WeChoice Awards 2015

Ai là người truyền cảm hứng nhất năm 2015 đối với các gương mặt hot teen?

WeChoice Awards 2015, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 15/01/2016

Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Khả Ngân... đã có những chia sẻ thật lòng về người đã truyền cảm hứng nhiều nhất cho họ trong năm qua.

Chỉ còn vài ngày nữa, Top 10 nhân vật truyền cảm hứng nhất WeChoiceAwards 2015 sẽ được tiết lộ. 20 gương mặt đề cử với 20 câu chuyện của cuộc đời mình đã góp phần lan tỏa những điều rất nhân văn tới tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Và bây giờ chính là lúc để độc giả bình chọn cho họ, để những lá phiếu của mình phát huy sức mạnh, giúp WeChoice Awards 2015 tìm ra 10 nhân vật truyền cảm hứng trong năm 2015. Kết quả hoàn toàn dựa vào lá phiếu bầu chọn của các bạn. 

Ai là người truyền cảm hứng nhất năm 2015 đối với các gương mặt hot teen? - Ảnh 1.

Vậy đối với các hot teen, ai sẽ là cái tên được họ bình chọn?

Khôi Te

Ai là người truyền cảm hứng nhất năm 2015 đối với các gương mặt hot teen? - Ảnh 2.

Sau khi tham gia WeTalk với tư cách là một diễn giả khách mời, trò chuyện với chủ đề "Lựa chọn tiên phong", anh chàng Khôi Te cũng đã có những cảm nhận riêng của mình về giải thưởng WeChoice năm nay, và về cả nhân vật truyền cảm hứng anh ấn tượng nhất: "WeChoice là 1 giải thưởng lan tỏa rất nhiều niềm cảm hứng. Mình đã đọc hết câu chuyện của tất cả các nhân vật và cảm thấy được tiếp thêm năng lượng và sự tích cực qua những câu chuyện ấy. Đặc biệt, có cơ hội tiếp xúc và lắng nghe phần chia sẻ của Vũ là một điều rất may mắn, thú vị. Lựa chọn của trái tim, sự kiên định theo đuổi và những mong ước tốt đẹp của Vũ đã mang lại cho mình rất nhiều cảm hứng. Với mình, WeChoice có ý nghĩa nhiều hơn một giải thưởng, khi mà hành trình của nó vốn đã tạo ra nhiều giá trị và sự thay đổi".

Chou Chou

Ai là người truyền cảm hứng nhất năm 2015 đối với các gương mặt hot teen? - Ảnh 3.

Đối với Chou Chou, không ngần ngại khi có thể trả lời rằng, Fashionista Hoàng Ku chính là anh chàng luôn luôn truyền được cảm hứng cho cô, đặc biệt là cảm hứng về thời trang. Hoàng Ku cũng chính là stylist và quản lý của Chou Chou, nên có thể nói, anh không chỉ là một người cộng sự gặp mỗi ngày, một người chỉ bảo dẫn lối trong mọi việc mà còn hơn thế. Hoàng Ku không khác gì một người anh trong gia đình cả.

Làm việc chung gần 1 năm nay, Chou Chou có thể khẳng định,  Hoàng Ku là một người có đầy đủ các yếu tố: tài năng - nổi loạn - chăm chỉ - quyết tâm. Nhìn bề ngoài vậy thôi, nhưng thực sự anh là một người sống cực-kì-tình-cảm! Anh sống tốt với tất cả mọi người, sống biết ơn nghĩa và rất chiều chuộng những đứa em lắm trò như cô. 

Khả Ngân

Ai là người truyền cảm hứng nhất năm 2015 đối với các gương mặt hot teen? - Ảnh 4.

"Ngay từ khi bức ảnh chú chó nằm trong giỏ của anh đánh giày xuất hiện trên mạng, Khả Ngân đã rất ấn tượng và xúc động trước một hình ảnh đẹp như thế. Bẵng đi một thời gian, gần đây, Khả Ngân có xem bài viết mới về "cặp đôi" này trên Kenh14.vn, và phải nói thế nào nhỉ? Rất ấm lòng. Đó là một minh chứng cho việc, đâu đó trong cuộc sống, vẫn còn những câu chuyện, những khoảnh khắc ý nghĩa về tình người rất nhân văn. Nó khiến bất kỳ ai cũng phải mỉm cười và biết trân trọng hơn cuộc sống mà mình đang có. Ngân mong anh đánh giày và chú chó nhỏ luôn vui vẻ, hạnh phúc như vậy và sẽ bên nhau lâu thật lâu."

Kiều Trinh

Ai là người truyền cảm hứng nhất năm 2015 đối với các gương mặt hot teen? - Ảnh 5.

"Về WeChoice năm nay, mình thấy giải thưởng đã thay đổi theo hướng tích cực hơn, đặc biệt là đã đưa những nhân vật xã hội vào, chứ không còn chú trọng tới nghệ sĩ nữa. Bản thân mình thích những điều mang lại giá trị nhân văn, và anh đánh giày chính là nhân vật khiến mình quan tâm nhiều nhất ở WeChoice Awards 2015.

Hình ảnh đó khiến mình cảm thấy ấm áp và tin vào tình yêu vô điều kiện còn tồn tại. Lúc cao trào sự kiện anh đánh giày và chú chó, thấy rất đông người làm từ thiện, khi đó mình cũng nói là anh ấy có thể tự làm ra tiền để nuôi anh ấy và chú chó, có một cuộc sống bình yên. Sau khi thấy những hình ảnh của anh ấy bây giờ, vẫn nằm ở vỉa hè và chú chó đã lớn, mình đã mỉm cười và thấy vui khi cuộc sống anh ấy không bị xáo trộn".

Quỳnh Anh Shyn

Ai là người truyền cảm hứng nhất năm 2015 đối với các gương mặt hot teen? - Ảnh 6.

"Aiden là "con nhà người ta" mà Quỳnh Anh Shyn ngưỡng mộ nhất. Một điều hiển nhiên mà ai cũng thấy là Aiden rất có tài. Cái tài của một chàng trai thông minh, nhiệt huyết và đặt hết đam mê của mình vào âm nhạc. Lúc nào cũng thấy Aiden nghiêm túc với nghề, chứ chẳng bao giờ thấy Aiiden khoe khoang thứ gì. Đó là điều mà Quỳnh Anh Shyn rất ngưỡng mộ. Cho nên có thể nói, đây là gương mặt người trẻ truyền cảm hứng nhất đến mình". 

Linh Kett

Ai là người truyền cảm hứng nhất năm 2015 đối với các gương mặt hot teen? - Ảnh 7.

Linh Kett là cô bạn đã có mặt tại 2 buổi talkshow của WeTalk để lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng lần đầu tiên được kể từ các diễn giả. Với Linh Kett thì "WeTalk không chỉ là nơi mà mọi người tới để học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, mà còn là nơi để các khách mời diễn giả được chia sẻ về những câu chuyện của mình 1 cách thật lòng nhất". 

Chia sẻ thêm về WeChoice Awards, cô bạn cho biết: "Linh theo dõi WeChoice từ mùa năm ngoái và thật sự thích vì đây không chỉ là giải thưởng công nhận sự cống hiến, mà còn đem lại nguồn cảm hứng lan tỏa cho tất cả mọi người nữa. Với cá nhân mình thì năm nay có 1 tượng đài mà mình luôn theo đuổi hướng đi của người đó, đó là đạo diễn Victor Vũ. Victor Vũ đã làm được những điều mà tất cả mọi người đều phải công nhận: khả năng và sự sâu sắc qua từng thước phim. Anh ấy là người truyền cảm hứng để mình hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai".

Cổng bình chọn của WeChoice Awards 2015 chính thức được mở vào ngày 8/1 để độc giả tham gia vote cho những đề cử của mình tại tất cả các hạng mục trong khuôn khổ giải thưởng năm nay.

Ở giải thưởng WeChoice mùa 2, độc giả chỉ có thể bình chọn cho các đề cử qua app WeChoice Awards được tích hợp trong ứng dụng đọc tin Kenh14.vn. Download tại đây: trên IOS và trên Android.

Vào ngày 26/1, cổng bình chọn sẽ được đóng. Sau đó, BTC sẽ công bố những cái tên được vinh danh nằm trong các hạng mục giải thưởng của WeChoice Awards 2015 thông qua lễ trao giải được tổ chức tại Tp.HCM.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm