Độc quyền: Mục sư khẳng định "Sự thật sẽ được phơi bày", xót xa nơi đặc biệt đặt tro cốt nữ diễn viên Chiếc Lá Bay

Kylie + Tạ Thank / Ảnh, Clip: Tạ Thank, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 28/02/2022

Theo ghi nhận độc quyền của chúng tôi tại nhà thờ Rangsit Methodist Church, tro cốt của nữ diễn viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) sẽ được đặt ở khu vực gần bài vị của bố ruột. 2 năm trước, bố ruột nữ minh tinh qua đời vì bệnh ung thư, ai ngờ 2 năm sau cô lại phải ra đi vì tai nạn thương tâm.

Showbiz Thái Lan những ngày qua trải qua mất mát lớn sau sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay). Quá nhiều tình tiết diễn biến phức tạp đến từ nhóm bạn chung thuyền và quản lý đáng ngờ khiến cho vụ án chấn động này trở nên bí ẩn. Giờ đây, rất nhiều người hâm mộ quan tâm tới tang lễ của nữ diễn viên sẽ được tổ chức như thế nào.

Ghi nhận trực tiếp vào sáng nay (28/2) từ nhà thờ Rangsit Methodist Church, tỉnh Pathum Thani, nơi sẽ diễn ra tang lễ của Tangmo Nida, chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện và gặp gỡ mục sư đại diện nơi đây. Theo chia sẻ độc quyền từ mục sư, gia đình sẽ tổ chức lễ viếng linh cữu cố diễn viên vào ngày 11, 12, 13/3 tại nhà thờ Church of Joy, thủ đô Bangkok. Còn tang lễ của nữ diễn viên sẽ được tổ chức ở nhà thờ Rangsit Methodist Church, tỉnh Pathum Thani vào ngày 14/3/2022, linh cữu của cô cũng sẽ được hỏa táng tại đây, cùng địa điểm với nơi bố nữ diễn viên - ông Sophon Patcharawirapong an nghỉ.

Mục sư cho hay, hiện chưa có thời gian cụ thể diễn ra tang lễ vì gia đình vẫn đang cân nhắc. Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Thái Lan, sẽ có chút hạn chế về số lượng người đến dự tang lễ để đảm bảo an toàn, và tất nhiên nhà thờ sẽ ưu tiên gia đình, người nhà nữ diễn viên. Nhà thờ cũng sẽ nhờ lực lượng chức năng khu vực điều phối giao thông tại khu vực đó vào ngày diễn ra tang lễ.

Cận cảnh bên trong nơi để bài vị của bố nữ diễn viên Tangmo Nida

Độc quyền: Mục sư khẳng định Sự thật sẽ được phơi bày, xót xa nơi đặc biệt đặt tro cốt nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Ảnh 3.

Không gian bên trong khu vực để tro cốt của người đã khuất, nơi đây được tách biệt hẳn với không gian phúng viếng bên ngoài và vô cùng yên tĩnh

Độc quyền: Mục sư khẳng định Sự thật sẽ được phơi bày, xót xa nơi đặc biệt đặt tro cốt nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Ảnh 4.

Xót xa hình ảnh bài vị của ông Sophon - bố ruột của nữ diễn viên Tangmo. Ông qua đời vào năm 2020 vì bệnh ung thư, ai ngờ chỉ 2 năm sau, con gái của ông cũng phải rời xa thế giới này sau vụ tai nạn thương tâm. Bài vị và tro cốt của Tangmo Nida cũng sẽ được đặt tại đây từ ngày 14/3

Mục sư chia sẻ rằng, chính ông và người trong nhà thờ cũng vô cùng bàng hoàng trước thông tin ngôi sao Chiếc Lá Bay đột ngột qua đời. Ông cho rằng, kết luận cuối cùng của vụ án mạng chưa được công bố, chính vì vậy họ cũng rất mong chờ câu trả lời chính thức từ phía cơ quan chức năng: "Chúng tôi tin vào Chúa, Tangmo Nida cũng rất tin yêu Chúa. Tôi nghĩ rằng sự thật rồi sẽ được phơi bày".

Độc quyền: Mục sư khẳng định Sự thật sẽ được phơi bày, xót xa nơi đặc biệt đặt tro cốt nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Ảnh 5.

Đây sẽ là nơi để bài vị, tro cốt của Tangmo Nida trong nhà thờ Rangsit Methodist Church

Độc quyền: Mục sư khẳng định Sự thật sẽ được phơi bày, xót xa nơi đặc biệt đặt tro cốt nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Ảnh 6.

Người hâm mộ vô cùng xót xa và đau đớn trước tin nữ diễn viên đột ngột qua đời ở tuổi 38

Hình ảnh độc quyền nhà thờ nơi nữ diễn viên Tangmo Nida sẽ yên nghỉ

https://kenh14.vn/doc-quyen-xot-xa-noi-dat-tro-cot-nu-dien-vien-chiec-la-bay-canh-bai-vi-cua-bo-ruot-muc-su-khang-dinh-su-that-se-duoc-phoi-bay-2022022811124784.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm