Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được

Lệ, Theo Helino 08:56 16/02/2019

Xinh đẹp, cá tính, đảm đang thậm chí là vô cùng mê trai thế nhưng những cô nàng trong phim Việt này vẫn mãi ế trường tồn.

Mấy ngày nay màn ảnh Việt đang được một phen náo loạn bởi hành trình trốn lấy chồng của hai gái ế xinh đẹp Trang - Hiền trong Vu Quy Đại Náo. Thực chất trước Trang và Hiền, gái ế đã là hình tượng được nhiều ekip làm phim lựa chọn để khai thác. Cùng điểm lại những nàng ế xinh đẹp, cá tính bậc nhất của màn ảnh Việt.

Trang (Vu Quy Đại Náo) - Gái ế đảm đang

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 1.

Nổi tiếng là xinh đẹp, đảm đang, ngoan hiền và vô cùng chăm chỉ, gọi Trang (Ngọc Trinh) của Vu Quy Đại Náo là gái ế cũng chẳng đúng bởi thực ra cô nàng lọt vào mắt xanh của vô số chàng trai trong vùng. Có điều từng hứa sẽ không lấy chồng khi cô bạn thân của mình còn ế lại thêm việc không muốn bị gò bó với chuyện chồng con nên Trang vẫn ngày này qua tháng khác ca hoài điệp khúc "đừng ai hỏi em chuyện lấy chồng".

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 2.

Gái ế đảm đang trở thành "bom nổ chậm" trong nhà

Chính bởi tình yêu bất diệt với cuộc sống tự do mà Trang đã trở thành "bom nổ chậm" trong mắt cả nhà, đặc biệt là Dì Ba (Phi Phụng). Tối ngày bị giục chuyện cưới chồng, Trang quyết định một lần chơi lớn để xem cả nhà có trầm trồ, rủ hội bạn thân bỏ nhà đi bụi, bắt đầu con đường khởi nghiệp.

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 3.

Trang xinh đẹp quyết bỏ nhà đi chứ không chịu cưới chồng

Hiền (Vu Quy Đại Náo) - Thà vô gia cư chứ nhất định không chịu cưới

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 4.

Là bạn thân của Trang, Hiền (Diệu Nhi) trong Vu Quy Đại Náo cũng là kiểu con gái dành cả tuổi thanh xuân để... ế. Cô nàng yêu tự do, thích bay bổng luôn quan niệm rằng kiểu gì cũng sẽ có chồng, chi bằng cưới muộn cho đỡ cực thân.

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 5.

Hiền chẳng thèm màng đến chuyện yêu đương

Đến tuổi quá lứa lỡ thì, Hiền thành quả bom nổ chậm trong nhà khiến ông nội của cô muôn phần lo lắng. Nội quyết định lên kế hoạch kén rể, ép Hiền đi xem mắt còn Hiền vì muốn trốn tránh việc cưới chồng mà chẳng ít lần cả gan tỉ thí võ công với ông nội. Ngày bị dồn đến đường cùng, Hiền đã theo Trang cao chạy xa bay, tìm đến chân trời của sự tự do.

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 6.

Nàng gái ế thà vô gia cư chứ nhất định không chịu cưới

Camy (Chiến Dịch Chống Ế) - Gái ế bánh bèo

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 7.

Nếu Trang và Hiền của Vu Quy Đại Náo chẳng thèm lấy chồng dù có muôn vàn người để mắt tới thì cô nàng Camy (Sĩ Thanh) của Chiến Dịch Chống Ế lại là trường hợp ngược lại, luôn khao khát có bồ nhưng mãi vẫn cứ ế chổng ế chơ.

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 8.

Nàng ế Camy vô cùng mê trai

Vốn làm saler cho một trung tâm thể hình nổi tiếng, hàng ngày gặp gỡ biết bao trai đẹp ấy vậy mà Camy vẫn mãi chẳng thể tìm cho mình một nửa định mệnh. Cô nàng bánh bèo xinh đẹp, cực mê trai và dẹo đến chảy nước có hẳn một cẩm nang thả thính siêu cấp vô địch cùng một hội quân sư nhiệt tình tư vấn mọi lúc mọi nơi thế nhưng trải qua bao mùa rắc thính, Camy vẫn ế lại hoàn ế.

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 9.

Camy nhiệt tình thả thính mọi lúc mọi nơi

Quỳnh Lam (Chiến Dịch Chống Ế) - Gái ế quyến rũ

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 10.

Bên cạnh Camy - cô nàng Quỳnh Lam (Yaya Trương Nhi) của Chiến Dịch Chống Ế cũng thuộc câu lạc bộ độc thân vui tính khi bị chàng người yêu sáu múi đá đẹp ngay trong tập đầu tiên của series phim. Sở hữu thân hình quyến rũ, gương mặt xinh đẹp và tính tình có phần ôn hòa hơn hẳn cô bạn thân Camy, chẳng ai nghĩ Quỳnh Lam lại ế bền vững đến độ phải mặt dày xài đủ chiêu thức để chinh phục trái tim các chàng.

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 11.

Quỳnh Lam nhiệt tình thả thính trai đẹp vì mong thoát ế

Ms. Q (Gái Già Lắm Chiêu) - Gái ế sang chảnh

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 12.

Chẳng mê trai đến độ cuồng điên như Camy hay Quỳnh Lam, Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) của Gái Già Lắm Chiêu 2 thuộc hội độc thân sang chảnh khiến bao trai trẻ phải... thèm thuồng. Cô nàng tuổi 34 có hẳn một hội bạn chuyên "chăn trai", chẳng ngại cái cảnh tình một đêm với các trai trẻ và hoàn toàn không muốn vướng bận chuyện yêu đương. Bởi vậy, dù được bao người để mắt tới nhưng Ms. Q vẫn cứ trung thành với hội độc thân.

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 13.

Ms Q và hội bạn độc thân sang chảnh

Vận xui ập đến khi chàng trai trẻ từng trải qua tình một đêm với Ms. Q bất ngờ trở thành cấp dưới của chính cô nàng. Đối diện với chàng phi công trẻ lắm mưu nhiều kế, máy bay già bỗng mất đi hẳn thần thái sang chảnh và sự chủ động thường ngày. Chuyện gì cần đến rồi cũng đến, sau một thời gian gắn bó, cô nàng tuổi 34 chính thức "lọt hố" trong men tình của trai trẻ.

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 14.

Linh San (Gái Già Lắm Chiêu 1) - Gái ế mưu mẹo

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 15.

Nhắc tới Ms. Q thì chẳng thể bỏ qua Linh San (Diễm My 9x) - cô nàng đã làm nên thương hiệu của Gái Già Lắm Chiêu 1. Xinh đẹp, quyến rũ, quyền lực, ngoài 30 tuổi và chẳng cần đàn ông bên mình, Linh San đích thị là hình mẫu lý tưởng mà nhiều cô gái hiện đại theo đuổi.

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 16.

Cô nàng Linh San xinh đẹp, quyền lực

Yêu cuộc sống độc thân là vậy nhưng ông trời chẳng chịu chiều lòng người khi một ngày nọ, Linh San bất ngờ phát hiện ra mình bị căn bệnh suy buồng chứng quái ác và sớm sẽ vô sinh. Cô nàng đành lên kế hoạch tìm chồng cấp tốc và đối tượng chính là anh hàng xóm điển trai Thiên Minh (Bình Minh). Hành trình săn "heo nọc" để kiếm "giống" bắt đầu cũng là lúc bao câu chuyện éo le đồng loạt kéo đến.

Độc thân thì đã sao, cứ ngẩng cao đầu mà ế như 6 mỹ nhân màn ảnh Việt này cũng được - Ảnh 17.

Linh San thành công trong kế hoạch thoát ế

Ai nói gái ế là không có giá, cứ độc thân, xinh đẹp và sang chảnh như sáu cô nàng quyến rũ này rồi sẽ có ngày tình yêu tự tìm đến!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm