Độc quyền: Phía Miko Lan Trinh chính thức lên tiếng về tin đồn bị cắt hợp đồng, tung cả tin nhắn làm bằng chứng

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 25/09/2021

Miko Lan Trinh và Kenji từng vướng không ít lùm xùm về chuyện tình cảm. Mới đây nhất là tin đồn nữ ca sĩ bị cắt hợp đồng bởi chương trình ruột.

Chiều ngày 24/9, MXH bất ngờ lan truyền ảnh chụp màn hình được cho là bài viết của đại diện kênh The One Radio. Theo đó, một người tên H, tự xưng là đại diện của The One Radio - nơi cộng tác lâu năm với Miko Lan Trinh thông báo sẽ ngừng cộng tác và chấm dứt hoàn toàn hợp đồng với nữ ca sĩ từ ngày 22/9.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với phía Miko Lan Trinh để làm rõ thực hư. Anh Kenji - bạn trai nữ ca sĩ khẳng định: "Bạn H tự phát ngôn mà không có sự đồng thuận của công ty trên group anti chúng tôi. Bạn đâu phải là người phát ngôn của The One Radio? Và đây là một công ty tư nhân, chứ cũng không phải từ Đài Tiếng Nói Việt Nam. Đây là tin nhắn tôi gửi cho chị sếp công ty. Bạn H đang là admin fanpage The One Radio, theo những gì tôi biết thì bạn phản ứng vì bị anti tràn vào fanpage. Sau phản ứng tự phát ngôn của bạn, tôi có liên lạc nhưng bạn trốn điện thoại rồi".

Bạn trai Miko Lan Trinh cũng chia sẻ với chúng tôi hình ảnh trò chuyện cùng đại diện của The One Radio và khẳng định phía công ty chưa có phát ngôn chính thức gì về sự việc này. Như vậy, việc Miko Lan Trinh bị huỷ hợp đồng sau ồn ào hoàn toàn không chính xác. Netizen vẫn đang chờ phát ngôn chính thức từ The One Radio.

Độc quyền: Phía Miko Lan Trinh chính thức lên tiếng về tin đồn bị cắt hợp đồng, tung cả tin nhắn làm bằng chứng - Ảnh 2.

Miko Lan Trinh và Kenji khẳng định tài khoản tên H không phải là đại diện của The One Radio

Độc quyền: Phía Miko Lan Trinh chính thức lên tiếng về tin đồn bị cắt hợp đồng, tung cả tin nhắn làm bằng chứng - Ảnh 3.

Tin nhắn do phía Miko Lan Trinh cung cấp khẳng định công ty chưa có thông tin chính thức về việc chấm dứt hợp đồng

Độc quyền: Phía Miko Lan Trinh chính thức lên tiếng về tin đồn bị cắt hợp đồng, tung cả tin nhắn làm bằng chứng - Ảnh 4.

Trước đó, một người tự xưng là đại diện của The One Radio lên tiếng khẳng định đã cắt hợp đồng với Miko Lan Trinh. Theo chia sẻ của Kenji - bạn trai nữ ca sĩ, anh cho biết người này chỉ là admin fanpage của The One Radio

Độc quyền: Phía Miko Lan Trinh chính thức lên tiếng về tin đồn bị cắt hợp đồng, tung cả tin nhắn làm bằng chứng - Ảnh 5.

Trước đó, đầu tháng 9/2021, Miko Lan Trinh và người yêu chuyển giới vướng phải lùm xùm tình ái với cô gái L.L. Hai bên không ngừng đưa ra nhiều bằng chứng để bảo vệ chính mình. Sự việc trên từng thu hút sự quan tâm của công chúng suốt một thời gian

Độc quyền: Phía Miko Lan Trinh chính thức lên tiếng về tin đồn bị cắt hợp đồng, tung cả tin nhắn làm bằng chứng - Ảnh 6.

Hiện tại, Kenji cũng khẳng định cả 2 sẽ bỏ ngoài tai những ồn ào không đáng có, tập trung vào cuộc sống cá nhân

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm