Bánh tráng nướng Đà Lạt đã "ghé" Sài Gòn

Nami; Ảnh: Andy Trần, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 23/03/2012
Chia sẻ

Đã vậy, bánh tráng nướng còn có "topping" cho bạn chọn nữa cơ nhé!

Bạn nào là "dân nghiện" bánh tráng nướng, ắt đã biết đến "danh tiếng" của món bánh tráng nướng Đà Lạt. Nhưng một thời gian dài, sau khi ở Sài Gòn mọc lên như nấm hàng quán bán món bánh tráng nướng, thì phải thừa nhận rằng ít chỗ nào làm được hương vị giống như trên Đà Lạt. Nhưng mới đây, chúng tớ phát hiện ra một hàng nằm trên đường Cao Thắng, quận 3 (đối diện Kichi Kichi) bán bánh tráng nướng có mùi vị giống đến 90% đấy! Chiếc bánh tráng ngoài giòn, nóng, thơm mè mà còn béo, phưng phức mùi trứng gà và hành lá. Ngoài ra, ở đây các bạn còn có thể tìm được rất nhiều loại bánh tráng "kì lạ" như: Bánh tráng hột gà, thịt bò, phô mai, xúc xích để thay đổi khẩu vị.



Nhìn trông hấp dẫn ghê chưa này!

Đây chính là chiếc bánh có "topping" trứng gà, phô mai, thịt bò khô đấy.

Zoom vào trong nhân bánh chút nào!


Khi ăn, bạn cứ việc cắt ra thành từng miếng theo sở thích của mình.

Theo như chúng tớ biết, bánh tráng nướng bình thường có giá thấp nhất là 5.000 đồng/cái. Nhưng ở đây giá khá ổn định với mức 4.000 đồng/cái là thấp nhất. Còn nếu bạn muốn ăn nhiều nguyên liệu hơn thì giá cũng sẽ tăng theo, đến 15.000 đồng/cái là cao nhất. Như vậy cũng xem như khá hợp túi tiền với teen chúng mình.





Giá cả tương đối hợp lí, nên buổi tối ở đây khá đông khách.

Tuy nhiên, chúng tớ nghe nói quán chỉ mới bán không lâu, nên phục vụ chưa được nhanh lắm. Nếu bạn đi đông người, gọi từ 3 cái trở lên có thể phải đợi đến gần 15 phút vì chỉ có một bếp mà phải nướng từng cái để giữ độ giòn của bánh. Bù lại, những người phục vụ ở đây thường nói chuyện đùa với nhau, phục vụ rất nhiệt tình nên bạn cũng không thấy khó chịu lắm đâu. Quán bán từ 6h chiều đến 11h đêm đấy!



Chiếc bánh gồm trứng gà, thịt bò khô, phô mai và xúc xích.




TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày