Đời này, kiếm người bóc tôm đẹp trai như Push Puttichai (Chiếc lá bay) khó quá thì hãy học theo hướng dẫn này

NNA, Theo Trí Thức Trẻ 20:34 04/07/2019

Đời này, kiếm người bóc tôm cho ăn đã khó, tìm đâu được trai đẹp bóc tôm như Push Puttichai thế này cơ chứ...

Trong ngàn vạn những điều lãng mạn mà bạn trai nên làm cho người yêu, nếu được hỏi, cũng có tới ngàn vạn cô gái sẽ trả lời rằng, đó chính là: bóc tôm cho bạn gái ăn.

Thì đó, người ta đã bảo rồi, đời này dài thế, hãy yêu người bóc tôm cho bạn ăn. Các cô gái thậm chí còn truyền tai nhau một câu nói: "Giữa chàng trai yêu bạn và chàng trai bạn yêu, hãy chọn người bóc tôm cho bạn ăn". Nghe thì có vẻ chẳng liên quan đến sự lãng mạn, thế nhưng hành động này lại thể hiện sự quan tâm, yêu chiều của người bạn trai. Khó như bóc tôm còn sẵn sàng làm cho bạn, chàng trai ấy có đáng để yêu không cơ chứ?

Bởi thế nên, mỗi khi thấy hình ảnh "bạn trai nhà người ta" bóc tôm cho người yêu mình, các cô gái phải lấy làm cảm động lắm! Thế còn khi thấy một trai đẹp như dượng Push Puttichai của phim "Chiếc lá bay" bóc tôm cho người mà chàng ta đang dành tình cảm, thì cảm giác sẽ thế nào đây?

Đời này, kiếm người bóc tôm cho ăn đã khó, tìm đâu được trai đẹp bóc tôm như Push Puttichai thế này...

Rất chuyên nghiệp...

Và đẹp trai!!!

Đây là hình ảnh trong tập 5 của bộ phim "Chiếc lá bay" - một bộ phim truyền hình Thái Lan, lên sóng 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31. Trong tập này, khi dượng Chat (Push Puttichai) đi ăn cùng Nira (Baifern Pimchanok), anh đã rất galant bóc tôm cho Nira.

Hành động này hẳn phải làm nhiều chị em rung động lắm, nhất là khi người bóc tôm kia lại là một chàng trai rất soái nữa chứ!

Thế đấy, "bạn trai nhà người ta" không bao giờ làm chúng ta thất vọng phải không?

Đời này, kiếm người bóc tôm đẹp trai như Push Puttichai (Chiếc lá bay) khó quá thì hãy học theo hướng dẫn này - Ảnh 4.

Nhưng thôi, đừng buồn, vì nếu tạm thời chưa tìm ra được người sẵn sàng bóc tôm cho bạn ăn thì có thể học cách bóc tôm không sợ bẩn tay khi đi ăn tiệc dưới đây nhé!

- Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng dĩa cố định con tôm rồi dùng thìa tách rời phần đầu tôm ra.

- Bước 2: Bạn thực hiện ngược lại là dùng thìa cố định con tôm rồi dùng dĩa tách phần vỏ đuôi tôm.

- Bước 3: Bạn dùng thìa và dĩa tách phần vỏ còn bám lại trên tôm là xong.

Không khó chút nào đâu, nhất là khi người bóc tôm cho chúng ta chưa tới thì hãy cứ làm theo cách này, bình tĩnh ăn tôm và ngồi chờ anh ta nhé các chị em.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm