Đôi nhảy vừa giành HCV dancesport ở SEA Games 30 xuất hiện ấn tượng, quyến rũ người hâm mộ tại sân bóng rổ bằng điệu nhảy điêu luyện

HUY PHẠM, Theo Helino 20:05 05/01/2020

Với tạo hình "Người nhện" và bài trình diễn trên nền nhạc phim cùng tên, cặp đôi vàng của làng dancesport Việt Nam, Đức Hoà - Hải Yến đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu CIS trong khuôn khổ giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Đông Nam Á tối ngày 5/1.

Ở mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Đông Nam Á 2019-2020 (ABL 10), Saigon Heat đã mang tới nhiều sự thay đổi ở trong các màn trình diễn giữa giờ. Lần đầu tiên trong lịch sử hình thành của đội bóng rổ "Ông 30", đội chủ sân CIS đã thay thế những màn vũ đạo nóng bỏng tới từ các nữ hoạt náo viên bằng điệu nhảy đầy uyển chuyển và quyến rũ của bộ môn Dancesport (khiêu vũ thể thao).

Cặp đôi vàng dancesport Việt Nam, Đức Hòa - Hải Yến quyến rũ người hâm mộ tại CIS bằng màn trình diễn đầy quyến rũ.

Đôi nhảy vừa giành HCV dancesport ở SEA Games 30 xuất hiện ấn tượng, quyến rũ người hâm mộ tại sân bóng rổ bằng điệu nhảy điêu luyện - Ảnh 2.

Trong trận đấu thứ 2 của mình tại ABL 10, Saigon Heat đã mời cặp đôi Đức Hòa - Hải Yến, cặp vợ chồng VĐV vừa giành được tấm HCV danh giá tại SEA Games 30 trên đất Philippines vừa qua. Ảnh: Saigon Heat.

Đôi nhảy vừa giành HCV dancesport ở SEA Games 30 xuất hiện ấn tượng, quyến rũ người hâm mộ tại sân bóng rổ bằng điệu nhảy điêu luyện - Ảnh 3.

Với những bước nhảy điêu luyện và đầy uyển chuyển trên mặt sân CIS cùng với màn hóa trang trở thành "Người nhện", những người có mặt tại NTĐ CIS hôm nay đã hoàn toàn bị quyến rũ bởi cặp đôi vàng tới từ làng dancesport này. Ảnh: Saigon Heat.

Sự tự tin cùng những bước chân sải dài trên sàn đấu tới từ hai vận động viên chuyên nghiệp này đã khiến cho giờ nghĩ giữa giờ của trận đấu vẫn diễn ra vô cùng náo nhiệt. Ảnh: Saigon Heat.

Đôi nhảy vừa giành HCV dancesport ở SEA Games 30 xuất hiện ấn tượng, quyến rũ người hâm mộ tại sân bóng rổ bằng điệu nhảy điêu luyện - Ảnh 5.

Tạo hình của nam vận động viên Đức Hòa dễ dàng khiến người hâm mộ liên tưởng tới nhân vật "Người nhện" trong loạt phim bom tấn của điện ảnh Mỹ. Ảnh: Saigon Heat.

Tại SEA Games 30, cặp vợ chồng Đức Hòa - Hải Yến đã xuất sắc giành được tấm huy chương vàng ở nội dung Quickstep sau khi đánh bại 4 cặp đối thủ trong ngày thi đấu 1/12/2019. Điều đáng nói đây cũng là tấm huy chương vàng thứ hai của đoàn Việt Nam ở thời điểm khi đó. Ảnh: Saigon Heat.

Đôi nhảy vừa giành HCV dancesport ở SEA Games 30 xuất hiện ấn tượng, quyến rũ người hâm mộ tại sân bóng rổ bằng điệu nhảy điêu luyện - Ảnh 7.

Mặc dù vậy thì niềm vui của người hâm mộ Saigon Heat hôm nay cũng không được trọn vẹn, thất bại chung cuộc 68-80 trước đối thủ Kuala Lumpur Dragons đã là trận thua thứ 2 liên tiếp của "Ông 30" tại ABL 10. Ảnh: Vương Hãn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm