Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 24/05/2022

Nữ chính phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad đình đám tuổi thơ giờ ra sao?

Thế hệ fan 8X, 9X chắc chắn nhớ mãi không quên bộ phim phiêu lưu mạo hiểm Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad từng khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Không chỉ ghi điểm bởi những cuộc chiến mãn nhãn, các câu chuyện thần thoại lý thú mà Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad còn đáng nhớ bởi chuyện tình giữa chàng Sinbad và cô phù thủy xinh đẹp Maeve. Trải qua nhiều năm, Jacqueline Collen - nữ diễn viên thể hiện vai Maeve đang ở đâu, làm gì?

Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 1.
Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 2.
Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 3.

Jacqueline Collen sinh năm 1968 và có xuất thân người mẫu. Cô bắt đầu lấn sân sang mảng phim ảnh vào năm 1992, bắt đầu với những phim như The Edge, Baywatch,... Hình mẫu người phụ nữ khỏe khoắn, "có da có thịt" khi ấy của Collen khiến khán giả vô cùng yêu quý và say mê.

Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 4.

Jacqueline trong vai khách mời của series Baywatch

 Tuy nhiên phải 5 năm sau, tức khi trở thành nàng phù thủy Maeve trong Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad thì tên tuổi của Jacqueline Collen mới thật sự bùng nổ. Sự yêu thích dành cho Maeve lớn đến mức nữ nhân vật thường xuyên được liệt vào danh sách những "đả nữ" đỉnh cao nhất màn ảnh.

Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 5.
Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 6.

Đáng tiếc là Collen chỉ tham gia mùa đầu tiên, cũng là mùa thành công nhất của Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad. Cô đột ngột rời khỏi dự án với lý do gặp tai nạn, sau đó dành tiếp 2 năm để đóng phim. Sau dự án Diamonds ra mắt năm 1999, Jacqueline Collen chính thức giải nghệ, khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 7.
Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 8.

Một số hình ảnh cuối cùng của Jacqueline Collen trên màn ảnh

Sau khi giải nghệ, Jacqueline Collen trở lại làm người mẫu, kèm theo đó là bắt đầu tập tành kinh doanh. Những mặt hàng kinh doanh của yếu của cô có quần áo, phụ kiện thời trang, nữ trang, sách ảnh, đồ trang trí,... Ngoài ra, "nàng thơ của Sinbad" còn nuôi dưỡng sở thích vẽ tranh, viết lách và cả nuôi ngựa.

Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 9.
Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 10.

Nàng thơ phim Sinbad vẫn thích cưỡi ngựa, ngoài ra còn vẽ tranh và có xưởng tranh riêng

Cũng vào lúc rời khỏi ánh đèn Hollywood, Jacqueline Collen đã kết hôn với tay guitar Phil Collen của nhóm Def Leppard. Dù có với nhau một cậu con trai nhưng cả hai vẫn đi đến quyết định ly hôn chỉ sau vài năm chung sống.

Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 11.
Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 12.

Jacqueline và chồng cũ Phil Collen

Đến năm 2001, Collen "tái giá" với nam diễn viên Dean Tarrolly - bạn diễn của cô trong 90210, Conan,... Cả hai có với nhau một người con gái, và lúc này tên của nữ diễn viên cũng đổi thành Jacqueline Collen-Tarrolly, chứng tỏ cuộc hôn nhân này là điều đúng đắn và tốt đẹp. Ở tuổi U60, nàng Maeve năm nào sống khá kín tiếng, song lại vô cùng viên mãn với nụ cười luôn nở trên môi.

Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 13.

Jacqueline Collen-Tarrolly bên gia đình nhỏ

Đời bí ẩn của mỹ nhân đẹp nhất phim Sinbad: Đột ngột giải nghệ với hai cuộc hôn nhân, nhan sắc gây tò mò ở tuổi U60 - Ảnh 14.

Nhan sắc hiện tại ở tuổi ngoài 50 của nữ diễn viên

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/doi-bi-an-cua-my-nhan-dep-nhat-phim-sinbad-dot-ngot-giai-nghe-voi-hai-cuoc-hon-nhan-nhan-sac-gay-to-mo-o-tuoi-u60-20220524140027489.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm