"Đội hình trong mơ" của Karik: Có 3 nhân vật quá quen, rap fan tháng 8 và tháng 10 chắc chắn không biết người số 4

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 26/10/2021

Nhìn đội hình "trong mơ" này của Karik, không ít netizen cho rằng nam HLV Rap Việt quả thật rất tham vọng!

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Karik đã đăng tải dòng trạng thái: If I had a dream team, it should be all of them... (Nếu tôi có một đội hình trong mơ, nó sẽ bao gồm tất cả bọn họ...). Kèm với dòng trạng thái là hình ảnh của 4 nam rapper, 3 khuôn mặt vô cùng quen thuộc nhưng còn gương mặt cuối cùng thực sự khó đoán, đặc biệt với các rap fan mới?

Đội hình trong mơ của Karik: Có 3 nhân vật quá quen, rap fan tháng 8 và tháng 10 chắc chắn không biết người số 4 - Ảnh 1.

Karik chia sẻ đội hình "dream team" gồm B Ray, GDucky, MCK và một cái tên khá lạ lẫm: Coldzy

Người đầu tiên mà Karik ao ước xuất hiện trong "dream team" không ai khác ngoài B Ray, một trong những "chiến thần" của làng rap nhưng thỉnh thoảng cũng hóa... "boy si tình" với những bản rap love siêu ngọt ngào. B Ray và Karik thực sự rất "hợp cạ" với nhau về âm nhạc cũng như tính cách.

Đội hình trong mơ của Karik: Có 3 nhân vật quá quen, rap fan tháng 8 và tháng 10 chắc chắn không biết người số 4 - Ảnh 2.

B Ray

Người thứ hai chính là MCK, người từng được Karik gọi là "ngựa chiến bất kham" trong team của anh ở mùa 1 Rap Việt. Quả thực, MCK là một rapper thực sự tài năng với âm nhạc đầy sáng tạo, đa dạng. Trong Rap Việt mùa 1, MCK cũng đã xuất sắc vào đến vòng Chung kết, là một trong những niềm tự hào lớn nhất của HLV Karik.

Đội hình trong mơ của Karik: Có 3 nhân vật quá quen, rap fan tháng 8 và tháng 10 chắc chắn không biết người số 4 - Ảnh 3.

MCK

Người thứ ba chắc chắn phải gọi tên "Vịt Vàng" GDucky, Á quân Rap Việt mùa 1 và cũng có thể xem là "trò cưng" số 1 của Karik trong team của mình.

Đội hình trong mơ của Karik: Có 3 nhân vật quá quen, rap fan tháng 8 và tháng 10 chắc chắn không biết người số 4 - Ảnh 4.

Và bức ảnh cuối cùng là một cái tên khá lạ lẫm với đại chúng: Coldzy. Anh chàng sở hữu khuôn mặt điển trai làm bao thiếu nữ "liêu xiêu". Và thừa nhận thôi: phận làm "rap fan tháng 8" và "rap fan tháng 10" chắc hẳn làm gì biết đến Coldzy, nhỉ?

Đội hình trong mơ của Karik: Có 3 nhân vật quá quen, rap fan tháng 8 và tháng 10 chắc chắn không biết người số 4 - Ảnh 5.

Coldzy tên thật là Đỗ Hoàng Hải, sinh năm 2000 và hiện đang sống tại Hà Nội. Coldzy nổi danh trước đó trong cộng đồng Underground với dòng rap melody cũng như "đóng tune" khá bay bổng trong các sáng tác của mình. Coldzy có khả năng viết lyrics tốt, melody dạt dào cảm xúc cùng vocal trầm khàn, kết hợp với khuôn mặt điển trai, chắc hẳn sẽ "đốn tim" rất nhiều fan girl đây!

Đội hình trong mơ của Karik: Có 3 nhân vật quá quen, rap fan tháng 8 và tháng 10 chắc chắn không biết người số 4 - Ảnh 6.
Đội hình trong mơ của Karik: Có 3 nhân vật quá quen, rap fan tháng 8 và tháng 10 chắc chắn không biết người số 4 - Ảnh 7.

Coldzy đã xuất hiện từ vòng casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội và gây chú ý khá lớn bởi lối chơi vần, punchline kết hợp với lyrics ấn tượng, nhận được sự khen ngợi của chính Giám đốc Âm nhạc Touliver. Với việc Karik công khai đăng ảnh Coldzy lên trang cá nhân, netizen tin chắc 99% Coldzy sẽ "đầu quân" về team của anh chàng khi xuất hiện ở vòng Chinh phục Rap Việt những tập sắp tới!

Đội hình trong mơ của Karik: Có 3 nhân vật quá quen, rap fan tháng 8 và tháng 10 chắc chắn không biết người số 4 - Ảnh 8.

Coldzy xuất hiện tại vòng casting Rap Việt mùa 2

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14