Đòi ăn thanh long bỏ hạt, dưa hấu cắt hình trái tim, cô gái bị bạn trai chia tay ngay tại show tỏ tình

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 23/03/2020

Cung phụng bạn gái Dương Dương quá đà, anh chàng Hiểu Phàm tìm cách để chấm dứt mối quan hệ ngay tại show "Tỏ tình ngay bây giờ" trong sự van nài của người yêu.

Khác với các nhân vật đến với "Tỏ tình ngay bây giờ", cô gái Dương Dương tự hào bước lên sân khấu khoe rằng người yêu sẽ lên sân khấu chương trình tỏ tình và cầu hôn cô thật lãng mạn. Cô tự nhận mình là "công chúa của vạn người", đã quen với việc được người yêu chiều chuộng. Một lần xem show và cũng muốn được tỏ tình trước vạn khán giả nên cô đã yêu cầu bạn trai đăng ký.

Đòi ăn thanh long bỏ hạt, dưa hấu cắt hình trái tim, cô gái bị bạn trai chia tay ngay tại show tỏ tình  - Ảnh 1.

Dương Dương vui vẻ kể chuyện bạn trai cưng chiều mình như thế nào: "Anh ấy rất là chu đáo luôn ấy. Tụi em mỗi lần ăn thanh long, anh ấy đều lột hết hạt cho em ăn nha. Vì em rất khó chịu mỗi khi ăn mấy cái hạt sượng sượng đó. Thấy ghê ghê sao ấy, mọi người thấy thế không?". Cô tiếp tục "thao thao bất tuyệt" những câu chuyện khiến các khách mời tư vấn và khán giả chỉ biết lắc đầu ngao ngán, thậm chí là không tin nổi. Một lần đi xem kéo cờ ở quảng trường Thiên An Môn, cô bắt bạn trai bế thốc, mặc dù người đứng cách xa trăm mét cũng có thể nhìn rõ.

Người bạn trai tên Hiểu Phàm tạo bất ngờ cho cô "công chúa" bằng cách chuẩn bị một căn phòng phủ đầy màu hồng, bóng bay, bàn ăn thịnh soạn đủ đầy nến và hoa ngay tại sân khấu chương trình. Khung cảnh lãng mạn không khác gì trên phim truyền hình. Nhưng tất cả những điều lung linh này là khởi đầu cho một "bi kịch" đối với cô gái Dương Dương.

Đòi ăn thanh long bỏ hạt, dưa hấu cắt hình trái tim, cô gái bị bạn trai chia tay ngay tại show tỏ tình  - Ảnh 2.

Đòi người yêu ẵm đến bàn ăn

Đòi ăn thanh long bỏ hạt, dưa hấu cắt hình trái tim, cô gái bị bạn trai chia tay ngay tại show tỏ tình  - Ảnh 3.

Không chịu tự cắt thức ăn vì vừa làm móng

Hiểu Phàm nói lời chia tay bạn gái nhau sau cảnh lãng mạn hiện lên được ít phút. "Tôi chịu quá đủ rồi. Chia tay đi!", anh nói. Sân khấu đặc biệt này coi như là một đặc ân cuối cùng anh có thể đáp ứng cho cô.

Đòi ăn thanh long bỏ hạt, dưa hấu cắt hình trái tim, cô gái bị bạn trai chia tay ngay tại show tỏ tình  - Ảnh 4.
Đòi ăn thanh long bỏ hạt, dưa hấu cắt hình trái tim, cô gái bị bạn trai chia tay ngay tại show tỏ tình  - Ảnh 5.

Nói về lý do chia tay, Hiểu Phàm không chần chừ mà bung tỏa hết sự chịu đựng trong suốt thời gian yêu nhau. Mỗi ngày phải nhắn tin 2 tiếng, mỗi ngày phải nói 10 lần "Anh yêu em". Cô bạn gái còn can dự quá đà vào chuyện công việc của chàng trai. Hiểu Phàm khó xử với cấp trên bởi người yêu rất hay tìm đến đồng nghiệp bạn trai để nói chuyện, làm thân với sếp của anh.

Anh tiếp tục kể khổ về những yêu cầu vô lý của bạn gái như phải dùng tăm để xỉa hạt thanh long, ăn dưa hấu nhất quyết phải thành hình trái tim, nếu không sẽ chặn kết bạn mạng xã hội và la hét ầm ĩ. Tháng nào cũng phải tặng hoa 4 lần, mỗi lần là một loại không được trùng màu hay mùi hương. Anh tức tối nhớ lại một lần tặng đóa hồng cho người yêu, nhưng cô gái ném đi ngay lập tức chỉ vì màu hoa tuần này giống màu tuần trước.

Đòi ăn thanh long bỏ hạt, dưa hấu cắt hình trái tim, cô gái bị bạn trai chia tay ngay tại show tỏ tình  - Ảnh 6.

Trái thanh long là một phần phẫn uất dồn đọng trong sự nhẫn nại của Hiểu Phàm

Dù phải nhẫn nhịn và trong 4 tháng quen nhau đến lần 4 chia tay nhưng Hiểu Phàm vẫn ở bên cạnh bạn gái Dương Dương vì nhiều lý do. Anh cho rằng người yêu cũng là tuýp người yếu đuối và đôi lúc gặp phải chuyện buồn cần sự giúp đỡ của anh. Vì Dương Dương rất biết làm nũng lại dẻo miệng khen bạn trai nên Hiểu Phàm cảm thấy mình rất thành công, vì vậy chuyện còn dùng dằng đến tận bây giờ.

Trái ngược lại, Dương Dương tỏ ra cứng đầu và nhất quyết không chịu nhận mình sai. Cô liên tục đổ lỗi cho Hiểu Phàm chỉ biết nghĩ cho mình mà không quan tâm đến cảm xúc của cô.

Đòi ăn thanh long bỏ hạt, dưa hấu cắt hình trái tim, cô gái bị bạn trai chia tay ngay tại show tỏ tình  - Ảnh 7.

Sau khi định thần lại mọi chuyện, Hiểu Phàm đứng đối diện người yêu bộc bạch hết tâm can: "Dương Dương, anh hy vọng lần này em sẽ hiểu. Chúng ta không hợp nhau. Anh mệt lắm rồi! Anh cũng muốn em sống tốt hơn. Không phải không thể yêu em, mà là không yêu nổi nữa. Anh thực sự mệt rồi. Quên anh đi. Quên quá khứ. Quên chúng ta đi. Đừng trách móc nhau nữa".

Khi Hiểu Phàm đã quyết đoán với quyết định của mình thì cô gái Dương Dương mới biết sợ vì sắp mất người yêu. Dương Dương khóc lóc và cầu xin bạn trai đừng chia tay mình, thừa nhận bản thân nóng tính, không hoàn mỹ. Tuy nhiên, những lời nói muộn màng này vẫn không thể cứu vãn được tình hình. Hiểu Phàm nói: "Em không thể chỉ sống trong thế giới công chúa của em. Trưởng thành lên đi. Anh không thể chiều em được nữa!", rồi quay lưng bỏ đi, mặc cho bạn gái chạy đến rơi nước mắt níu giữ.

Đòi ăn thanh long bỏ hạt, dưa hấu cắt hình trái tim, cô gái bị bạn trai chia tay ngay tại show tỏ tình  - Ảnh 8.
Đòi ăn thanh long bỏ hạt, dưa hấu cắt hình trái tim, cô gái bị bạn trai chia tay ngay tại show tỏ tình  - Ảnh 9.

Dương Dương vì tính cách công chúa, "trái gió giở trời" nên phải nhận cái kết đắng

Sau khi show phát sóng, rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng đồng tình với cái kết này, hả dạ vì chàng trai cuối cùng cũng dứt bỏ được mối tình oái oăm. Một khán giả bình luận: "Tôi tưởng loại con gái này chỉ có trên phim thôi, ai ngờ có thật", ý kiến khác dí dỏm: "Lúc đầu khâm phục anh này có thể chọt hết hạt thanh long, sau lại càng nể tính nhẫn nại của anh vì chọt tận 4 tháng chứ không phải 1, 2 ngày".

Nguồn Vietsub: Adam Thach

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm