"Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" vượt mốc doanh thu 550 triệu USD toàn cầu

Lê Anh, Theo VOV 16:30 14/05/2022

"Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" do Benedict Cumberbatch đóng chính với sự chỉ đạo của đạo diễn Sam Raimi một lần nữa khuynh đảo các phòng vé vào cuối tuần này. Phim dường như không phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn nào ở các rạp chiếu.

Bản phát hành mới đáng chú ý duy nhất là "Firestarter" của Zac Efron, bộ phim làm lại từ tiểu thuyết của Stephen King, tuy nhiên không nhận được nhiều đánh giá tích cực. Phim đã kiếm được 375.000 USD từ các suất chiếu sớm và phim cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock.

"Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" - tác phẩm mới nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã thu về 19,2 triệu USD trên toàn cầu tính đến ngày 12/5 gồm 7,7 triệu USD Bắc Mỹ, giảm so với tổng số 36 triệu USD từ các suất chiếu sớm vào tuần trước. Tổng doanh thu phòng vé toàn cầu của phim hiện là 551,6 triệu USD.

Phần tiếp theo về Phù thuỷ tối thượng Doctor Strange đã ra mắt với doanh thu đáng kinh ngạc 185 triệu USD vào cuối tuần trước, đánh dấu doanh thu nội địa phòng vé Bắc Mỹ cao thứ 11 mọi thời đại và là doanh thu mở màn lớn nhất năm 2022. Đây cũng là phim mở màn lớn thứ hai trong kỷ nguyên đại dịch, sau "Spider-Man: No Way Home", tạo tiền đề cho cuộc phiêu lưu xuyên vũ trụ, siêu nhiên trong "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn".

Nam tài tử Benedict Cumberbatch trở lại và tham gia cùng nữ diễn viên Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff (Scarlet Witch). Phần phim tiếp nối những sự kiện diễn ra sau "Wanda Vision", "Spider-Man: No Way Home". Bên cạnh đó, dàn diễn viên còn quy tụ các ngôi sao gồm Benedict Wong, Rachel McAdams và Chiwetel Ejiofor tiếp tục đảm nhận vai diễn ở phần trước. Đặc biệt "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" còn có sự góp mặt của Xochitl Gomez trong vai anh hùng trẻ tuổi America Chavez.

Không có nhiều phim mới ra mắt, “Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn” được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững doanh thu phòng vé với nhiều suất chiếu rạp. Cuối tuần trước, một rạp chiếu AMC ở thành phố New York đã chiếu hơn 60 suất chiếu “Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn” trong một ngày, cho thấy sức nóng của các bom tấn Marvel vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm