các tác phẩm trong cuộc thi Be Unik. Vì thế hãy bình chọn cho những tác phẩm bạn yêu thích nhé.
Cộng đồng Be U-nikers tiếp tục khuấy động cá tính cùng Be U-nik 9 từ 1.5.2011 – 30.6.2011.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm