Bún ngan Nhàn hot nhất ngày vì tin đồn "chị chủ bỏ bán bún đi lấy chồng"

Thùy Dung - Ảnh: Đầu Tròn, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 06/11/2015

Xuất phát từ một status trên Facebook cho rằng chị Nhàn - bà chủ quán bún ngan này sắp lấy chồng nên không bán nữa, dân tình đã được dịp "hoảng loạn" thực sự và đổ xô đến đây để xác nhận ngay lập tức thông tin này.

Dân sành ăn ở Hà Nội chẳng ai là không biết đến bún ngan Nhàn - gánh bún vốn nức tiếng là ngon đến độ khách có xếp hàng chờ đến 20-30 phút đồng hồ cũng không kêu ca lấy nửa câu. Nằm giữa ngõ Trung Yên trên con phố Đinh Liệt của phố cổ, chính bát bún với nước lèo vừa miệng, những miếng ngan chặt béo ngậy và thơm lừng cộng thêm bát nước chấm không đi đâu tìm được của "Nhàn" đã khiến con ngõ nhỏ này cứ tầm trưa là chật kín người. Cũng bởi vậy mà khi những tin đồn rằng bún ngan Nhàn sắp đóng cửa được truyền tay nhau trên mạng xã hội, fan bún ngan thực sự đã được một phen hoang mang.

Xuất phát từ một status trên Facebook viết rằng chị Nhàn sắp lấy chồng và đóng cửa quán bún Ngan, sáng hôm nay, mọi người đã ngay lập tức chia sẻ cho nhau và cần được... xác nhận gấp. Rất nhiều bạn đã xem đây như "hung tin" và mong rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Thậm chí khách quen của bún ngan Nhàn vẫn sẵn sàng chấp nhận nếu như đây là một chiêu PR.

Untitled-3dad1

Bạn L.B.L đã viết: "Ôi này sáng mở mắt dậy hay tin Nhàn đi lấy chồng và không bán bún ngan nữa mà lòng em như kiểu người yêu bỏ em đi lấy vợ thế này! Vì chị không nghĩ đến mọi người hay vì dạo này doanh thu thấp mà chị tung hung tin này để tăng doanh thu gấp bội đấy, em vẫn mong là vì lý do thứ 2 vì dù sao em thà bị lừa dối còn hơn là không được ăn Nhàn nhé!".

Thậm chí một Fanpage cũng đã được mọi người lập ra với hi vọng sẽ "cứu" được quán bún ngan.

Untitled4-3dad1

Dân tình hoang mang trước thông tin quán bún ngan Nhàn đóng cửa.

Linh Nguyễn - một fan của bún ngan Nhàn chia sẻ: "Sáng nay khi đang ngủ thì em gái và hội bạn fan bún ngan Nhàn của mình nhắn tin tới tấp. Vì nhà mình ngay đối diện bún ngan Nhàn luôn nên việc đầu tiên khi đến giờ hoàng đạo là xuống và hỏi ngay chị Nhàn nhưng không thấy nói gì. Thông tin lúc sáng nhìn chung thì chúng bạn bàng hoàng, chứ mình thì không tin vì vừa trưa hôm qua vẫn còn ăn. Nếu mà bún ngan Nhàn đóng cửa thì buồn thật, vì một tuần mình ăn trung bình 3 bữa, cái vị của Nhàn nó gây nghiện thật chứ không đùa!".

Thậm chí, rất nhiều bạn trẻ đã lao đến ngay Bún ngan Nhàn để hỏi rõ sự tình cũng như để... tranh thủ ăn nếu chị có nghỉ thật. Chỉ cần lướt Facebook một chút, bạn có thể thấy ngay những dòng comment rủ nhau đi ăn bún ngan Nhàn, hoặc hàng loạt hình ảnh check in ở hàng bún hot nhất Hà Nội này. Nhiều bạn có mặt ở hàng bún trưa nay còn cho biết, quán hôm nay... đông gấp 3 vì tin đồn chị Nhàn nghỉ bán bún. 

Screen Shot 2015-11-06 at 3.57.18 PM copy-be7df

Screen Shot 2015-11-06 at 4.04.26 PM-0e466

12208782_1068656166501446_815332763011439308_n-3dad1
Ảnh của bún ngan Nhàn được các bạn trẻ check -in.

Trước những tin đồn này, chúng tôi cũng phải lao đến ngay, ăn một bát và tranh thủ lúc nào chị đỡ đông để... hỏi. Tới nơi vào tầm giữa trưa, con ngõ nhỏ Trung Yên vẫn chật kín người và xe - một cảnh tượng đã trở nên vô cùng quen thuộc ở đây bởi người tới ăn bún không khi nào ngớt. Khách vẫn kiên nhẫn xếp hàng đứng chờ tới lượt, phía cuối ngõ là một hàng dài xe được lượt. Có vẻ như mọi thứ không khác ngày thường là bao.

IMG_20151106_45246-84631

Lân la hỏi bà chủ Nhàn rằng có thật là quán chị sắp nghỉ bán không, trên Facebook đang rộ tin này rồi đấy, Nhàn vừa thoăn thoắt tay lấy bún, lấy ngan cho khách vừa trả lời bằng phong cách quen thuộc: "Luyên thuyên, không có chuyện đó đâu". Người phụ chị Nhàn bán hàng cũng bảo thêm quán vẫn bán bình thường và không hề có việc sắp nghỉ bán như những tin đồn trên. Theo chia sẻ của một bạn trẻ đến ăn và hỏi... hàng sen dừa bên cạnh, thật ra chị Nhàn chỉ nghỉ một ngày thứ 2 vì giỗ chồng, còn hoàn toàn không có chuyện "lấy chồng bỏ cuộc chơi".

Screen Shot 2015-11-06 at 3.53.21 PM copy-fe33f

IMG_20151106_49450-84631

Vậy là các thực khách đã có thể thở phào yên tâm rằng bún ngan Nhàn vẫn mở cửa bán hàng và chẳng hề có chuyện chị Nhàn nghỉ bán để đi lấy chồng! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm