Nhìn lại loạt đám cưới của Bảo Thy - Đông Nhi mới thấy: F.A không đáng sợ bằng nhìn đứa bạn thân đi lấy chồng, vừa mừng lại vừa tủi á!

Super J/ Design: Hà Mĩ, Theo Helino 12:18 18/11/2019

Ngày đứa bạn thân mới hôm qua còn tung tăng vui vẻ với mình nay đã là chồng/ vợ người ta, hẳn ai cũng có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Vui buồn lẫn lộn hẳn là cảm xúc của bất kì ai trong ngày bạn thân làm đám cưới. Vậy là cái đứa mình hết mực yêu thương, chiều chuộng cuối cùng đã tìm được hạnh phúc ngọt ngào của riêng nó. Cơ mà, cũng chạnh lòng xíu xiu vì hôm nào còn cùng độc thân dung dăng dung dẻ vậy mà bây giờ bạn mình đã thành vợ/ chồng người ta mất rồi.

Mùa cưới nhộn nhịp của showbiz với đám cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Bảo Thy, Mie cũng giúp chúng ta có dịp nhìn thấy 1001 biểu cảm khác nhau của trai xinh gái đẹp trong ngày bạn bè kết hôn. Nếu như Hoàng Anh Apple sụt sịt không ngớt trong ngày Bảo Thy đi lấy chồng thì hội bạn thân của Cris Phan hay vợ chồng Xemesis - Xoài Non lại bày đủ trò để ngày vui của khổ chủ thêm phần đáng nhớ.

Hoàng Anh Apple đã rất xúc động trong ngày cô bạn thân 9 năm Bảo Thy yên bề gia thất. Cô nàng không ngừng rơi nước mắt dù trước đó vẫn rất vui vẻ và hớn hở chụp ảnh cùng mọi người.


Sau đó, Hoàng Anh Apple cũng chia sẻ một tâm thư dài chúc mừng Bảo Thy trên trang cá nhân. Cô nàng mong bạn thân của mình mãi mãi hạnh phúc và còn chúc Bảo Thy sớm có em bé nữa đấy!

Độc thân không đáng sợ, đáng sợ là khi đang F.A mà bạn thân đi lấy chồng: Thấy mà vừa mừng vừa tủi á! - Ảnh 3.

Trong đám cưới của Mie, Salim và Trang Olive chắc chắn rất vui mừng nhưng cũng có chút tiếc nuối vì một thành viên trong hội đã "theo chồng bỏ cuộc chơi". Hội bạn cũng không quên cover lại những tấm ảnh của chính mình cách đây 5 năm để thấy rằng cả 3 đã trưởng thành hơn và ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

ê


Salim không quên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của Mie và tâm sự: "Chúc mừng em thân yêu của chị, cuối cùng cũng thấy em mặc váy cưới rồi"

Độc thân không đáng sợ, đáng sợ là khi đang F.A mà bạn thân đi lấy chồng: Thấy mà vừa mừng vừa tủi á! - Ảnh 7.Hội bạn thân của Xemesis bao gồm những streamer hàng đầu Việt Nam như ViruSs, PewPew, độ Mixing đều có mặt đầy đủ trong đội hình bưng tráp cho ngày đám hỏi của bạn. Cả team không ngừng trêu chọc anh chàng có phần đào hoa là Xemesis cũng có ngày bị "vào rọ" rồi đấy!


Team nhà gái thì toàn là những hot girl xinh đẹp trên Instagram. Hot streamer Linh Ngọc Đàm cũng đến chung vui và còn làm hẳn vlog với "đầy mùi gato" rằng: Sợ người ta không biết (Xemesis và Xoài Non) yêu nhau hay sao á"

Độc thân không đáng sợ, đáng sợ là khi đang F.A mà bạn thân đi lấy chồng: Thấy mà vừa mừng vừa tủi á! - Ảnh 13.

Trong đám cưới của Cris Phan, cậu bạn thân Quang Trung còn "làm màu" khóc lóc còn hơn người yêu cũ đi lấy chồng. Anh chàng còn đùa rằng Mai Quỳnh Anh là người đã "cướp chồng" mình siêu lầy lội nữa cơ!

Độc thân không đáng sợ, đáng sợ là khi đang F.A mà bạn thân đi lấy chồng: Thấy mà vừa mừng vừa tủi á! - Ảnh 15.

Sau khi về nhà, anh chàng tiếp tục "trêu ngươi" đôi vợ chồng mới cưới bằng loạt hình ảnh giường chiếu thân mật với Cris Phan. Dường như thật khó để Quang Trung chấp nhận rằng bạn mình đã là "chồng người ta" nhỉ?


Helly Tống khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên không rõ cô nàng hiện đang độc thân vui tính hay đã có tình yêu. Tuy nhiên trước ngày vui của bạn bè, cô nàng cũng rất bồi hồi. Nhiều kỉ niệm những "ngày xưa ơi" được Helly Tống chia sẻ khi tham dự siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Độc thân không đáng sợ, đáng sợ là khi đang F.A mà bạn thân đi lấy chồng: Thấy mà vừa mừng vừa tủi á! - Ảnh 19.

Thì ra, cô nàng này từng đóng MV với Ông Cao Thắng và còn là một fan đời đầu của Đông Nhi nữa đấy. Chứng kiến bạn bè cũng là đồng nghiệp của mình cùng nhau trưởng thành rồi có được hạnh phúc thật là một trải nghiệm đáng có trong đời nhỉ?


Sau đó, Helly Tống còn "chạy show" về Sài Gòn để tham dự đám cưới của Mie. Dẫu vậy, ám ảnh bị quăng xuống hồ bơi trong đám cưới của Nhi - Thắng vẫn không thôi khiến cô nàng suy nhược.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm