Bộ ảnh tình yêu này sẽ khiến bất kỳ ai đang yêu xa đều phải cảm động!

Trinh Bui, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 11/11/2015

Cách nhau hơn 7000 km, chàng ở Seoul còn nàng ở New York nhưng cách thể hiện tình yêu của họ khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

Ngày nay, do tính chất công việc hoặc học tập, vì lo cho tương lai... nên không thiếu những cặp đôi yêu xa. Việc yêu xa cũng không quá khó khăn nữa vì đã có mạng xã hội. Nhưng dù thế nào đi nữa, yêu xa lúc nào cũng có cái thiệt thòi, vì có ai là không muốn được ở bên cạnh người yêu, gặp mặt người yêu mỗi ngày đâu?

Ngoài kia có bao nhiêu người đang chấp nhận yêu xa như vậy, nhưng cặp đôi yêu xa người Hàn Quốc này hẳn là độc nhất, lạ nhất và khiến bạn ngưỡng mộ nhất.  Cô gái có tên là Shin Dan Bi hiện đang ở New York, còn người yêu tên là Li Seok,  sinh sống ở Seoul. Họ sống cách nhau 14 giờ bay với hơn 11.000 km nhưng luôn luôn hướng về nhau. 

23-f3e6e
Cặp đôi Shin Dan Bi và Li Seok sống cách nhau hơn 11.000 km. 

Mặc dù cũng yêu thương nhau như những cặp đôi khác nhưng cách thể hiện của họ lại vô cùng đặc biệt. Xuất phát từ mong muốn được bên cạnh nhau, Shin Dan Bi và Li Seok đã thành lập tài khoản có tên ShinLiArt trên mạng xã hội và đăng tải những bức ảnh được thực hiện bởi chính tình yêu mãnh liệt của họ.

22-f3e6e

Dự án mới nhất của hai người có tên “Half&Half” gồm những bức ảnh cực độc đáo nhằm “xóa nhòa khoảng cách” giữa hai người, cả  về nghĩa đen và nghĩa bóng. Đầu tiên hai người sẽ chụp những bức ảnh tương tự nhau, sau đó ghép hai bức ảnh lại làm một để tạo thành một thể thống nhất. Dù cách xa nhau nhưng trái tim, thể chất và linh hồn họ đều gắn kết không rời, người này là một nửa của người kia. Những bức ảnh này đã nhận được vô vàn sự yêu thích và ngưỡng mộ của cư dân mạng, bởi tình yêu mà họ đặt vào từng bức ảnh. 

1-f3e6e
Hai bức ảnh hoàn toàn khác biệt được ghép hoàn chỉnh

2-f3e6e
 Bức ảnh có tên “Touch” (Chạm) này nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi của cư dân mạng bởi ý nghĩa đặc biệt của nó - "Tay em chạm tay anh rồi đấy, thấy không?" 

3-f3e6e
Bên kia là cầu Brooklyn, còn bên này là chàng trai dưới tán lá mùa thu. Dù cách xa nhau, họ vẫn luôn nhìn về phía nhau.

4-f3e6e
Khi yêu, từng đồ vật nhỏ nhặt cũng đều khiến họ liên tưởng đến người yêu của mình bởi chỉ có họ mới khiến bản thân hoàn thiện hơn.

5-f3e6e
Cùng một món ăn nhưng ở hai nơi lại có hương vị hoàn toàn khác biệt. Như vậy cũng chẳng sao, vì đã có người cùng sẻ chia.

6-f3e6e
 Taxi ở New York và Taxi ở Seoul, đến màu sắc hay kiểu dáng ghép với nhau cũng khá… hòa hợp

7-f3e6e
Mỗi bữa sáng đều háo hức và có thể mỉm cười, chia sẻ khoảnh khắc của mình với người yêu

8-f3e6e
Có thể ai đó cho rằng hình ảnh này thật hài hước, nhưng yêu nhau mà, ai lại chẳng có quyền yêu thích và so sánh từng thứ một với người yêu như thế này chứ

11-f3e6e
Ăn kem thôi mà, có cần phải làm người khác phải ghen tị như vậy không?

14-f3e6e
Cảnh bình minh ở 2 nơi trong mắt người đang yêu xa thật buồn và cô đơn. 

18-f3e6e
"Anh và em đều cùng xem phim với đĩa snack này nhé?" 

19-f3e6e
"Đến bộ nĩa còn có đôi, có cặp, vậy tại sao mình lại không?"

20-f3e6e
Bức ăn tối của cả hai.

21-f3e6e
Đâu riêng gì sở thích mà cả khuôn mặt của cặp đôi Shin Dan Bi và Li Seok cũng giống nhau đến ngỡ ngàng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm